fbpx
Viện điện tử

Nỗi đau chưa nguôi, họa lại ập tới

(ĐTĐ) – Ở độ tuổi đẹp nhất cuộc đời nhưng tương lai đang khép lại trước mặt em Nguyễn Hoài Thanh (SN 1994, tạm trú số nhà 143/14/35 đường Tân Mỹ, tổ 11, KP4, P.Tân Thuận Tây, Q7, TPHCM).

 

Bà Nguyễn Thị Kim Thái Sang – cô ruột của Thanh kể: cha mẹ ly hôn mỗi người đi một ngả xây dựng hạnh phúc riêng, bỏ hai chị em Thanh bơ vơ. Thương hai cháu, bà Sang đưa về nuôi dù bản thân không có nhà ở. Thiếu thốn tứ bề nhưng bà vẫn động viên Thanh đi học tại trường tình thương Ánh Linh, Q7.

Nỗi đau chưa nguôi, họa lại ập tới

Thanh đang điều trị tại nhà

Đầu tháng 4/2011 trên đường đi học về, Thanh bị một gã say rượu tông xe gây tai nạn. Thanh bị chấn thương cột sống cổ, gãy trật cột sống và đa chấn thương. Sau hai tháng điều trị với nhiều lần phẫu thuật, do chấn thương quá nặng nên Thanh bị liệt hai chân. Để cứu cháu, bà Sang vay mượn nhiều nơi và đến nay gia đình rơi vào khánh kiệt.

Từ ngày Thanh gặp nạn, bà Sang lo lắng nên thường xuyên bị cao huyết áp, chị gái của Thanh phải nghỉ việc tại khu chế xuất Tân Thuận để chăm sóc em. Gia đình không còn nguồn thu nhập nào khác để lo thuốc thang cho Thanh. Bà Sang nói trong nước mắt: “Tôi như cái phao cho hai đứa cháu tội nghiệp bấu víu nhưng nếu bệnh tật và khổ tâm như thế này, rủi có chuyện gì thì tội nghiệp hai đứa nhỏ…”.

Sau một thời gian điều trị tại khoa tủy sống Bệnh viện điều dưỡng – phục hồi chức năng Q8, gia đình đã đưa em về nhà chăm sóc. Hiện Thanh đang rất cần sự giúp đỡ từ những tấm lòng hảo tâm của bạn đọc để em có thể vượt qua bất hạnh này theo địa chỉ trên.

Nguồn Congan.com.vn

(Lưu ý: Việc đáp ứng với các liệu trình điều trị, máy, thiết bị trợ giúp là khác nhau tùy thuộc cơ địa mỗi người !
Những thông tin y học trên website chỉ mang tính tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng nếu chưa được sự chỉ dẫn của thầy thuốc !)

-5%
10.990.000
Mua
-9%
Bán chạy

Máy vật lý trị liệu Bộ Quốc phòng

[Wonder MF508N] Máy vật lý trị liệu Wonder MF5-08N (New)

3.290.000
-6%

Hỗ trợ cơ xương khớp chi dưới

[MPT8-12] Máy vật lý trị liệu đa năng MPT8-12

3.490.000
Mua
BH 20 năm
Mua
DMCA.com Protection Status