Xin chào, Quý khách !
Tên đăng nhập Mật khẩu Ghi nhớ
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: NHƯ THẾ NÀO ĐƯỢC GỌI LÀ BĂNG VỆ SINH AN TOÀN

NHƯ THẾ NÀO ĐƯỢC GỌI LÀ BĂNG VỆ SINH AN TOÀN 25 10 2016 13:34 #638


 • Posts:106
 • dudoanketqua's Avatar
 • dudoanketqua
 • Thiếu tá
 • Star Yellow 30
 • OFFLINE
 • Tín nhiệm: 0
Ngày nay, băng vệ sinh có rất nhiều chủng loại và nhãn hiệu, khiến các chị em khó lòng lựa chọn loại nào cho phù hợp. Đừng lo, hôm nay HerbDaily sẽ giúp bạn nhận biết như nào mới là băng vệ sinh an toàn, giúp bạn có lựa chọn sang suốt khi mua hàng.

Băng vệ sinh có bề mặt bông trắng – chưa chắc đã “sạch”
Nhu The Nao La Bang Ve Sinh An Toan


Băng vệ sinh được tẩy bằng clo sẽ gây hại cho người sử dụng

Sạch ở đây được hiểu theo nghĩa sạch an toàn. Tức người sử dụng phải cảm nhận được cái sự “sạch” chứ không chỉ là ở thị giác. Bạn có biết, với những cơ sở làm băng vệ sinh giả, họ sử dụng Clo để tẩy trắng khiến những hợp chất tồn đọng trong băng vệ sinh gây ngứa. Trong khi đó, với HerbDaily và những loại băng vệ sinh thật khác thì bông được tẩy bằng ozon để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Vi khuẩn xâm nhập băng vệ sinh
Chắc hẳn không ai trong chúng ta lại nghĩ vi khuẩn có thể xâm nhập khi băng vệ sinh tốt nhất chưa được sử dụng. Thế nhưng, sự thật hoàn toàn trái ngược khi các nghiên cứu chỉ ra rằng vi khuẩn và nấm mốc rất dễ xâm nhập vào gói băng vệ sinh thông thường. Đặc biệt, với môi trường ẩm ướt như nhà tắm – nơi các chị em hay cất giấu “vũ khí bí mật” của mình trong những ngày đèn đỏ.

Nhận biết mối nguy hại cho người sử dụng trong từng chi tiết nhỏ, các nhà nghiên cứu của HerbDaily đã sử dụng loại bao bì đóng gói vô cùng cẩn thận. Với lớp tráng bạc bên trong và nắp dính đóng mở bên ngoài, HerbDaily hoàn toàn tự tin bảo vệ những miếng băng vệ sinh của mình cả về hình dáng lẫn mùi hương bên trong, đặc biệt là bảo vệ những miếng băng trước những loại vi khuẩn, nấm mốc đáng ghét gây nấm ngứa vùng kín của chị em.

băng vệ sinh thảo dược HerbDaily – an toàn tuyệt đối
Với thành phần thảo dược 100% tự nhiên, HerbDaily không có gì hãnh diện hơn ngoài độ an toàn đối với người sử dụng. Hãy là người tiêu dùng thông minh, lựa chọn những sản phẩm chất lượng để bảo vệ sức khoẻ của bản thân và cả gia đình.

Herbdaily Khien Ban Gai Tu Tin Khi Mang Theo Minh


HerbDaily - Băng vệ sinh thảo dược an toàn cho chị em phụ nữ

Nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline: 04 6253 7240 hoặc để lại lời nhắn tại Support Online để được tư vấn miễn phí.
    
Hãy đăng nhập để trả lời chủ đề này.
Quản lý: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.225 giây

Viết bình luận

Xem thêm

Bài mới Diễn đàn

 • Co Xuong Khop
 • Sieu Am 4 Chieu
 • Xet Nghiem1
 • Nu Cuoi

Bài mới đăng