Home Engl Foru G+ Face Tài trợ - Quảng cáo

Các bạn thân mến!

Trang web Điều trị đau .com rất cảm ơn sự quan tâm  và luôn luôn dõi theo từng bước đi của trang web trong thời gian vừa qua. 

Để có một trang tin tốt, một web chia sẻ nhiều điều bổ ích, là một sân chơi cởi mở hơn, trang web cần có những nguồn lực và những sự hỗ trợ từ cộng đồng người đọc.  Tiêu chí đầu tiên của web lúc mới xây dựng là phi lợi nhuận và đến tận bây giờ tiêu chí đấy của Điều trị đau .com vẫn được đặt lên hàng đầu. Tuy vậy, với sự hỗ trợ, ủng hộ, đóng góp bằng vật chất sẽ tạo điều điện để website có thể phát triển, ổn định lâu dài và đem lại cho cộng đồng Y, bác sĩ và cộng đồng người Việt quan tâm đến lĩnh vực Điều trị đau nhiều lợi ích hơn nữa về nội dung và chất lượng truyền tải thông tin. Vì vậy, Điều trị đau .com hy vọng nhận được sự tài trợ từ phía các bạn đọc – những người luôn mong muốn website duy trì lâu dài, ổn định, bền vững.

Trang web cũng có một số vị trí để các nhà tài trợ có thể đặt banner quảng cáo như sau:

Vi Tri Banner

(Các banner sẽ hiển thị ở tất cả các trang, mỗi banner sẽ kèm theo một bài viết giới thiệu công ty / sản phẩm / dịch vụ trong menu "Sản phẩm" của trang web).

Chúng tôi xin bày tỏ sự cám ơn đối với các nhà tài trợ sau đã có những đóng góp giúp xây dựng trang Web:

Điều trị đau .com  thực sự rất cảm ơn những tình cảm chân thành và sự đóng góp tài trợ của quý bạn đọc dành cho trang web. Rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn.

Liên hệ: ĐT 098.334.1506 - Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

alt

alt

alt

alt
alt
Mai Trung Dũng
TK:0090.100.467.002
Ngân hàng TMCP Quân đội
Điều trị đau .com
Xương khớp

Xem thêm

Bài mới đăng


Viết bình luận

Đăng nhập

Bằng TK mạng xã hội:

   

Hoặc TK đã đăng ký:

Diễn đàn bảo trì