Xin chào, Quý khách !
Tên đăng nhập Mật khẩu Ghi nhớ
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Thông tin chi tiết về sim cây khế của nhà mạng Mobifone

Thông tin chi tiết về sim cây khế của nhà mạng Mobifone 30 09 2016 06:28 #625


 • Posts:102
 • dudoanketqua's Avatar
 • dudoanketqua
 • Thiếu tá
 • Star Yellow 30
 • OFFLINE
 • Tín nhiệm: 0
Hòa mạng sim cây khế của nhà mạng Mobifone, người dùng di động sẽ nhận được rất nhiều chế độ ưu đãi vô cùng hấp dẫn, giúp họ có thể tiết kiệm được một phần không nhỏ về chi phí liên lạc theo từng tháng. Với các chương trình khuyến mãi từ sim cây khế của Mobifone bạn sẽ không còn phải lo lắng về tình trạng thuê bao cạn kiệt tiền hay phải nạp tiền điện thoại mỗi khi trò chuyện cùng bạn bè, người thân yêu của mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về thông tin các chương trình khuyến mãi hòa mạng hấp dẫn này của Mobifone nhé!

4 1475142606 Sim Cay Khe Mobifone


Thông tin chi tiết về sim cây khế của nhà mạng Mobifone

Thông tin chi tiết về sim cây khế Mobifone

- Đối tượng tham gia: Toàn bộ khách hàng hòa mạng mới bộ Zone+

- Những khu vực được trên khai: bao gồm các tỉnh bắc Giang, Hưng Yên, bắc Ninh, Thái Nguyên, Quảng Ninh, Hải Dương, Thái bình.

Ưu đãi nhận được từ sim cây khế

- Cứ định kỳ 6 tháng nhà mạng Mobifone lại đưa ra các chương trình khuyến mãi cho sim cây khế cụ thể như sau:

+ Mỗi tháng các thuê bao cây khế sẽ được cộng vào tài khoản là 30.000đ.

+ Số tiền khuyến mãi sẽ trong tháng đầu tiên sẽ được cộng vào TK KM3 sau khi thuê bao kích hoạt, 5 tháng tiếp theo sẽ được cộng vào TK KM ĐK3.

7 1475142652 Dang Ky Sim Cay Khe Mobifone


Tham gia đăng ký hòa mạng sim cây khế để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

Tham khảo thêm cách mua card điện thoại Viettel online trên trang vienthong để có thêm nhiều cơ hội nhận những chương trình ưu đãi khuyến mãi vô cùng hấp dẫn từ nhà mạng Viettel nhé!

- Ưu đãi khi gọi liên mạng: Thuê bao của bạn sẽ nhận được N giây liên mạng trong nước ở trong tháng trước thì bạn sẽ được tặng N x 11,5đ vào TK KM3T trong tháng liền sau. Tiền sẽ được cộng vào mùng 10 hàng tháng.

Với những ưu đãi của sim cây khế nhà mạng Mobifone đã mang đến cho khách hàng những cơ hội trải nghiệm vô cùng hấp dẫn với nhiều tiện ích khác nhau. Với những ưu đãi trên bạn có thể nhắn tin với bạn bè, gọi nội mạng Mobifone để trò chuyện, tâm tình, thổ lộ tình cảm cùng bạn bè, người thân một cách thoải mái nhất.
Xem thêm tại https://vienthong.com.vn/tin-tuc/cong-nghe-24h/thong-tin-chi-tiet-ve-sim-cay-khe-cua-nha-mang-mobifone.html
Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký thêm các dịch vụ 3G Mobifone để nhận thêm nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn hơn nữa. Hiện tại nhà mạng cũng đang triển khai rất nhiều gói cước 3G ưu đãi lưu lượng cao và cước phí vô cùng rẻ để bạn có thể lựa chọn cho mình một gói cước phù hợp. Hãy nhanh tay đăng ký tham gia hòa mạng sim cây khế Mobifone để trải nghiệm những dịch vụ mới đầy tuyệt vời của nhà mạng Mobifone nhé!
    
Hãy đăng nhập để trả lời chủ đề này.
Quản lý: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.156 giây

Viết bình luận

Xem thêm

Bài mới Diễn đàn

 • Co Xuong Khop
 • Sieu Am 4 Chieu
 • Xet Nghiem1
 • Nu Cuoi

Bài mới đăng