Xin chào, Quý khách !
Tên đăng nhập Mật khẩu Ghi nhớ
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Tử vi hàng ngày của cung Bạch Dương thứ 7 ngày 10/9/2016

Tử vi hàng ngày của cung Bạch Dương thứ 7 ngày 10/9/2016 09 09 2016 17:24 #614


 • Posts:1
 • trongtrong's Avatar
 • trongtrong
 • Binh nhì
 • Star00
 • OFFLINE
 • Tín nhiệm: 0
Tử vi hàng ngày cho biết ngày hôm nay thì tình cảm gia đình của Bạch Dương đang đi xuống, đó là nguyên nhân khiến cho bạn phải vắt hết óc để suy nghĩ xem có cách nào có thể gắn kết mọi người lại hay không. Anh chị em bất hòa, mâu thuẫn với nhau, bố mẹ và con cái không hiểu suy nghĩ của nhau, tất cả khiến cho bầu không khí trong gia đình trở nên căng thẳng và làm cho bạn thấy được áp lực nặng nề.

Điều quan trọng mà bạn cần làm trong ngày hôm nay đó chính là làm chiếc cầu nối gắn kết yêu thương những thành viên trong gia đình lại với nhau. Đây là một việc làm cấp bách ngay trong lúc này, chỉ khi nào mà gia đình bạn luôn tràn ngập trong tiếng cười thì bạn mới có động lực để làm những công việc khác.
Xem Tu Vi Hang Ngay 12 Con Giap Thu 7 Ngay 10 9 2016


Tử vi hàng ngày của cung Bạch Dương thứ 7 ngày 10/9/2016

Trong bất kỳ một hoàn cảnh nào thì khả năng tài chính của bạn vẫn khá tốt, đây chính là điểm tựa tinh thần cho bạn trong ngày hôm nay đấy. Tuy nhiên đó không phải là lý do khiến bạn có thể tiêu tiền một cách tự do và không suy nghĩ đâu nhé. Bạn cần phải tỉnh táo và suy xét vấn đề, lên kế hoạch quản lý tiền bạc một cách chi tiết và cụ thể, chỉ có như vậy thì túi tiền của bạn mới đầy và không bị vơi đi đâu. Bạn hãy xem thêm tử vi hàng tháng 12 con giáp để biết rõ hơn nhé.

Đôi lúc bạn cảm thấy tương lai của mình khá mờ mịt, điều này khiến cho bạn không biết phải đi theo hướng nào mới là lựa chọn tốt nhất. Khi đang không biết mình phải đi đâu về đâu thì bạn không nên đưa ra những quyết định mang tính chất mạo hiểm đâu nhé, hãy chờ thời cơ và dồn năng lượng của mình cho ngày mai bạn nhé.
Tu Vi Hang Ngay 12 Con Giap Thu 7 Ngay 10 9 2016


Xem tử vi hàng ngày của cung Bạch Dương thứ 7 ngày 10/9/2016

Bạn sẽ gặp phải những rắc rối trong chuyện tình cảm bởi vì sự kín kẽ quá mức của bạn đấy. Trong tình yêu không chấp nhận sự giấu diếm hay lừa dối nhau, chính vì vậy mà thái độ của bạn khiến cho người ấy cảm thấy tổn thương đấy. Nếu bạn không nhanh chóng nhận ra điều này thì khoảng cách giữa hai bạn sẽ tăng dần và đến mức không thể cứu vãn được đâu. Bạn có thể tham khảo thêm tại https://www.facebook.com/tuvihangngaycua12congiap/ nhé.

Mọi chuyện đều có cách giải quyết vì vậy bạn đừng tự gây sức ép cho bản thân mình hơn nữa, nếu không thì cơ thể của bạn sẽ nhanh chóng bị quá tải và bạn không thể hoàn thành được hết các công việc mà bạn cần phải thực hiện trong ngày đâu. Điều này gây nên hậu quả rất lớn mà bạn có thể tự hình dung được. Bạn nên dành thời gian suy nghĩ để bản thân có thể bình tĩnh trở lại nhé.
    
Hãy đăng nhập để trả lời chủ đề này.
Quản lý: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.155 giây

Viết bình luận

Xem thêm

Bài mới Diễn đàn

 • Co Xuong Khop
 • Sieu Am 4 Chieu
 • Xet Nghiem1
 • Nu Cuoi

Bài mới đăng