Xin chào, Quý khách !
Tên đăng nhập Mật khẩu Ghi nhớ
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 trung cấp Dược sĩ học t7 & CN tại đâu?

Đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 trung cấp Dược sĩ học t7 & CN tại đâu? 03 10 2015 14:30 #501


 • Posts:37 Được cám ơn: 1
 • Tuyển sinh đào tạo
 • ykhoathuha's Avatar
 • ykhoathuha
 • Thượng úy
 • Star Gray 20
 • OFFLINE
 • Tín nhiệm: 0
Ngành Dược đang chiếm lợi thế lớn trong ngành Y tế. Nhu cầu tuyển dụng Dược sĩ đã hút được số lượng lớn người đã có bằng CĐ – ĐH trường khác sang học chuyển đổi văn bằng 2 Dược sĩ học buổi tối Trường Trung cấp Y khoa Pasteur.

Dao Tao Chuyen Doi Vb2 Trung Cap Duoc Si Ngoai Gio Hanh Chinh

Dược sĩ là gì?

Dược sĩ là những người hành nghề Dược ( làm công tác chuyên môn về Dược hoặc hành nghề Dược) trong ngành Y tế. Họ cũng tham gia vào quá trình quản lý bệnh viện thông việc tối ưu hóa và theo dõi việc điều trị dùng thuốc hoặc giải thích kết quả xét nghiệm lâm sàng, thông qua kết hợp với thầy thuốc hoặc các nhân viên Y tế khác.
Dược sĩ có thể làm trong các lĩnh vực ngành Dược:

Lĩnh vực quản lý về Dược cấp nhà nước tại các tuyến Trung ương, địa phương.
Lĩnh vực nghiên cứu Dược tại Viện Dược liệu, kiểm nghiệm, vệ sinh dịch tễ, Y học cổ truyền
Lĩnh vực sản xuất thuốc tại các công ty xí nghiệp.
Lĩnh vực phân phối và lưu thông thuốc.
Lĩnh vực kiểm nghiệm chất lượng của thuốc
Lĩnh vực đào tạo nhân lực ngành Dược

Nhu cầu học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Dược sĩ?

Dược sĩ là bộ phận không thể thiếu trong ngành Y tế, liên quan trực tiếp đến vòng đời của 1 viên thuốc, nhờ vào tác dụng của thuốc để chữa bệnh cứu người.

Khi xã hội và công nghệ phát triển thì thuốc dường như không thể thiếu trong mỗi gia đình. Nhu cầu tăng cao, vậy ai là người sản xuất, bảo quản, phân phối thuốc đến tận tay người dùng?

Nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh lớp chuyển đổi ngành Dược từ các ngành học khác thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính T7 & CN. Học viên hoàn thành chương trình học Dược sĩ tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur sẽ được cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược chính quy, có thể tham gia kì thi liên thông lên Cao đẳng Dược, Đại học Dược khi hội đủ điều kiện theo quy định của Bộ Y tế và Bộ GD-ĐT.
Nhu Cau Hoc Chuyen Doi Van Bang 2 Trung Cap Duoc Si Tang Cao
Thời gian đào tạo chuyển đổi VB2 ngành Dược sĩ?

Học 10 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe như Điều dưỡng, Y sỹ đa khoa, YHCT, Y sỹ YHDP, Hộ sinh, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Phục hình răng…).
Học 12 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành kinh tế, kỹ thuật…)

Học chuyển đổi Văn bằng 2 Dược sĩ ngoài giờ hành chính tại đâu?

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là Trường chuyên đào tạo Dược sĩ, được Bộ Y tế và Bộ GD-ĐT giao chỉ tiêu tuyển sinh, đào tạo chuyển đổi Dược sĩ từ các nhóm ngành học khác để cung ứng nhân lực Dược sĩ giỏi Y thuật, giàu Y đức cho ngành Y tế.

Sinh viên học chuyển đổi Dược sĩ tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur ngoài việc học lý thuyết còn thường xuyên được Nhà trường cho đi thực tế, thực tập tại các Bệnh viện, Trung tâm Y tế trên địa bàn thành phố Hà Nội. Với quy trình đào tạo ngành Dược bài bản cùng nỗ lực giảng dạy của đội ngũ giảng viên giỏi, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur hàng năm đều nhận được sự khen ngợi từ các cơ quan Y tế là “địa chỉ vàng đào tạo Dược sĩ” “ Nơi xuất phát của những nhân tài “

Dao Tao Duoc Si Lop Buoi Toi1

Địa chỉ đào tạo Chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Dược ngoài giờ hành chính

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333
Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259
Liên tục các lớp chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Dược sĩ. Thí sinh có thể chọn lớp học trong hoặc ngoài giờ hành chính, lớp học cuối tuần Thứ 7 & CN.

Xem thêm tại : giaoductuyensinh.com/dao-tao-chuyen-doi-...oc-buoi-toi-tai-dau/
    
Trung cấp Y Khoa Pasteur dào tạo dược sĩ trung cấp với chất lượng đào tạo số 1 Hà Nội theo quy chuẩn của Bộ DG & ĐT.
Địa chỉ tại :Phòng 623 – Nhà N6 – Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại liên hệ : 04.6296.6296 – 09.8259.8259
Hãy đăng nhập để trả lời chủ đề này.
Quản lý: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.191 giây

Viết bình luận

Xem thêm

Bài mới Diễn đàn

 • Co Xuong Khop
 • Sieu Am 4 Chieu
 • Xet Nghiem1
 • Nu Cuoi

Bài mới đăng