Xin chào, Quý khách !
Tên đăng nhập Mật khẩu Ghi nhớ
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: HÌNH THÀNH THÓI QUEN DINH DƯỠNG QUA VIỆC TẬP LUYỆN VỚI HUẤN LUYỆN VIÊN

HÌNH THÀNH THÓI QUEN DINH DƯỠNG QUA VIỆC TẬP LUYỆN VỚI HUẤN LUYỆN VIÊN 04 10 2012 15:21 #131


 • Posts:23
 • getpt's Avatar
 • getpt
 • Trung úy
 • Star Gray 15
 • OFFLINE
 • Tín nhiệm: 0
Vóc dáng cân đối, sức khỏe tốt là sự tích lũy lâu dài từ một chế độ ăn uống và chế độ tập luyện phù hợp với thể trạng mỗi người. Khi mà chính chúng ta kiểm soát được lượng thức ăn và dinh dưỡng nạp vào cơ thể hàng ngày có nghĩa là chúng ta bắt đầu yêu thương cơ thể của mình hơn.

Việc xác định lượng Kcal lý tưởng cho một bữa ăn cân đối luôn là nỗi lo lắng của hầu hết chúng ta. Tháp dinh dưỡng chỉ giải đáp được một phần rất nhỏ cho câu hỏi: “Bữa ăn này có bao nhiêu Kcal?” và bạn chẳng thể lúc nào cũng mang tháp dinh dưỡng bên mình.

Song song với việc đăng ký tập thể dục với Huấn Luyện Viên Cá Nhân GET PT, bạn còn có thể thay đổi thói quen dinh dưỡng của mình qua 3 giai đoạn.

ĐỊNH HƯỚNG:

Giai đoạn đầu khi mới bước vào tập luyện với Huấn Luyện Viên, họ sẽ yêu cầu bạn cung cấp thực đơn trong 3 ngày gần nhất để biết lượng Kcal mà bạn nạp vào cơ thể là bao nhiêu, bạn thường ăn món gì và món đó có tốt cho vóc dáng hay không. Từ thực đơn đó, Huấn Luyện Viên sẽ tư vấn cho bạn cách định hướng xác định lại khẩu phần ăn của mình và tập làm quen với việc giảm dần hoặc tăng dần dinh dưỡng tùy theo mục tiêu thể hình.

THỰC HIỆN:

Sau giai đoạn định hướng dinh dưỡng, Huấn Luyện Viên sẽ cung cấp thực đơn chuẩn xác nhất căn cứ vào những món ăn gần gũi để bạn dễ dàng thực hiện. Thực đơn dinh dưỡng này không buộc bạn phải bỏ đi các món yêu thích hay chỉ toàn là chất xơ, bạn vẫn có thể tiếp tục với những món khoái khẩu nhưng có kiểm soát. Thực đơn này sẽ được cập nhật 2 tuần một lần sau khi đã cân đo và phân tích chỉ số cơ thể nhằm đảm bảo bạn đang đi đúng hướng.

Giai đoạn này bắt đầu đòi hỏi bạn phải có một sự quyết tâm nhất định để mang lại hiệu quả hỗ trợ tốt nhất cho quá trình tập thể dục. Nó đóng vai trò rất quan trọng trong việc giúp bạn chuyển sang giai đoạn duy trì.

DUY TRÌ:

Đây là giai đoạn mà bạn đã hình thành nên một thói quen dinh dưỡng sau thời gian định hướng và duy trì. GET PT cam kết nếu bạn tập luyện nghiêm túc và thực hiện chế độ dinh dưỡng hợp lý thì khi bước vào giai đoạn này, mục tiêu thể hình của bạn đã được hoàn thành.
Huấn Luyện Viên Cá Nhân sẽ tiếp tục tập luyện và cung cấp thực đơn dinh dưỡng cho bạn giúp bạn duy trì vóc dáng tốt nhất trong tương lai.

Đăng ký tập thể dục cùng Huấn Luyện Viên Cá Nhân tại nhà GET PT để phối hợp tốt nhất chế độ tập luyện và dinh dưỡng cho sức khỏe của bạn.
    
Hãy đăng nhập để trả lời chủ đề này.
Quản lý: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.118 giây

Viết bình luận

Xem thêm

Bài mới Diễn đàn

 • Co Xuong Khop
 • Sieu Am 4 Chieu
 • Xet Nghiem1
 • Nu Cuoi

Bài mới đăng