Xin chào, Quý khách !
Tên đăng nhập Mật khẩu Ghi nhớ
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Mệnh Kim mua xe màu gì thì hợp?

Mệnh Kim mua xe màu gì thì hợp? 25 08 2016 22:43 #604

Những người thuộc mệnh Kim, mạng Kim nên mua xe màu gì thì hợp với phong thủy, tốt cho sức khỏe, mang lại may mắn và thành công trong công việc.

Bên cạnh việc chọn mua xe theo sở thích và nhu cầu sử dụng của bản thân thì người tiêu dùng còn quan tâm đến màu sắc của xe sao cho hợp với mệnh để chiếc xe luôn đem lại may mắn, tài lộc và an toàn trên mọi hành trình.

1. Màu sắc ứng với mệnh


Mệnh Kim: màu sáng và những sắc ánh kim


Mệnh Thủy: màu xanh biển sẫm, màu đen


Mệnh Hỏa: màu đỏ, màu tím


Mệnh Thổ: màu nâu, vàng, cam


Mệnh Mộc: màu xanh, màu lục


Bạn có thể xem tử vi online chính xác để có được nhiều thông tin hữu ích liên quan đến vận mệnh của mình tại xemtuvi.mobi.
Mau Sac Theo Menh Kim


Quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc

3. Luật ngũ hành tương khắc


Kim khắc Mộc


Mộc khắc Thổ


Thổ khắc Thủy


Thủy khắc Hỏa


Hỏa khắc Kim


2. Luật ngũ hành tương sinh


Mộc sinh Hoả


Hoả sinh Thổ


Thổ sinh Kim


Kim sinh Thuỷ


Thuỷ sinh Mộc


4. Ảnh hưởng của màu xe đến chủ xe

Nếu chọn mua được một chiếc xe có màu tương sinh với mạng của người chủ thì chiếc xe đó sẽ đem lại lợi lộc, người lái xe luôn có một cảm giác an tâm, thoải mái, xe ít khi gặp phải trục trặc hay hư hỏng, nếu không may xảy ra va chạm thì hậu quả thường nhẹ hơn so với xe có màu tương khắc. Mua xe có màu cùng hành với chủ xe cũng rất tốt, tuy không gây nhiều phiền phức nhưng cũng không mang đến nhiều lợi lộc như màu tương sinh.

Còn nguy hiểm nhất vẫn là mua xe có màu tương khắc với mạng của chủ xe. Điều này làm cho sức khỏe của chủ xe suy yếu, mỗi khi điều khiển xe trong lòng thường có cảm giác bực bội. Ngoài ra, xe cũng thường xuyên gặp phải những trục trặc không đáng có, tốn nhiều tiền bạc cho việc sửa chữa, thậm chí có thể gây ra những tai nạn nghiêm trọng không chỉ gây nguy hiểm cho những người ngồi trên xe mà còn ảnh hưởng đến những người tham gia giao thông khác.
Menh Kim Mua Xe Mau Gi Thi Hop


Mệnh Kim mua xe màu gì thì hợp?

Vì vậy khi chọn xe bạn nên cân nhắc xem màu sắc có tương sinh hay xung khắc với mệnh của mình hay không qua thuyết Ngũ hành tương sinh tương khắc mà chúng tôi nêu ở trên nhé. Tuy nhiên để có thể lựa chọn chính xác hơn với bản chất của âm dương ngũ hành thì còn phải kết hợp với phương pháp Tứ trụ cùng luận ngũ hành của giờ, ngày, tháng và năm sinh. Bạn cần phải xem xét hành nào vượng, hành nào suy hay cái nào gây mất tính cân bằng của Ngũ hành để từ đó biết được ngũ hành cần bổ sung, đây chính là màu sắc của xe hợp tuổi theo Ngũ hành đó.

5. Màu sắc xe hợp với người mệnh Kim

Như đã nói ở trên thì màu xe có ảnh hưởng rất lớn tới người sở hữu. Vậy mệnh Kim hợp màu xe gì Theo quan điểm tương sinh tương khắc thì người mệnh Kim nên chọn xe có màu nâu, vàng đậm hay bạc, trắng. Màu trắng được xem là màu bản mệnh của mệnh Kim còn màu vàng chính là màu tương sinh. Một chiếc xe có màu vàng rực rỡ hay trắng tinh khiết sẽ làm cho vận thế của người sở hữu thêm tươi mới, xe cũng ít khi hỏng hóc. Nếu bạn không thích hai màu này thì bạn có thể chọn màu vàng nhạt hay xanh nước biển.

Người mệnh Kim cần phải tránh những chiếc xe có màu sắc đỏ, hồng bởi đây chính là màu tương khắc. Không chỉ trong chọn xe mà khi lựa chọn màu sơn nhà, màu đá quý,… thì bạn cũng cần phải tránh những màu này để hạn chế tối đa những rủi ro trong cuộc sống.

Nếu chọn được màu xe thích hợp với sở thích cá nhân cũng như mệnh của mình thì bạn cũng không được lơ là, khi lái xe vẫn phải tập trung toàn bộ tinh thần, không sử dụng rượu bia cũng như các chất kích thích, đồng thời phải tuân thủ đầy đủ các quy định của luật giao thông. Nếu không áp dụng đúng những điều trên thì cho dù bạn có lái xe có màu phù hợp đến mấy thì nguy cơ xảy ra tai nạn vẫn là rất cao.

Những người mệnh Kim có thể xem tử vi trọn đời 12 con giáp để biết thêm về vận mệnh của mình chi tiết hơn tại xemtuvi.mobi

Tổng hợp bởi Xemtuvi.mobi
    
Hãy đăng nhập để trả lời chủ đề này.
Quản lý: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.134 giây

Viết bình luận

Xem thêm

Bài mới Diễn đàn

  • Co Xuong Khop
  • Sieu Am 4 Chieu
  • Xet Nghiem1
  • Nu Cuoi

Bài mới đăng