Xin chào, Quý khách !
Tên đăng nhập Mật khẩu Ghi nhớ
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Tìm Lại Hứng Khởi - Đánh Thức Đam Mê cho nhân viên!

Tìm Lại Hứng Khởi - Đánh Thức Đam Mê cho nhân viên! 08 09 2012 16:11 #30


 • Posts:23
 • getpt's Avatar
 • getpt
 • Trung úy
 • Star Gray 15
 • OFFLINE
 • Tín nhiệm: 0
Chúng ta đang sống và làm việc trong một bối cảnh kinh tế khủng hoảng, sự cạnh tranh là rất cao và việc bị đào thải bắt buộc phải diễn ra dù có muốn hay không. Vậy làm sao để tồn tại và phát triển? Kết quả làm việc của một nhóm ăn ý vẫn luôn tốt hơn kết quả làm việc của một cá nhân riêng lẻ hay một nhóm không đoàn kết.

Hãy thành lập một nhóm làm việc có cùng chung chí hướng và từ đó hỗ trợ nhau phát triển. Có như thế thì điểm mạnh của người này sẽ bù đắp cho điểm yếu của người kia và ngược lại. Tuy nhiên, mỗi người sẽ có cá tính, suy nghĩ khác hẳn, vậy làm cách nào để có thể hoà hợp đây?
Kết quả công việc của cả tổ chức luôn luôn tốt hơn của một cá nhân. Rõ ràng sự tranh luận để chọn ra ý kiến tốt nhất cho kế hoạch sẽ làm cho mỗi thành viên cố gắng hơn. Tuy nhiên, điều đó sẽ gây ra những hiềm khích không tốt giữa những thành viên trong nhóm, vấn đề này nếu không được giải quyết sẽ dẫn đến sự chia rẽ nội bộ. Vậy, với cương vị một Director, Manager hay Teamleader bạn sẽ làm gì để tình trạng này không xảy ra?

Câu trả lời duy nhất và tốt nhất là dành cho họ nhiều thời gian hoạt động ngoài công việc. Thường xuyên tổ chức các buổi dã ngoại, lễ hội của công ty/hội nhóm để mọi người xích lại gần nhau hơn, hiểu nhau hơn. Hoặc bạn có thể đăng ký các khoá tập thể dục tập thể tại công ty hoặc chọn một địa điểm nào đó gần công ty giúp nhân viên khoẻ hơn và qua đó cũng rèn thêm cho họ tinh thần đồng đội

Giải pháp là đây!!!!!

Công ty Cổ Phần Đào Tạo Và Cung Ứng Nhân Sự (GET PT) đã thiết kế thành công các chương trình thể dục cho tổ chức, công ty, hội nhóm, câu lạc bộ,…giúp các thành viên năng động và vui khoẻ.
GET PT hiện đang có hai loại chương trình vận động dành cho các thành viên trong công ty hoặc một tổ chức. Một, chương trình Bootcamp, vận động ngoài trời để mọi người cùng nhau vui chơi, thư giãn. Hai, chương trình tập thể dục tại công ty cho các thành viên trong công ty hoặc trong một đội nhóm. Công ty TH True Milk hiện đang là khách hàng của GET PT trong dịch vụ tập thể dục tại công ty cho các nhân viên của mình vào các ngày thứ 3 và thứ 5 hàng tuần.
Nhiều nhà lãnh đạo đã tìm đến GET PT để “Tìm Lại Hứng Khởi-Đánh Thức Đam Mê” cho nhân viên của mình, bạn thì sao?
    
Hãy đăng nhập để trả lời chủ đề này.
Quản lý: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.132 giây

Viết bình luận

Xem thêm

Bài mới Diễn đàn

 • Co Xuong Khop
 • Sieu Am 4 Chieu
 • Xet Nghiem1
 • Nu Cuoi

Bài mới đăng