Xin chào, Quý khách !
Tên đăng nhập Mật khẩu Ghi nhớ
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Cấy implant thẩm mỹ công nghệ ngăn ngừa tiêu xương triệt để

Cấy implant thẩm mỹ công nghệ ngăn ngừa tiêu xương triệt để 05 10 2015 16:41 #503

(dieutridau)Đối với những trường hợp bị mất răng, thì cấy ghép implant là giải pháp tối ưu nhất để phục hồi những răng đã mất. Giải pháp cấy ghép implant không chỉ khắc phục việc tiêu xương mà còn giúp quá trình phục hồi chức năng và thẩm mỹ răng toàn diện.

Loi Iach Khong Ngo Cua Cay Ghep Implant1

Mất răng dẫn đến tiêu xương như thế nào?

Khi bị mất răng, xương ổ răng sẽ bị tiêu đi theo 2 trường hợp cả chiều cao và chiều ngang. Việc tiêu xương này xảy ra khi không còn nhận được những kích thích từ lực nhai của răng (do bị mất răng), vì vậy xương ổ răng sẽ bị tiêu dần.

Mất răng càng lâu ngày sự tiêu xương xảy ra càng nhiều. Về lâu dài, gây ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ kích thước khuôn mặt, việc tiến hành và duy trì các giải pháp phục hình khó khăn vì xương không đủ kích thước.

Cấy ghép implant có ngăn ngừa tiêu xương triệt để hay không?
Implant là một trụ nhỏ bằng titan được cấy vào trong xương hàm, trên đó gắn mão răng bằng sứ giống như răng thật. Trụ implant và răng sứ đóng vai trò như thân và chân răng, implant giúp nâng đỡ cơ để đảm bảo cho xương không bị tiêu theo thời gian.

Thông thường, để duy trì hình dạng và mật độ xương hàm thì cần có sự kích thích, tác động lên răng. Vì vậy, sau khi cấy ghép implant, lúc bạn ăn nhai, implant cũng hoạt động giống như chân răng, truyền lực cho xương hàm và kích thích xương phát triển.

Tóm lại, cấy ghép implant thành công sẽ giúp ăn nhai thoải mái, thẩm mỹ cao, tồn tại lâu dài, ngăn chặn sự tiêu xương, giúp xương hàm khoẻ mạnh và hạn chế được khả năng hô móm gây mất thẩm mỹ. Với những ưu điểm đó, implant là kỹ thuật tiến bộ hơn hẳn giải pháp làm cầu răng hay hàm giả tháo lắp. Ngày nay, implant đang là sự lựa chọn hàng đầu cho những người bị mất răng.
Xem Thêm
>> cấy ghép răng implant ở đâu tốt
>> giá cắm ghép implant
    
Hãy đăng nhập để trả lời chủ đề này.
Quản lý: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.160 giây

Viết bình luận

Xem thêm

Bài mới Diễn đàn

  • Co Xuong Khop
  • Sieu Am 4 Chieu
  • Xet Nghiem1
  • Nu Cuoi

Bài mới đăng