Xin chào, Quý khách !
Tên đăng nhập Mật khẩu Ghi nhớ
Thảo luận về thuốc và thực phẩm chức năng dùng trong điều trị đau. (Lưu ý, không đăng quảng cáo ở đây, các bài mang tính quảng cáo sẽ được di chuyển tới Chuyên mục "Giới thiệu sản phẩm - dịch vụ", nếu tái phạm bài viết sẽ bị xóa)

CHỦ ĐỀ: Tại sao Apple lại tung ra màu đỏ phá cách đến vậy?

Tại sao Apple lại tung ra màu đỏ phá cách đến vậy? 01 04 2017 22:33 #989


 • Posts:106
 • dudoanketqua's Avatar
 • dudoanketqua
 • Thiếu tá
 • Star Yellow 30
 • OFFLINE
 • Tín nhiệm: 0
Nếu như chú ý theo dõi các sản phẩm của hãng Apple từ trước đến nay thì nhiều người chắc chắn sẽ nhận ra ngay rằng iPhone 7 không phải là thiết bị có màu đỏ đầu tiên Apple ra mắt.Trước đây hãng này cũng đã từng cho ra mắt chiếc iPod màu đỏ hay Mac Pro màu đỏ và cũng đã từng bán đấu giá những sản phẩm này trong năm 2013 với giá 977.000 USD.

Một chiếc bàn cũng có màu đỏ do Jony Ive tự tay thiết kế cũng được bán đấu giá với mức giá lên tới 1,685 triệu USD. Ngay cả các phụ kiện đi kèm như Smart Covers và Smart Cases cho iPad 2, 3,4, iPad Air, iPad Mini và một case cho iPhone 5s cũng đã có màu đỏ. Quý khách hàng đừng quên theo dõi thông tin khuyến mãi Vinaphone để không bỏ qua bất cứ một chương trình khuyến mãi nào nhé!
2797850f8b96494d69c5b71634b207e7

Một trong số những thiết kế trước của Apple có màu đỏ

Vào năm 2006, một trong những ca nhạc sĩ có tầm ảnh hưởng nhất mọi thời đại - Bono, đã cùng với một người bạn khác là Bobby Shriver, cháu trai của John F. Kennedy, thành lập ra tổ chức phi lợi nhuận (RED) – một tổ chức chống lại bệnh HIV/AIDS trên toàn thế giới.

Theo thống kê thì chi phí để điều trị cho các bệnh nhân HIV tốn vào khoảng 30 cent trên một ngày, nhưng hiện nay trên nhiều khu vực trên thế giới, đây vẫn được xem là mức phí quá cao và không thể chi trả. Tổ chức (RED) sẽ đóng vai trò tài trợ cho chính những người này, bằng cách sẽ hợp tác với các thương hiệu (brand) khác trên toàn thế giới để bán các sản phẩm màu đỏ và trích ra ở đó một khoản tiền nhất định để giúp đỡ những bệnh nhân trên.

Chiến dịch gây quỹ này được gọi là PRODUCT(RED) và hãng Apple đã tham gia trong suốt hơn 1 thập kỷ qua, đóng góp tới hơn 130 triệu USD cho quỹ. Như vậy thì số tiền bán những sản phẩm (product) có màu đỏ của Apple trong quá khứ, cộng thêm với iPhone 7 màu đỏ vừa ra mắt sẽ trích lợi nhuận ra và đóng góp vào quỹ này. Xem thêm: mua the Viettel online gia re.
5a29faca3d042b7e3ae6a15f5e4b1cd8

Hình ảnh chiếc Iphone RED

Theo như Phonearena thì số tiền thu được từ PRODUCT(RED) sẽ không được chuyển thẳng, mà sẽ thông qua Quỹ toàn cầu. Đây chính là tổ chức hợp tác với chính phủ, các công ty tư, các tổ chức phi lợi nhuận và cả các "mạnh thường quân", kêu gọi đóng góp tài trợ để hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân bị HIV, lao và cả sốt rét trên toàn cầu. Số tiền tổ chức này gây quỹ được trong 1 năm vào khoảng 4 tỷ USD, và các tình nguyện viên có mặt trên 140 quốc gia sẽ dùng chính số tiền này để hỗ trợ cho các bệnh nhân chống lại những căn bệnh trên.

Theo như thống kê của (RED), trong năm 2005, mỗi ngày trên thế giới có khoảng 1.200 trẻ em bị nhiễm HIV. Nhờ các quỹ viên trợ như của (RED), số trên sẽ giảm xuống còn 400 sau 12 năm và đang tiếp tục giảm mạnh. Như vậy thì người dùng có thể hỗ trợ cho những người bị nhiễm HIV bằng cách trực tiếp ủng hộ cho tổ chức hoặc là gián tiếp mua các sản phẩmcó màu đỏ, trong đó có chiếc iPhone 7 mới ra mắt. Xem thêm: cach mua the dien thoai online để có thể nhanh chóng cập nhật những thông tin mới nhất nhé!
    
Hãy đăng nhập để trả lời chủ đề này.
Quản lý: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.135 giây

Viết bình luận

Xem thêm

Bài mới Diễn đàn

 • Co Xuong Khop
 • Sieu Am 4 Chieu
 • Xet Nghiem1
 • Nu Cuoi

Bài mới đăng