Xin chào, Quý khách !
Tên đăng nhập Mật khẩu Ghi nhớ
Thông tin, thảo luận về các chứng đau khác

CHỦ ĐỀ: Hôn lên ngực vợ cũng kêu đau

Hôn lên ngực vợ cũng kêu đau 25 09 2012 19:10 #110


 • Posts:154 Được cám ơn: 14
 • lyly's Avatar
 • lyly
 • Thiếu tá
 • Star Yellow 30
 • OFFLINE
 • Tín nhiệm: 1
Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the!

Em có câu hỏi, mong chuyên mục tư vấn giúp em!

Em mới cưới vợ. Mỗi khi chúng em quan hệ, em hôn lên ngực và hai bầu vú của vợ thì cô ấy lại kêu đau. Mặc dù em rất nhẹ nhàng chứ không phải là người thô lỗ trong chuyện chăn gối với vợ nhưng không hiểu sao cô ấy lại kêu đau tới như vậy. Thậm chí cô ấy còn cảm thấy sợ khi em hôn lên ngực. Tình trạng đó kéo dài khiến em rất lo lắng. Không hiểu vợ em bị làm sao? Mong chuyên mục giải đáp giúp em. Em xin chân thành cảm ơn chuyên mục! (Em trai)
Trả lời:

Em trai thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Hiện tượng đau ngực ở phụ nữ trong độ tuổi của vợ em thường có hai nguyên nhân chính. Một là triệu chứng sinh lí bình thường trước thời kì kinh nguyệt. Hai là biểu hiện của bệnh lí về ngực.

Thông thường, trước khi có kinh nguyệt khoảng 1 tuần, nhiều chị em phụ nữ bị đau tức vùng ngực. Cơn đau khiến chị em rất khó chịu. Khi có va chạm, tiếp xúc vào vùng ngực sẽ khiến chị em rất đau đớn thậm chí là phát khóc lên. Nếu như em và vợ quan hệ tình dục trong thời điểm này, việc em hôn hay tác động lên vùng ngực của vợ và gây ra đau đớn là điều rất dễ hiểu. Rất có thể những lần quan hệ và tác động lên vùng ngực của vợ em lại trùng với thời điểm tiền kinh nguyệt của cô ấy nên lần nào cô ấy cũng bị đau. Tuy nhiên, hiện tượng đau này sẽ chấm dứt khi cô ấy hết thời kì kinh nguyệt của tháng và sẽ lại lặp lại vào tháng sau.

Nguyên nhân thứ hai đáng lo ngại hơn là có thể cô ấy mắc một số bệnh lí về ngực như : có u ở ngực, viêm ngực hoặc nguy hiểm hơn là ung thư vú. Tất cả những bệnh lí này đều dẫn tới triệu chứng đau ở ngực của phụ nữ. Nếu như em và vợ quan hệ tình dục ở mọi thời điểm (không phải thời điểm gần chu kì kinh nguyệt) mà vợ em vẫn đau. Nói cách khác, sự đau đớn của vợ em xảy ra ở tất cả các lần quan hệ mỗi khi em tác động tới vùng ngực thì nó thực sự không còn là vấn đề sinh lí bình thường nữa.

Tốt nhất, em nên theo dõi triệu chứng đau của vợ và đưa vợ đi khám sớm nhất có thể để tránh những ảnh hưởng không tốt về sau.

Chúc vợ chồng em mạnh khỏe và hạnh phúc!
Theo Ths. Bs. Phạm Thị Vui - Eva
    
Sống trong đời sống cần có một tấm lòng
Để làm gì em biết không?
Hãy đăng nhập để trả lời chủ đề này.
Quản lý: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.156 giây

Viết bình luận

Xem thêm

Bài mới Diễn đàn

 • Co Xuong Khop
 • Sieu Am 4 Chieu
 • Xet Nghiem1
 • Nu Cuoi

Bài mới đăng