Xin chào, Quý khách !
Tên đăng nhập Mật khẩu Ghi nhớ
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: TẬP THỂ DỤC TẠI NHÀ HIỆU QUẢ CAO

TẬP THỂ DỤC TẠI NHÀ HIỆU QUẢ CAO 24 09 2012 15:52 #107


  • Posts:23
  • getpt's Avatar
  • getpt
  • Trung úy
  • Star Gray 15
  • OFFLINE
  • Tín nhiệm: 0
Suy nghĩ của mọi người vể thể dục đã thay đổi rất nhiều so với thời gian trước đây. Có một khoảng thời gian dài người ta nghĩ rằng chỉ có người béo phì hoặc thừa cân thì mới phải tập thể dục để thon gọn hơn. Tuy nhiên, lối suy nghĩ ngày nay thì khác, bất cứ ai cũng cần phải tập thể dục để có được sức khoẻ tốt hơn. Mọi người đều có rất nhiều lý do khi tham gia một môn thể thao nào đó, ví dụ như tăng cân, giảm cân, duy trì vóc dáng, tập trị liệu hoặc tập các môn yêu thích như Yoga, Kick Boxing,…

Nói như vậy có nghĩa là ai cũng có nhu cầu rèn luyện thể dục thể thao, nhưng cuộc sống kinh tế cùng các mối quan tâm về gia đình không cho phép họ đến các phòng Gym hoặc Câu Lạc Bộ tập luyện. Chính vì thế mà xu hướng tự tập thể dục ở nhà xuất hiện và ngày càng trở nên phổ biến.

TẠI SAO TẬP THỂ DỤC TẠI NHÀ LẠI HIỆU QUẢ?

Khi tập thể dục tại nhà, bạn sẽ có tất cả những lợi ích sau đây

Sự tập trung: Bạn sẽ dành trọn tâm trí mình vào việc tập thể dục sao cho đạt được mục teiu6 đề ra mà chẳng cần quan tâm người tập cạnh bên đang nhìn mình như thế nào hoặc chiếc áo thể thao của mình có vấn đề gì không mà mọi người cứ chăm chú thế

Không tốn nhiều thời gian: Bạn chỉ cần dành đúng thời gian từ 45 phút đến 60 phút để tập luyện sau đó tiếp tục làm các công việc khác ở nhà. Bạn không mất thời gian di chuyển đến các phòng Gym hoặc đến công viên rồi sau đó phải mất thêm thời gian để quay về nhà

Không gian quen thuộc: Phòng ăn, phòng khách, phòng ngủ hoặc khu vườn nhà bạn, tất cả đều rất lý tưởng cho việc tập thể dục chì cần nó rộng từ 4-6 m vuông. Không gian quen thuộc sẽ giúp tinh thần bạn thoải mái hơn, việc tập luyện cũng dễ hơn.

Không tốn nhiều chi phí: Tại nhà dĩ nhiên là bạn sẽ không tốn phí thành viên rồi, trang phục bạn cũng chỉ cần mặc sao cho thoải mái nhất, không cần phải sắm sửa áo Nike hay giày Adidas.

Nhưng, liệu bạn có đủ tự tin để khẳng định rằng bản thân mình sẽ thật nghiêm túc tập luyện cho đến khi đạt được mục tiêu cao nhất. Hầu hết mọi người đều rất hăng hái khi mới bắt đầu, về sau thì dễ bị chi phối làm mất đi tinh thần tập luyện. Cộng thêm chế độ dinh dưỡng không được hỗ trợ từ chuyên gia sẽ làm bạn chậm đạt kết quả.

TẬP THỂ DỤC TẠI NHÀ VỚI HUẤN LUYỆN VIÊN CÁ NHÂN ĐẠT HIỆU QUẢ TỐI ĐA


Tích hợp tất cả các điểm cộng trên, Huấn Luyện Viên Cá Nhân tại nhà còn giúp bạn phải luôn nhớ đến mục tiêu của mình. Huấn Luyện Viên Cá Nhân chuyên nghiệp sẽ đến tận nhà bạn để cùng bạn tập luyện vào thời khoá biểu trống của bạn.

Chế độ dinh dưỡng chuẩn xác: Huấn Luyện Viên sẽ thiết kế một chế độ dinh dưỡng cân đối và hợp lý nhằm hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu vóc dáng, cân nặng mà không phải mất sức.
7 yếu tố Fitness: Bạn sẽ được tập luyện kết hợp 7 yếu tố Fitness để có một thân hình săn chắc, cân đối, đồng thời duy trì được thể lực và thể trạng mơ ước sau thời gian tập.

Hệ thống bài tập khoa học và phong phú: Bạn sẽ chẳng phải thở dài ngao ngán khi phải tự mình xem các video hướng dẫn thể thao trên internet để tìm kiếm bài tập. Huấn Luyện Viên mang đến cho bạn hơn 500 bài tập sôi nổi ứng với các dụng cụ chuyên biệt thích hợp.

Đốc thúc tập luyện: Đúng vào thời khoá biểu tập luyện của bạn, Huấn Luyện Viên sẽ đến và cùng bạn tập luyện, nhắc nhở, theo dõi bạn về chế độ dinh dưỡng đã thiết kế. Đồng thời, Huấn Luyện Viên cũng sẽ cân đo và phân tích các chỉ số cơ thể định kỳ hàng tháng để bạn biết mình đang ở đâu trong quá trình hoàn thiện bản thân.
    
Hãy đăng nhập để trả lời chủ đề này.
Quản lý: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.161 giây

Viết bình luận

Xem thêm

Bài mới Diễn đàn