Điều trị đau .com
  • Nơi cung cấp thông tin về Đau và Điều trị đau !
0124 589 8686
Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Kinh nghiệm khi các bạn dùng Mobile Banking thanh toán

Kinh nghiệm khi các bạn dùng Mobile Banking thanh toán 15 04 2017 00:27 #1070

  • dudoanketqua
  • dudoanketqua's Ảnh đại diện
  • Offline
  • Thiếu tá
  • Tổng số bài viết: 106
  • Điểm khen ngợi: 0
Với tình trạng rủi ro hiện nay khi thực hiện các kênh thanh toán online thì để tránh tình trạng mất tiền oan vì thiếu hiểu biết, bạn cần lưu ý thực hiện một số bước và các lưu ý khi gặp phải trong trường hợp bạn dùng Mobile Banking. Bạn hãy nạp tiền điện thoại online dang ky goi M70 Mobifone để luôn xác nhận được nghiệp vụ thực hiện giao dịch.

Với các giao dịch gần đây bao giờ cũng vậy, và ngân hàng cũng luôn khuyến cáo bạn thực hiện bước đầu tiên khi sử dụng dịch vụ là đổi mật khẩu sớm nhất sau khi nhận được thông tin kích hoạt dịch vụ Mobile Banking. Việc đổi mật khẩu bạn cũng cần lưu ý trên nguyên tắc an toàn chỉ mình mình biết, không đặt mật khẩu là những số dễ đoán, giống với các mật khẩu của các tài khoản khác.

Lời khuyên bạn cũng lên thay mật khẩu định kỳ, mặc dù các bước trên là khá phức tạp và gây phiền phức nếu bạn không có trí nhớ tốt nhưng theo tôi đó là những bước đi cần thiết giúp tài khoản của bạn được an toàn hơn.


Điện thoại dùng Mobile Banking
Và lưu ý quan trọng số 2 là việc mất điện thoại. Ngoài việc bạn phải làm việc gấp với nhà mạng để làm lại sim thì bạn cũng cần báo ngay với ngân hàng để tạm ngưng dịch vụ banking của bạn để đảm bảo an toàn cho tài khoản của mình tránh việc mất luôn tiền khi kẻ gian lợi dụng việc lấy điện thoại của bạn để lấy tiền của bạn.

Và sau khi làm lại được sim bạn hãy khôi phục dịch vụ, nhờ ngân hàng chủ quản đổi thông tin truy nhập kích hoạt và cài lại ứng dụng khác trên điện thoại mới của mình để sử dụng lại được dịch vụ một cách an toàn hơn. Bạn cũng nên cai dat 3g Mobifone dịch vụ giúp bạn sử dụng dịch vụ online 24/24 nạp thẻ thanh toán mọi lúc mọi nơi.

Vì hệ điều hàng Android cho phép người dùng tùy biến và là hệ điều hành mở nên việc bảo mật cũng được đánh giá kém nhất so với IOS và Windows phone vì vậy nếu bạn sử dụng hệ điều hành này bạn cần đề phòng tránh truy cập vào các đường link lạ, không rõ nguồn gốc.

Thao tác Mobile banking trên điện thoại

Vì các đường link này có thể chứa mã độc đánh cắp thông tin cá nhân mà bạn không hề hay biết. tiếp đó tin tặc có thể sẽ lừa bạn truy cập vào liên kết chứa mã độc và hiển thị trang giả mạo thông báo ngân hàng yêu cầu cung cấp số điện thoại. Sau đó tiếp tục yêu cầu cài đặt ứng dụng mà thực chất là mã độc lấy cắp những thông tin xác thực của bạn.

Và thông qua Mobile Banking với cài đặt 3g sau khi tham khảo thông tin gói cước 3g mobifone bạn sẽ có thêm tiện ích thanh toán giao dịch online 24/24 mọi lúc mọi nơi bạn cần. Chú ý nữa nên cài đặt mật khẩu khóa điện thoại. Hạn chế thực hiện giao dịch ngân hàng khi dùng mạng công cộng thiếu an toàn và dễ bị theo dõi đánh cắp thông tin. Bạn cũng lên thường xuyên cập nhật phiên bản update của hệ điều hành tăng tính bảo mật cho điện thoại của bạn để bảo mật được tốt hơn.
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Moderators: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.129 giây

Được tài trợ

Viết bình luận