Xin chào, Quý khách !
Tên đăng nhập Mật khẩu Ghi nhớ
Thông tin các kiến thức y học thường thức bổ ích và sự kiện y tế đang diễn ra trong đời sống.

CHỦ ĐỀ: Những đối tượng nào cần phải cấy ghép răng implant

Những đối tượng nào cần phải cấy ghép răng implant 22 12 2015 14:39 #508

(dieutridau)-Đối với mọi người tình trạng mất răng là một vấn đề rất nan giải mà việc tìm ra một phương pháp có thể thay thế răng cũ mà vẫn đảm bảo được quá trình ăn nhai như bình thường là rất khó.Nhưng vấn đề đó nhanh chống được phương pháp cấy ghép implant khắc phục và cung cấp cho người dùng 1 hàm răng chắc khỏe nhất
Implant là một trụ kim loại bằng Titannium với hình dáng bên ngoài giống chân răng thật và được sử dụng để đặt vào xương hàm nhằm thay thế cho chiếc răng đã mất của bệnh nhân. Sau khi trụ implant được cấy vào vùng bị mất răng, xương sẽ hoàn toàn tự bám vào quanh thân trụ Implant bám chặt chặt vào xương hàm giống như một chân răng thật. Implant được thiết kế nhằm nâng đỡ cho một chiếc răng sứ bên trên.

Khai Niem Cay Ghep Implant La Gi3
Đối tượng nào cần cấy ghép Implant
Bất cứ bệnh nhân nào đang bị mất răng đều có thể sử dụng phương pháp này để phục hồi những chiếc đã mất. Nhưng tuy nhiên để việc phục hình cấy ghép implant an toàn và thành công tốt đẹp, trước khi cấy ghép, các bác sĩ sẽ khám cho bệnh nhân, chụp X.Quang CT để các bác sĩ có cái nhìn tổng thể về tình hình răng miệng của bạn, số lượng răng đã mất, thể tích và mật độ xương hàm ngay tại vị trí cây răng, chiều cao của các răng đối diện, lấy mẫu, chụp ảnh hai hàm răng hiện tại, mức độ bệnh nha chu ( nếu có ), tìm hiểu các thói quen có lợi và có hại cho răng miệng như hút thuốc lá, nghiến răng, cách chải răng từ các thông tin trên bác sĩ có thể lên phác đồ điều trị hiệu quả cho bệnh nhân. >> cấy ghép implant ở sài gòn

Dental Implants E1405498123156


Cấy ghép Implant có an toàn, có đau không?

Cấy ghép Implant là một dạng tiểu phẫu thuật nhỏ, chỉ cần gây tê tại vị trí ở vùng đặt trụ Implant. Bạn sẽ không cảm thấy bất kì cơn đau nào xảy ra trong lú thực hiện cấy ghép Implant. Sau khi cấy ghép răng xong bạn vẫn hoàn toàn có thể sinh hoạt, làm việc, ăn uống bình thường.

Theo như những cuộc khảo sát các bệnh nhân sử dụng phương pháp cấy ghép implant thì rất nhiều bệnh nhân rằng hầu hết thường do tâm lý lo lắng là chủ yếu. Và rất ít các bệnh nhân than phiền, khó chịu hay đau đớn ngay cả những bệnh nhân đặt nhiều trụ implant. Do đó bạn không phải quá lo lắng, ngay cả với những ai vốn rất sợ đau.

Răng của Implant tồn tại bao lâu?

Nếu thực hiện Implant đúng kỹ thuật và chăm sóc implant đúng cách theo sự hướng dẫn của các bác sĩ nha khoa, Implant có thể tồn tại suốt đời.
Xem Thêm
>> cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền
    
Hãy đăng nhập để trả lời chủ đề này.
Quản lý: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.139 giây

Viết bình luận

Xem thêm

Bài mới Diễn đàn

  • Co Xuong Khop
  • Sieu Am 4 Chieu
  • Xet Nghiem1
  • Nu Cuoi

Bài mới đăng