Xin chào, Quý khách !
Tên đăng nhập Mật khẩu Ghi nhớ
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: GYM TỐT HAY HUẤN LUYỆN VIÊN CÁ NHÂN TỐT?

GYM TỐT HAY HUẤN LUYỆN VIÊN CÁ NHÂN TỐT? 06 09 2012 11:06 #22


 • Posts:23
 • getpt's Avatar
 • getpt
 • Trung úy
 • Star Gray 15
 • OFFLINE
 • Tín nhiệm: 0
Phòng Gym là nơi tập trung nhiều máy móc trang thiết bị hiện đại giúp mọi người có các vấn đề về cân năng hay vóc dáng đến đó để tìm cách khắc phục. Nhưng hiệu quả không thật không như ý muốn.
Tập thể dục tại phòng Gym cũng là một xu hướng thu hút mọi người trong giai đoạn đầu khi mà loại hình học Gym này vừa du nhập vào Việt Nam. Những thành viên của các phòng Gym không chỉ muốn rèn luyện sức khoẻ mà còn muốn khẳng định đẳng cấp của mình. Khi ai đó bước ra từ trung tâm Gym thì đồng nghĩa với việc họ là người đang có vị trí rất VIP trong xã hội. Kết quả tại tập luyện tại phòng Gym không phải là không có nhưng không nhiều vì rất nhiều lý do.
Thời gian: Muốn đến phòng Gym người tập phải mất thời gian để chuẩn bị phương tiện di chuyển đến nơi tập, chưa kể thời gian đi và về.
Trang phục: Đến phòng Gym để tập luyện nghĩa là người tập phải thể hiện được đẳng cấp của mình qua cách ăn mặc và các phụ kiện kèm theo từ giày thể dục cho đến chiếc khăn lông.
Rủi ro: Giao thông phức tạp, những rủi ro xuất hiện khi di chuyển đến địa điểm tập luyện không phải là không có.
Động tác: Bất cứ ai khi nhìn thấy các trang thiết bị trong phòng Gym đều mơ ước đến kết quả tuyệt với mà mình sẽ đạt được. Tuy nhiên người tập tại phòng Gym sẽ không được kèm cặp sát sao nên việc tập sai động tác sẽ ảnh hưởng khá nghiêm trọng cho vóc dáng và sức khoẻ của họ.
Hiệu quả: Tập luyện hàng tiếng đồng hồ ở phòng Gym có thể sẽ là một việc phí thời gian cho rất nhiều người đang muốn giảm cân, bởi trong 6 người thì có 1 người không hề giảm được một chút trọng lượng nào hoặc làm cơ thể rắn chắc hơn, vì không có ai thúc ép họ cố gắng thực hiện mục tiêu đã đặt ra. Quan trọng hơn nữa là vì các bài tập mà họ tập chưa chắc đã tác động đúng vào các khối mỡ mà họ muốn săn chắc.
Chính vì những lý do trên mà dịch vụ tập thể dục tại nhà được thành lập nhằm mang lại hiệu quả cao trong tập luyện thể dục cho sức khoẻ. Đẳng cấp của một người không còn được thể hiện qua tấm thẻ thành viên của phòng Gym mà thay vào đó là hình ảnh một Huấn Luyện Viên Cá Nhân Tại Nhà. Huấn Luyện Viên sẽ đốc thúc người tập tập luyện điều độ để nhanh chóng đạt được thân hình như mong muốn.
Khi có một Huấn Luyện Viên Cá Nhân, bạn sẽ có thể tập tất cả các bộ môn thể thao mà bạn yêu thích kể cả học Kick Boxing và Yoga-hai loại hình thể thao đang được ưa chuộng. Với mức đầu tư ngang bằng với việc đăng ký tập luyện tại phòng Gym nhưng người tập lại đạt được hiệu quả nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và thời gian di chuyển.
Như vậy có thể nói số tiền mà người tập đầu tư để có một Huấn Luyện Viên Cá Nhân thấp hơn nhiều so với tập tại phòng Gym.
    
Hãy đăng nhập để trả lời chủ đề này.
Quản lý: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.125 giây

Viết bình luận

Xem thêm

Bài mới Diễn đàn

 • Co Xuong Khop
 • Sieu Am 4 Chieu
 • Xet Nghiem1
 • Nu Cuoi

Bài mới đăng