Xin chào, Quý khách !
Tên đăng nhập Mật khẩu Ghi nhớ
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Thuốc điều trị biến chứng trên chân của bệnh tiểu đường

Thuốc điều trị biến chứng trên chân của bệnh tiểu đường 16 10 2012 10:42 #152


 • Posts:2
 • Thuy Minh's Avatar
 • Thuy Minh
 • Binh nhì
 • Star00
 • OFFLINE
 • Tín nhiệm: 0
Thuốc điều trị biến chứng trên chân của bệnh tiểu đường

Biến chứng về chi của bệnh tiểu đường: Do tổn thương thần kinh và thiểu năng tuần hoàn. Bệnh tiểu đường gây đau, nóng, dị cảm, bàn chân biến dạng, viêm loét và nhiễm trùng chân, dẫn đến cắt cụt chân.

Sản phẩm Varicause® với các thành phần: Atulife, Đương quy, Hoàng kỳ, Đan sâm, Hồng hoa, Đào nhân, Xuyên Khung,Quế nhục có tác dụng: Tăng cường tuần hoàn máu, chữa các chứng ứ máu hoặc giảm các yếu tố đông máu, ngăn ngừa hình thành các cục máu đông, hiệu quả trong điều trị bệnh lý viêm tắc mạch máu ở chi.

Nguyên liệu Atulife® là một nguyên liệu mới được chuyển giao công nghệ từ Nhật Bản có tác dụng làm tan các cục máu đông giúp máu lưu thông và chống tạo các huyết khối mới trong lòng mạch.

Đương quy ( Angelica spp.) có tác dụng bổ huyết, hoạt huyết, dưỡng gân, tăng cường tuần hoàn não và điều trị ứ trệ máu do ức chế sự kết tập tiểu cầu và giải phóng serotonin từ tiểu cầu.

Hoàng kỳ (Astragalus membranaceus ) có tác dụng bổ khí, giãn mạch giúp máu tới các cơ quan nhiều hơn, cung cấp dinh dưỡng tốt hơn. Ngoài ra hoàng kỳ bảo vệ thành mạch, giúp thẩm thấu mao mạch tốt hơn và giảm huyết áp.

Đan sâm (Salvia miltiorrhiza) có tác dụng bổ huyết, hoạt huyết, tăng lưu thông máu. Trong y học Trung Quốc, đan sâm là vi thuốc tăng cường tuần hoàn máu, làm hết ứ máu.

Đào nhân (Prunus persica) có tác dụng phá huyết, hành ứ, nhuận táo, hoạt trường. Theo y học cổ truyền, Đào nhân có tác dụng ức chế sự đông máu, ứ huyết, sưng đau, bế kinh.

Xuyên khung (Conioselium unvittatum) Ligustazin phân lập từ Xuyên khung ức chế sự kết tập tiểu cầu và có khả năng dịch chuyển khỏi màng tiểu cầu.Nó tránh hình thành cục máu đông, tăng lưu lượng máu ở động mạch vành và giảm trương lực co cơ tim. Xuyên khung có tác dụng chống đông máu; ức chế các giai đoạn đông máu nội sinh, ngoại sinh và tạo fibrin; giảm huyết áp, giảm cholesterol.

Hồng hoa (Carthamus tinctorius) có tác dụng thông kinh, phá ứ huyết, hoạt huyết, giảm cholesterol. Trong y học cổ truyền Trung Quốc, Hồng hoa được sử dụng để tăng cường tuần hoàn máu, chữa chứng ứ máu ở các bệnh viêm nghẽn mạch máu.

Nhục quế (Cinnamomum cassia ) có tác dụng bổ khí, thông huyết mạch. Theo y học Nhật Bản, Quế kết hợp với một số thảo dược khác có tác dụng chống xơ vữa động mạch, có tác dụng ngăn chặn tăng cholesterol toàn phần, phospholipid và colagen trong máu. Tinh dầu Quế và cao Quế còn có tác dụng chống hình thành huyết khối, chống viêm, chống dị ứng, làm tăng lượng protein toàn phần và gamma-globulin trong máu.


Công dụng:

Bổ huyết, hoạt huyết, tăng cường lưu thông và tuần hoàn máu, tăng cường sức bền tĩnh mạch, bảo vệ tĩnh mạch. Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị thiếu máu, ứ máu, viêm tắc tĩnh mạch, nghẽn mạch máu và xơ vữa động mạch.

Làm sạch mạch máu, giúp làm giảm các triệu chứng viêm tắc mạch như: đau cơ, ứ huyết sưng đau, tê bì tay chân.

Hướng dẫn sử dụng:

Uống 2 viên/lần x 1-3 lần/ ngày. Nên uống sau khi ăn.

Sử dụng một đợt liên tục từ 3- 6 tháng để có kết quả tốt nhất.

Chú ý: Sản phẩm này không sử dụng cho phụ nữ có thai

Đối tượng sử dụng: Người bị tắc tĩnh mạch ngoại vi, viêm tắc tĩnh mạch nông sâu, bệnh động mạch chi mạn tính, viêm đau cơ do tắc mạch, chứng đau cách hồi, người bị tiểu đường, người bị mắc các biến chứng của tiểu đường, người có nguy cơ bị tắc tĩnh mạch do sử dụng thuốc tránh thai và các biện pháp hormon thay thế.

Bảo quản: Để nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng.

Đóng gói: Hộp 2 vỉ x 10 viên nang.
    
Hãy đăng nhập để trả lời chủ đề này.
Quản lý: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.138 giây

Viết bình luận

Xem thêm

Bài mới Diễn đàn

 • Co Xuong Khop
 • Sieu Am 4 Chieu
 • Xet Nghiem1
 • Nu Cuoi

Bài mới đăng