Xin chào, Quý khách !
Tên đăng nhập Mật khẩu Ghi nhớ
Thông tin các kiến thức y học thường thức bổ ích và sự kiện y tế đang diễn ra trong đời sống.

CHỦ ĐỀ: Phương pháp nào phục hình răng mất nhiều tối ưu nhất

Phương pháp nào phục hình răng mất nhiều tối ưu nhất 14 12 2015 16:23 #507

(dieutridau)Trường hợp nào đó, do tai nạn hoặc do các bệnh về nha mà mất nhiều răng sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ rất lớn trên khuôn mặt của bạn. Khi bạn cười hoặc giao tiếp với bất kì ai đó. Điều đó sẽ khiến bạn hoàn toàn mất tự tin. Với phương pháp cấy ghép implant – cấy ghép toàn hàm hoàn toàn có thề phục hồi nhiều răng cho bạn trông thật tự nhiên và hoàn hảo có thể đảm bảo khả năng ăn nhai tốt nhất cho bạn.

Implant Rang 1

Ghép Implant trên xương lắp răng giả

Trường hợp mất nhiều răng một lúc
Đối với những phương pháp cũ trước đây, khi bạn bị mất nhiều răng hoặc nguyên hàm thì bác sĩ nha khoa sẽ đưa ra cho các bạn biện pháp tốt nhất của lúc đó chính là những phương pháp phục hồi như: hàm giả tháo lắp, cầu răng cố định… Tuy nhiên những phương pháp này vẫn chưa hoàn toàn thể hiện sự ưu việt và còn nhiều khuyết điểm hạng chế, nó gây khá nhiều phiền phức cho người bệnh nhân: cồng kềnh, khó vệ sinh, đôi khi phát âm không tốt. Quan trọng hơn hết là cầu răng cũng như hàm giả tháo lắp chủ yếu dựa hoàn toàn vào răng thật để có thể đứng vững được trong khoan miệng. Dưới tác động lớn của lực nhai, răng giả thường tạo ra những lực ngang hoặc lực đòn bẩy không tốt cho răng trụ ( răng làm điểm tựa cho hàm tháo lắp ) làm cho những răng trụ này bị tổn thương, dần bị lung lay và có thể gây mất răng nếu tình trạng này kéo dài.

Kỹ thuật cấy ghép Implant
Ngày nay, với việc áp dụng kĩ thuật phục hình răng bằng phương pháp cấy ghép Implant sẽ giúp khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của những phương pháp phục hình cũ mắc phải. Với ưu điểm của cấy ghép implant là bảo tồn những chiếc răng thật của bạn rất tốt chắc chắn sẽ làm các bạn đều hài lòng.

Với Implant, các bạn sẽ được trải nghiệm một phương pháp phục hình răng tân tiến tuyệt vời nhất hiện nay, đây được xem là một giải pháp tối ưu nhất được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để tái tạo lại những chiếc răng đã mất.

Implant – giải pháp phục hồi nhiều răng
Từ nay bạn không cần phải lo lắng khi bị mất nhiều răng cùng một lúc nữa vì đã có phương pháp cấy ghép Implant một phương pháp tân tiến mới tại nha khoa giúp bạn khắc phục tình trạng răng mất rất tốt giúp cho bạn mau chóng lấy lại sự tự tin. Lựa chọn cấy Implant lên răng sẽ là một việc làm đầy thông minh và đúng đắn của bạn.
Xem thêm

>> trong rang implant gia bao nhieu
Nutdangky2 400x52
    
Hãy đăng nhập để trả lời chủ đề này.
Quản lý: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.182 giây

Viết bình luận

Xem thêm

Bài mới Diễn đàn

  • Co Xuong Khop
  • Sieu Am 4 Chieu
  • Xet Nghiem1
  • Nu Cuoi

Bài mới đăng