Điều trị đau .com
  • Nơi cung cấp thông tin về Đau và Điều trị đau !
0124 589 8686
Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Giá Xe Toyota Hilux 2018 ằm ngoài tầm kiểm

Giá Xe Toyota Hilux 2018 ằm ngoài tầm kiểm 16 04 2017 12:29 #1081

  • toyota111
  • toyota111's Ảnh đại diện
  • Offline
  • Trung úy
  • Tổng số bài viết: 26
  • Điểm khen ngợi: 0
Giá Xe Toyota Hilux 2018g dụng Công cụ Mua sắm của Toyota hiện có sẵn cho các thiết bị Android và iPhone, và công ty nói rằng một phiên bản BlackBerry đang trên đường. Những người đánh giá trên iTunes đánh giá nó chỉ là hai trong số năm sao - mặc dù công bằng, chỉ có tám người đã có con chimed kể từ tháng sáu, và hầu hết dường như phàn nàn về sự cố kỹ thuật trong phiên bản trước khi cập nhật.

Chúng tôi đã tìm thấy ứng dụng khá chậm để tải xuống, nhưng chúng tôi đã mang lại cho nó lợi ích của nghi ngờ, vì chúng tôi yêu bất kỳ gizmo mà làm cho người mua sắm thông tin nhiều hơn. Tuy nhiên, chúng tôi muốn Toyota đã dành thêm vài phút tại bản vẽ trước khi giải quyết "Ứng dụng Công cụ Mua sắm". Đó là một chiếc sedan cỡ trung không thể quên của một cái tên.

* * * * *

TOYOTA THÔNG BÁO KHỞI HÀNH CÔNG NGHỆ mLot ™ MOBILE SHOPPING TOOL APP
mLot ™ để tăng cường kinh nghiệm mua sắm tiêu dùng

Tập đoàn bán hàng ô tô Toyota (TMS), USA, Inc hôm nay đã thông báo ra mắt tính năng mLot ™ mang tính cách mạng của nó cho ứng dụng Công cụ Mua sắm Điện thoại di động. Một ngành công nghiệp đầu tiên, mLot ™ cho phép người dùng quét các số nhận dạng xe (VINs) cho xe Toyota mới và kéo thông tin xe vào trực tiếp trên thiết bị di động của họ, làm cho yêu cầu báo giá và giữ chi tiết xe cụ thể hơn trên điện thoại của bạn dễ dàng hơn.

Michael K. Nelson, Quản lý Tiếp thị Truyền thông Tương tác, Toyota Motor Sales, USA, Inc. "Bằng cách lắng nghe khách hàng của chúng tôi và hiểu rõ về việc mua sắm của họ, chúng tôi đã thấy nhu cầu trong thị trường và tìm cách giải quyết vấn đề này thông qua việc tạo ra mLot ™. , Chúng tôi đã có thể tạo ra một công cụ tạo thuận lợi cho quá trình mua sắm dễ dàng hơn, hiệu quả hơn. "

Sau khi tải về Ứng dụng Công cụ Mua sắm của Toyota cho iPhone và các thiết bị di động Android, với phiên bản cho các thiết bị BlackBerry được tung ra ngay sau đó, người dùng có thể sử dụng công cụ mLot ™ mới để nhận thông tin ngay lập tức bằng cách chụp ảnh hoặc nhập VIN cho một chiếc xe cụ thể. Tính năng này cho phép người dùng lựa chọn lưu lại chiếc xe như một yêu thích, chia sẻ yêu thích với bạn bè qua Facebook hoặc e-mail, đánh giá các tính năng chính, thêm ảnh và ghi chú, yêu cầu báo giá và so sánh các mục yêu thích của họ để xem cách họ đo lường với nhau . Quan trọng nhất, mLot ™ mang lại cho người tiêu dùng khả năng mua sắm xe Toyota ở mọi nơi bất cứ lúc nào.Giá Xe Toyota Prado 2018

Ứng dụng, cùng với tính năng mới mLot ™, là một phần mở rộng của liên kết bán hàng. Tính năng này cung cấp một nguồn dữ liệu và cho phép có một ngôn ngữ chung giữa các đại lý và người tiêu dùng. Ứng dụng cũng có khả năng vượt ra khỏi đại lý và có thể được các chuyên gia sản phẩm sử dụng tại các chương trình tự động.

Theo thiết kế, tài sản di động của Toyota tồn tại để cung cấp một trải nghiệm mua sắm liền mạch cho người tiêu dùng trên các thiết bị di động của họ. Toyota có một cách tiếp cận-mobile điện thoại di động trình duyệt theo hai hướng và mua sắm công cụ App ( m.toyota.com ) được thiết kế -specifically để cho phép người tiêu dùng để nghiên cứu xe, tìm đại lý và yêu cầu báo giá. Đến nay, Toyota là nhà sản xuất ô tô duy nhất có nội dung trên ba nền tảng di động. Cung cấp rộng rãi, cùng với chiến lược di động toàn diện của Toyota, cho phép người tiêu dùng lựa chọn nhiều hơn trong kinh nghiệm của họ.

Ứng dụng Công cụ Mua sắm, được cung cấp bởi Toyota.com , được phát hành vào kho lưu trữ iTunes vào ngày 2 tháng 6 năm 2010. Nó cung cấp cho người tiêu dùng sức mạnh và hiệu suất của Toyota.com trên các thiết bị di động của họ và cho phép người dùng truy cập vào mẫu xe đầy đủ của Toyota gồm 16 xe , Xe tải lai, SUV và minivan trong tất cả các màu sắc và ở tất cả các cấp trim. Ngoài ra, người dùng có thể truy cập dữ liệu so sánh đối thủ cạnh tranh từ RL Polk & Co. (nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp tiếp thị và thông tin ô tô toàn cầu).rước đó ngày hôm nay, TomTom đã công bố lợi nhuận giảm mạnh trong quý III năm 2010. Làm thế nào lớn? Khoảng 37%. Đó không phải là cái chết của công ty viễn thông Hà Lan, nhưng TomTom rõ ràng cần phải cải tiến chiến lược nếu muốn tránh quan tài của công ty xuống đường dây.

Một phần của vấn đề TomTom nsoát của nó, bắt nguồn từ sự yếu kém của đồng USD. Khi doanh số bán hàng của TomTom ở Mỹ được chuyển sang đồng euro, họ tạo ra doanh thu ít hơn nhiều so với khi họ làm. (Chúng tôi thấy cùng một vấn đề một vài năm trước đây tại Nhật Bản , dẫn Honda để kêu gọi giảm giá nhân tạo của đồng yên.) Đồng euro đang dần suy yếu, vì vậy sự khác nhau giữa nó và đồng đô la Mỹ có thể sớm giảm thiểu, nhưng đối với thời gian TomTom cảnh báo các nhà đầu tư rằng họ hy vọng lợi nhuận bằng phẳng trong năm 2010.Giá Xe Toyota Land Cruiser 2018
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Moderators: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.140 giây

Được tài trợ

Viết bình luận