Xin chào, Quý khách !
Tên đăng nhập Mật khẩu Ghi nhớ
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Blu Tank II: Dung lượng pin khủng 1900mAh

Blu Tank II: Dung lượng pin khủng 1900mAh 17 11 2016 06:55 #653

Blu là công ty điện thoại hàng đầu của Mỹ có trụ sở tại Miami, Florida. Được thành lập từ năm 2009, tới nay đã có hơn 30 triệu chiếc điện thoại được hãng bán ra, có mặt tại hơn 40 quốc gia. Rất nhiều người đã Mua the dien thoai Viettel Online ngay khi sản phẩm xuất hiện.

Blu Tank II T193 có thiết kế đẹp, thanh, gọn, nam tính. Bàn phím cao su không bị mờ, có đèn bàn phím, đánh phím nhẹ. Thưởng thức một loạt các chương trình phát thanh FM và nghe các file MP3. Các máy nghe nhạc tích hợp cũng cho phép bạn chơi nhạc từ thẻ microSDHC tùy chọn với dung lượng lên tới 32GB.
Ảnh minh họa

62e40ff3333f75d22ea6168498109b81


Blu Tank II

Điện thoại hỗ trợ mạng GSM và GPRS là 2G. Hỗ trợ tính năng kết nối Bluetooth. Điện thoại Blu Tank II T193 hỗ trợ 2 khe sim, nhận đồng thời cả 2 cuộc gọi ở 2 sim khác nhau. Để biết thêm thông tin chi tiết về cách mua thẻ Mobifone online chiết khấu cao, bạn có thể truy cập vào đây:

https://www.facebook.com/Muathemobifoneonlinechietkhaucao/

Ngay trong khi đang thực hiện cuộc gọi trên sim thứ nhất, máy vẫn có thể nhận cuộc gọi khác tới sim thứ hai, chứ không bị chuyển vào chế độ chờ như một số dòng 2 sim 2 sóng khác, âm thanh cuộc gọi rõ ràng, có chức năng ghi âm cuộc gọi trực tiếp rất tiện lợi, hỗ trợ loa ngoài giúp bạn nghe rõ hơn. Nhạc chuông có thể lấy từ thẻ nhớ

Blu Tank II được trang bị một màn hình 2.4 inch và một camera 1.3 MP phía sau với một đèn LED tích hợp đèn flash hoàn hảo để chụp ảnh. Bạn có thể thưởng thức đài phát thanh FM và máy nghe nhạc có khả năng chơi MP3 yêu thích. Tất cả các tập tin âm thanh và video của bạn có thể được lưu trữ trên một thẻ nhớ ngoài.
Ảnh minh họa

48768498beddbcd0cf7315b94bcfbf34


Màn hình 2.4 inch, độ phân giải 240 x 320 pixels

Nắm bắt tất cả những khoảnh khắc của bạn với gia đình và bạn bè, với camera 1,3MP tích hợp phía sau. Đèn flash LED thuận tiện, đảm bảo bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một khoảnh khắc, ngay cả trong điều kiện ánh sáng thấp. Bạn có thể kết nối điện thoại với máy tính qua cổng USB để truyền dữ liệu biến chiếc điện thoại như một USB lưu trữ, hoặc sạc điện cho pin điện thoại, pin dự phòng.

Điều đặc biệt ở chiếc điện thoại Blu Tank II T193 là được trang bị dung lượng pin khủng Lithium-Ion (1900.0 mAh). Thời gian đàm thoại lên tới 16 giờ, thời gian nghe gọi bình thường khoảng hơn 2 tuần (đã tested), thời gian chờ lên tới 1200 giờ (gần 2 tháng), được hãng gọi là Monster Battery.

Đây là chiếc điện thoại rất thích hợp cho người cần thời gian dùng lâu, đi xa, đi du lịch, phượt… Để biết thêm thông tin chi tiết về tin khuyến mãi Vinaphone, bạn có thể truy cập vào đây:

https://www.flickr.com/people/tinkhuyenmaivinaphone/
    
Hãy đăng nhập để trả lời chủ đề này.
Quản lý: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.153 giây

Viết bình luận

Xem thêm

Bài mới Diễn đàn

  • Co Xuong Khop
  • Sieu Am 4 Chieu
  • Xet Nghiem1
  • Nu Cuoi

Bài mới đăng