Xin chào, Quý khách !
Tên đăng nhập Mật khẩu Ghi nhớ
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Motorola Droid 2 Global: Smartphone có con chip mạnh

Motorola Droid 2 Global: Smartphone có con chip mạnh 20 10 2016 03:47 #633

Motorola Droid 2 Global là sản phẩm do Motorola và mạng viễn thông Verizon (Mỹ) hợp tác sản xuất. Ngay sau khi được công bố chính thức và chào bán rộng rãi tại Bắc Mỹ nửa tháng trước, những chiếc Motorola Droid 2 Global đầu tiên đã dần "cập cảng" Việt Nam.Sở dĩ có tên Droid 2 Global là do máy có thể hoạt động tốt trên cả 2 mạng GSM và CDMA.Rất nhiều người đã Mua thẻ điện thoại Viettel trực tuyến ngay khi sản phẩm xuất hiện.

Motorola Droid 2 Global có thiết kế đẹp, sang trọng khi kết hợp thành công 2 gam màu trắng và bạc. Nhìn tổng thể, thiết kế máy được phát triển từ Motorola Droid thế hệ đầu tiên. Rút kinh nghiệm từ những hạn chế còn tồn tại trên chiếc Motorola Droid đầu tiên, Motorola Droid 2 Global giờ đây có dáng vẻ mềm mại hơn, chất liệu cứng cáp hơn, bàn phím cũng được cải tiến để dễ thao tác hơn.
Ảnh minh họa

D71f93313d768af548fcab53266863ad

Khung viền kim loại màu trắng tạo vẻ chắc chắn

Motorola Droid 2 Global còn gây ấn tượng mạnh ở khả năng xử lý, với CPU TI OMAP 3630 tốc độ 1.2 GHz mạnh và nhanh nhất hiện hay. Ngoài ra, khả năng đồ họa xuất sắc giúp cho tác vụ trên màn hình cảm ứng mượt mà hơn. Để biết thêm thông tin chi tiết và cách mua thẻ điện thoại, bạn có thể truy cập vào đây:

https://www.pinterest.com/muathedienthoai/

Khác với phiên bản đầu tiên, Droid 2 Global trở thành chiếc di động với cấu hình mạnh mẽ hơn. Máy chạy trên hệ điều hành Android 2.2 Froyo mới nhất, đi kèm là phần mềm giao diện MotoBlur, hỗ trợ Flash đầy đủ phiên bản 10.1.

Chất lượng màn hình cũng nâng cao hơn hẳn, dù không sử dụng bất kì một công nghê nào (Retina Display, AMOLED, S-LCD...). Phân giải tuy vẫn chỉ dừng ở mức 480 x 854 pixels, 3.7 inches nhưng rất sắc nét và rực rỡ.
Ảnh minh họa

0da99c8166a8a6ba145a85c5a7788611


Màn hình cảm ứng 3.7 inch, độ phân giải 480 x 854 pixels

Hỗ trợ chơi game 3D trên máy. Droid 2 Global tích hợp camera 5 megapixel và 2 đèn flash LED ở mặt sau cho phép quay phim và chụp hình sắc nét.Giao diện Motorola Blur để người dùng tùy chỉnh các ứng dụng và liên kết theo sở thích riêng của mình. Giao diện này ấn tượng với hình nền là dấu vân tay xếp từ các con số.

Nếu bạn mong chờ viên pin 1420mAh cho Droid 2 Globalmột thời gian sử dụng lâu dài thì hãy quên ý nghĩ đó đi, ít nhất là khi sử dụng HSDPA. Khi thử nghiệm, tắt cả chế độ Global và CDMA đi mà chỉ để GSM. Cộng với chế độ push mail, đồng bộ hóa dữ liệu liên tục thì D2G chỉ còn 10% pin sau khi dùng từ 6 giờ sáng tới 1 giờ trưa.

Điện thoại Motorola Droid 2 Global phiên bản quốc tế dùng mạng CDMA và GSM, tuy nhiên muốn sử dụng các mạng di động tại Việt Nam phải "unlock" máy. Để biết thêm thông tin lịch và chương trình khuyến mãi Mobifone, bạn có thể truy cập vào đây:

https://www.facebook.com/thongtinlichvachuongtrinhkhuyenmaimobifone/
    
Hãy đăng nhập để trả lời chủ đề này.
Quản lý: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.135 giây

Viết bình luận

Xem thêm

Bài mới Diễn đàn

  • Co Xuong Khop
  • Sieu Am 4 Chieu
  • Xet Nghiem1
  • Nu Cuoi

Bài mới đăng