Xin chào, Quý khách !
Tên đăng nhập Mật khẩu Ghi nhớ
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Smartphone 2 mặt YotaPhone sắp ra đời thứ 3

Smartphone 2 mặt YotaPhone sắp ra đời thứ 3 10 11 2016 04:26 #649

YotaPhone là một sản phẩm mang đến nhiều điểm khác biệt thú vị trong một thế giới di động mà nhiều sản phẩm có thiết kế "na ná nhau". Đây là một chiếc smartphone Android màn hình kép với mặt trước là một màn hình smartphone truyền thống còn mặt sau là một tấm nền Ink giúp cho việc đọc sách dễ dàng hơn và tất nhiên là tiết kiệm điện năng hơn.Rất nhiều người đã Mua thẻ điện thoại Viettel Online ngay khi sản phẩm xuất hiện.

YotaPhone 3 nổi bật bởi thiết kế với màn hình có độ nét cao ở phía trước đi kèm một màn hình có khả năng tiết kiệm điện nằm ở phía sau máy. Màn hình này sẽ cho phép hiển thị các thông báo, giờ giấc, nhắc nhở, gửi tin nhắn, xem dự báo thời tiết hay ghi chú. Đặc biệt, người sử dụng còn có thể tùy chỉnh các thông tin hiển thị theo ý muốn của mình thông qua phần Cài đặt.
Ảnh minh họa

9a1965591336f3680dc3bd2610d5972c


YotaPhone 3

YotaPhone 3rất có thể nó sẽ sử dụng chip Qualcomm Snapdragon 808 hoặc dòng chip Kirin 950 mới nhất của Huawei. RAM 4GB và bộ nhớ trong 32GB hỗ trợ thẻ nhớ microSD.Để biết thêm thông tin chi tiết về cách mua thẻ mobifone online chiết khấucao, bạn có thể truy cập vào đây:

https://www.facebook.com/Muathemobifoneonlinechietkhaucao/

YotaPhone 3 vẫn được giới công nghệ đánh giá là có đủ sức đáp ứng hầu hết tác vụ hằng ngày. Giao diện Android 4.4 KitKat của máy cũng đơn giản vì có thiết kế gần như nguyên bản nhưng vẫn cho phép người dùng tùy biến theo ý mình.

Nhiều người cho rằng, nếu như trang bị 2 màn hình sẽ khiến ngốn pin của thiết bị nhanh chóng. Thế nhưng, do sử dụng công nghệ e-paper, việc hiển thị trên màn hình thứ 2 sẽ giúp tiết kiệm tối đa điện năng.Màn hình phụ e-ink 4.7 inch trên YotaPhone 3 cũng cho chất lượng hiển thị tốt cả trong môi trường nhiều nguồn sáng phụ nhưng vẫn không tốn quá nhiều năng lượng, đáp ứng nhu cầu đọc sách nhiều giờ mỗi ngày của giới "mọt sách".
Ảnh minh họa

2eacec177f898956449f57375fe08ab0


Thiết kế đầy sức thuyết phục

ZTE sẽ hỗ trợ Yota Devices trong việc sản xuất điện thoại YotaPhone thế hệ mới (YotaPhone 3), cũng như phát triển phần mềm và mở rộng thị trường của dòng sản phẩm này. Mục tiêu đợt phát hành đầu tiên của YotaPhone 3 là 100.000 thiết bị (với điều kiện có sự hỗ trợ từ đối tác).

Theo CEO Vlad Martynov, YotaPhone hiện đạt doanh số bán hàng lến đến 1 triệu chiếc trên toàn thế giới với hơn một nửa doanh số đến từ Trung Quốc. Hãng cũng đang tập chung phát triển thêm nhiều thị trường mới trong đó có Việt Nam và một số nước châu Á khác. Tuy nhiên kế hoạch phát hành YotaPhone 3 tại Việt Nam vẫn chưa được tiết lộ.Để biết thêm thông tin chi tiết về thông tin và chương trình khuyến mãi Vinaphone, bạn có thể truy cập vào đây:

https://www.facebook.com/thongtinlichvachuongtrinhkhuyenmaivinaphone/
    
Hãy đăng nhập để trả lời chủ đề này.
Quản lý: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.161 giây

Viết bình luận

Xem thêm

Bài mới Diễn đàn

  • Co Xuong Khop
  • Sieu Am 4 Chieu
  • Xet Nghiem1
  • Nu Cuoi

Bài mới đăng