Xin chào, Quý khách !
Tên đăng nhập Mật khẩu Ghi nhớ
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Tuyển sinh Trung cấp Y đa khoa miễn giảm 100% học phí

Tuyển sinh Trung cấp Y đa khoa miễn giảm 100% học phí 27 08 2015 14:16 #490

Tuyển sinh Y đa khoa học cùng lúc song song với các chuyên ngành Y sĩ YHCT, Điều Dưỡng, Xét nghiệm, Hình ảnh Y học, Hộ sinh, Phục hình răng được miễn 100% học phí năm 2015.


Trung cấp Y đa khoa Hà Nội miễn học phí 100% năm 2015


Đối tượng tuyển sinh: Yêu cầu tốt nghiệp THPT cấp 3 hoặc tương đương, học sinh được miễn 100% học phí năm 2015 của cả 2 chuyên ngành và toàn bộ học phí của chuyên ngành thứ 2 đến lúc tốt nghiệp ra trường...

Thời gian đào tạo: 2 năm theo chương trình đào tạo đã được Hội đồng Y Khoa Pasteur xây dựng chuẩn theo quy định của Bộ Y tế và thông tư 22/2014/TT-BG-ĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo, cho phép học viên sau 2 năm có được 02 bằng Trung cấp Y chính quy với 2 chuyên ngành riêng biệt có tác dụng bổ trợ kiến thức y khoa cho nhau tăng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm cho sinh viên khi các cơ sở Y tế, Bệnh viện trong và ngoài công lập tuyển dụng.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur vinh dự được mang tên nhà bác học, Bác sĩ Louis Pasteur, người đã có cống hiến vĩ đại cho y học nhân loại và được đặt tên cho Viện Pasteur cơ quan đầu ngành về Y tế dự phòng của Bộ Y tế thông báo tuyển sinh Trung cấp Y học cùng lúc 2 chuyên ngành:

1. Y sĩ đa khoa
2. Y học cổ truyền
3. Điều dưỡng đa khoa
4. Kỹ thuật Phục hình răng (Nha khoa).
5. Kỹ thuật Hình ảnh Y học (Siêu âm, X quang).
6. Kỹ thuật Xét nghiệm Y học
7. Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng.
8. Hộ sinh.


Trung cấp Y đa khoa đào tạo kép cùng lúc học 2 chuyên ngành Y Khoa

Ưu điểm 1: Chương trình đào tạo song bằng: Y sĩ đa khoa – Y sĩ Y học cổ truyền;; Y sĩ đa khoa - Điều dưỡng đa khoa; Y sĩ đa khoa – Phục hình răng (Nha khoa thẩm mỹ); Y sĩ đa khoa – Hộ sinh; Y sĩ đa khoa – Kỹ thuật hình ảnh Y học (X Quang, Siêu âm); Y sĩ đa khoa – Kỹ thuật Xét nghiệm Y học; Y sĩ đa khoa – Kỹ thuật vật lý trị liệu, phục hồi chức năng.

Ưu điểm 2: Người học song bằng Trung cấp Y đa khoa được miễn 100% học phí năm 2015 đối với cả 2 chuyên ngành Y Khoa và đặc biệt sinh viên sẽ được miễn toàn bộ học phí của quá trình học 2 năm của chuyên ngành thứ 2 đến lúc tốt nghiệp.

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y đa khoa gồm:
Phiếu đăng ký tuyển sinh (ĐKTS) Trung cấp chuyên nghiệp năm 2015 theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo mua tại các hiệu sách trong cả nước.
02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp
(đối với học sinh vừa tốt nghiệp năm 2015)
02 bản sao công chứng Học Bạ.
Bản sao công chứng Bằng + Bảng điểm (đối với thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học).
Bản sao giấy khai sinh.
02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) + phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ số điện thoại
của người học.
Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)


Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại: 280.6556.333.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 - 09.8259.8259
Nhà trường khai giảng liên tục các lớp trong năm 2015.Chi tiết hồ sơ đăng ký học gồm những gì xem tại Website: Trung cấp Y
    
Hãy đăng nhập để trả lời chủ đề này.
Quản lý: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.118 giây

Viết bình luận

Xem thêm

Bài mới Diễn đàn

  • Co Xuong Khop
  • Sieu Am 4 Chieu
  • Xet Nghiem1
  • Nu Cuoi

Bài mới đăng