Điều trị đau .com
  • Nơi cung cấp thông tin về Đau và Điều trị đau !
0124 589 8686
Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Xe Lexus RC200t trẻ vị thành niên

Xe Lexus RC200t trẻ vị thành niên 16 04 2017 15:28 #1083

  • aatrox195
  • aatrox195's Ảnh đại diện
  • Offline
  • Trung úy
  • Tổng số bài viết: 32
  • Điểm khen ngợi: 0
Xe Lexus RC200t ài lòng chung với xe cho thuê đã được cải thiện sau những năm đầy thách thức đối với ngành


Doanh nghiệp xếp hạng cao nhất trong việc thỏa mãn khách hàng thuê xe cho năm thứ bảy liên tiếp


Westlake Village , California. : 16 tháng 11 năm 2010 - sự hài lòng của khách hàng Nói chung, thuê xe ô tô đã trở lại trước cuộc suy thoái mức sau khi giảm xuống mức thấp trong suốt hai năm qua, theo JD Power and Associates 2010 Bắc Mỹ Car Rental hài lòng Study SM phát hành hôm nay.


Bây giờ là năm thứ 15 , nghiên cứu này đã đánh giá tổng thể sự hài lòng của khách hàng với việc thuê ô tô tại sân bay bằng cách kiểm tra 6 yếu tố (liệt kê theo thứ tự quan trọng): chi phí và phí; Quá trình lấy; ôtô cho thuê; Quá trình hoàn trả; Quá trình đặt phòng; Và xe buýt / xe buýt đưa đón.


Mức độ hài lòng nói chung đạt 750 điểm trên thang điểm 1.000 điểm trong năm 2010, cải thiện từ 733 năm 2009 và 734 năm 2008. Sự hài lòng với quá trình đặt phòng; Quá trình lấy; Xe buýt / xe buýt đưa đón; Và chi phí và phí đã đạt được ba năm cao. Mỗi công ty cho thuê xe trong nghiên cứu này đã được cải thiện trong năm 2010, so với năm 2009.


Ông Stuart Greif, Phó chủ tịch tập đoàn du lịch JD Power and Associates nói: "Cải thiện ngành công nghiệp xe thuê đã xảy ra trên tất cả các khía cạnh của kinh nghiệm khách hàng. "Bằng cách nhanh chóng cải thiện hoạt động khi thị trường bắt đầu quay trở lại, các công ty cho thuê xe hơi bắt đầu đảo ngược tác động tiêu cực đến sự hài lòng rằng những khoản cắt giảm và đầu tư bị trì hoãn trong suốt thời kỳ suy thoái. Sự hài lòng trở lại vào năm 2010 là một minh chứng cho ngành công nghiệp đang làm hết sức mình để cân bằng sự căng thẳng giữa sự hài lòng của khách hàng và thực tế kinh tế khó khăn trong giai đoạn này ". gia đình phải làm gì nếu không có xe khác để giải quyết nhu cầu của các thành viên gia đình khác nhau? Đôi khi chiếc xe đó cần phải tiết kiệm nhiên liệu và nhanh nhẹn đủ để đưa vào và ra khỏi chỗ đậu xe kín, có chỗ cho bạn bè và hàng hóa - và giá cả phải chăng. Phân khúc ngày nay trên những chiếc xe giá rẻ với giá trị lớn phù hợp ngay trong đó với tất cả các tiêu chí đó. Bên cạnh đó, thật thú vị khi lái xe.


Mazda Mazda2 2011


Mazda Mazda2 là một chiếc hatchback năm chỗ, 5 chỗ, hoàn toàn mới cho model năm nay. Sự phấn khích truyền thống "Phóng to / thu nhỏ" rất rõ ràng trong chiếc xe nhỏ này, như nhiều hơn dự kiến ​​của chúng tôi tại Hướng dẫn Xe ô tô Gia đình muốn thấy trong bất kỳ chiếc xe được coi là thích hợp cho nhà để xe gia đình hoặc đường lái xe vào nhà.


Xe Lexus RX350

Chỉ có hai khung cảnh sẵn có cho Mazda Mazda2 2011: Thể thao và Du lịch. Sport mang theo giá bán lẻ đề xuất (MSRP) của nhà sản xuất bắt đầu là 13.980 đô la (bằng tay) và 14.780 đô la (tự động), trong khi Touring MSRP bắt đầu ở mức 15.435 đô la (thủ công) và 16.235 đô la (tự động).


Mô hình Tất cả Mới - Được giới thiệu vào năm 2007 ở Châu Âu, Nhật Bản và Úc, Mazda Mazda2 năm 2011 hoàn toàn mới ở Hoa Kỳ. Đối với một subcompact, Mazda2 cảm thấy rất rộng rãi và rộng rãi bên trong, nhờ Mazda tối ưu hóa vị trí và hình dạng mặt cắt ngang của cột A và thiết kế một đường dây đai cực thấp. Trên thực tế liên quan đến Ford Fiesta 2011, Mazda2 hoàn toàn khác biệt với thiết kế, hệ thống truyền động và nội thất.


Hiệu suất và tiết kiệm nhiên liệu - Mazda Mazda2 chỉ có một động cơ, một động cơ bốn lít 1.5 lít công suất 100 mã lực. Các hộp số có sẵn bao gồm một hộp số tay 5 cấp hoặc một hộp số tự động 4 cấp.


Nền kinh tế nhiên liệu ước tính của EPA cho ổ bánh trước Mazda2 rất tuyệt vời với các mô hình trang bị tay lái đạt được 28 mpg thành phố / 35 mpg và 28 mpg thành phố / 34 mpg lộ cho những người có truyền tự động.


An toàn - Mazda trang bị Mazda2 với vô số các tính năng an toàn bao gồm phanh chống bó cứng; Kiểm soát ổn định năng động với sự kiểm soát lực kéo 'điện tử hỗ trợ chỉ đạo; Dầm cửa trái tác động; Phanh và bàn đạp bàn đạp; Túi khí phía trước cao cấp, túi khí bên ghế phía trước và túi khí rèm khí bên cạnh; Hệ thống chống trộm cẩu động cơ; Ghế an toàn cho LATCH, và hệ thống giám sát áp suất lốp.


Mazda Mazda2 2011 chưa được thử nghiệm bởi Viện Bảo hiểm An toàn Đường cao tốc (IIHS) hoặc Cục Quản lý An toàn Giao thông Quốc gia (NHTSA).Xe Lexus RX200t
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Moderators: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.137 giây

Được tài trợ

Viết bình luận