Điều trị đau .com
  • Phòng khám Đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
0124 589 8686
Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Xe Lexus LS 460 quá trình cho thuê

Xe Lexus LS 460 quá trình cho thuê 16 04 2017 15:27 #1082

  • aatrox195
  • aatrox195's Ảnh đại diện
  • Offline
  • Trung úy
  • Tổng số bài viết: 32
  • Điểm khen ngợi: 0
Xe Lexus LS 460 hân tiện, yếu tố thiết kế mở rộng đến nội thất của Sonata mà một số người cho rằng thậm chí có thể là một chút quá táo bạo cho người mua sắm gia đình sedan. Một lần nữa, ở đây tại FCG, chúng tôi nghĩ rằng nó hoàn toàn thích hợp. Thực tế là người tiêu dùng có thể chọn một vài mức độ trang trí để có được những gì họ muốn trong điều kiện của nhiều tính năng công nghệ cao (và đắt hơn) là một sự thỏa hiệp hợp lý. Vì nó là, các cơ sở Hyundai Sonata là khá hợp lý và chức năng giống như nó được. Giá bán lẻ đề xuất của nhà sản xuất bắt đầu cho GLS cơ sở là $ 19,195. Tất nhiên, nó được đắt hơn cho các trang trí khác: $ 22.595 (SE), $ 24.145 (SE 2.0T), $ 25.295 (Limited), $ 27.075 (Limited 2.0T). Sonata Hybrid dự kiến ​​sẽ bắt đầu ở đâu đó khoảng 30.000 USD.


Tính năng - Nói về các tính năng, hãy cùng họ tiếp tục. Sonata cho năm 2011 là mứt với họ, rất nhiều như vậy, rằng sedan đến gần với phù hợp với loạt các hàng hoá của Ford Fusion điện tử. Những gì được bao gồm như là tiêu chuẩn? Có Bluetooth cho kết nối không dây; Tay lái nghiêng và kính lúp; Điều khiển âm thanh trên bảng điều khiển; Đầu CD-MP3 với kết nối iPod và USB; Cửa sổ điện / ổ khóa / gương; Điều khiển hành trình, và đèn chạy ban ngày.


SE trim được một vài khác biệt chút trim, cộng với paddle shifters và thể thao theo dõi đình chỉ. SEL và Limited có nút khởi động tiêu chuẩn và các cảm biến đậu xe. Limited bổ sung chỗ ngồi sưởi ấm (phía trước và phía sau), gương chiếu hậu tự động làm mờ, camera sao lưu và cửa sổ trời.


Hệ thống định vị màn hình cảm ứng đặc biệt slick. Nó bao gồm XM NavTraffic và Bluetooth streaming audio và bộ nhớ flash 8GB để chứa dung lượng lưu trữ nhạc. suất - Động cơ bốn xi-lanh của Hyundai đã thay đổi động cơ bốn xi-lanh (thay vì cung cấp công suất V-6) và đã có hai người xuất sắc. Có động cơ xăng 2.4 lít công suất 200 mã lực và động cơ turbo kép 2.0T 274 mã lực. Một hộp số tự động sáu cấp hoặc hộp số tự động sáu cấp có sẵn trong GLS, với mức tiết kiệm nhiên liệu ước tính của EPA là 24 mpg city / 35 mpg highway (manual) và 22/35 tự động. Các mô hình SE, Limited và 2.0T chỉ có sẵn với sáu tốc độ tự động. Ước tính kinh tế nhiên liệu EPA ước tính trong SE và Limited cũng giống như GLS (24/25). Trong 2.0T, nền kinh tế nhiên liệu EPA ước tính là 22 mpg city / 33 mpg highway.onata Hybrid, có sẵn vào cuối năm 2010, dự kiến ​​sẽ đạt được 37 mpg city / 39 mpg highway.


An toàn - Giữ gia đình an toàn là một trong những ưu tiên hàng đầu và Hyundai Sonata 2011 nên tạo cảm hứng cho sự tin tưởng. Viện Bảo hiểm An toàn Đường cao tốc (IIHS) đã trao cho Sonata giải thưởng Top Safety Pick cho năm 2011. Về phía liên bang, Cục Quản lý An toàn Giao thông Quốc gia (NHTSA) đã đưa ra chiếc Sonata 2011 năm sao (bốn ngôi sao ở mặt trước, Và năm sao trong sụp đổ bên và thử nghiệm di chuột qua).


Có nhiều lý do tốt tại sao Sonata hoạt động tốt. Công nghệ an toàn tiêu chuẩn bao gồm hai túi trước, bên cạnh, túi khí rèm, ghế tựa đầu hoạt động, ổn định điện tử và điều khiển lực kéo, và phanh chống bó cứng. Các mức độ trang trí trên có một camera hậu chiếu tùy chọn.Xe Lexus LX570

Bảo hành - Không có cuộc thi ở đây. 2011 Hyundai Sonata đi kèm với “bảo hành của Mỹ tốt nhất” (Hyundai của thị tagline) - 10 năm / 100.000 dặm.


Bạn muốn biết thêm thông tin về Hyundai Sonata 2011? Đọc bài đánh giá đầy đủ củaừ khi bạn là khách thường xuyên kinh doanh, bạn không thể nghĩ nhiều về xe hơi cho thuê, nhưng xe cho thuê lại có ảnh hưởng rất lớn đến thị trường ôtô. Doanh số bán hàng cho các công ty như Hertz và Enterprise (cũng như các công ty không phải là công ty cho thuê) chiếm khoảng 10% tổng doanh thu, và khi số lượng hạm đội tăng lên trong năm nay , các nhà sản xuất đã thở dài một tiếng thở phào nhẹ nhõm. Bây giờ nói rằng khách hàng cho thuê xe hơi cũng hạnh phúc.


JD Power and Associates gần đây đã tiến hành nghiên cứu về sự hài lòng của chiếc xe cho thuê ở Bắc Mỹ năm 2010, và khi tất cả các dữ liệu đã được biên soạn, công ty stat thấy rằng sự hài lòng của khách hàng với các công ty xe hơi đã được cải thiện lần đầu tiên trong vòng ba năm. Các công ty được xếp hạng từ 0 đến 1.000, và điểm trung bình của năm nay là 750 - cao hơn năm 2009 (733) và 2008 (734).


JD Power đánh giá chín cửa hàng sân bay của các công ty cho thuê lớn và ghi họ trong sáu lĩnh vực:h nghiệp đạt được điểm trung bình cao nhất, với Dịch vụ cho thuê ô tô quốc gia và Hertz trong khoảng 20 điểm thấp hơn. (Không có từ chính thức về người ghi được thấp nhất, nhưng có vẻ như Dollar và tiết kiệm cho chúng tôi .)


• Tỉ lệ "tỷ lệ gặp vấn đề" đã giảm 2 điểm xuống còn 9%.


• Các điểm thô trong dường như là xe cộ và thanh toán. Không có bất ngờ ở đó.


Nếu bạn dự định đi du lịch vào mùa lễ này - và bạn đang ở đó - bạn có thể muốn kiểm tra bản thông cáo báo chí đầy đủ dưới đây và / hoặc đọc đánh giá của JD Power trước khi nhấn vào Expedia. Xe Lexus NX 200t
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Moderators: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.129 giây

Được tài trợ

Viết bình luận