Điều trị đau .com
  • Nơi cung cấp thông tin về Đau và Điều trị đau !
0124 589 8686
Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại LG 256 Tại Hà Nội

Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại LG 256 Tại Hà Nội 17 04 2017 11:08 #1086

  • boiminhchau
  • boiminhchau's Ảnh đại diện
  • Offline
  • Thiếu úy
  • Tổng số bài viết: 15
  • Điểm khen ngợi: 0
Nvidia sẽ tung ra bộ xử lý di động Tegra 3+ thế hệ tiếp theo với sự xuất hiện đáng kể và một phiên bản khác với tích hợp modem LTE vào cuối năm nay.
Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại LG Tại Hà Nội
Nhà sản xuất chip điện thoại di động, Nvidia dự kiến ​​sẽ phát hành phiên bản cập nhật của bộ xử lý di động Tegra 3 như Tegra 3+ và phiên bản Tegra + LTE vào cuối năm nay.

Mike Rayfield, Tổng giám đốc của Tegra tại Nvidia nói điều này tại Hội nghị Tần suất HTC ở Seattle, Mỹ. Rayfield đã làm rõ rằng Tegra 3+ sẽ không phải là tên chính thức của chipset mới và sẽ có đặc điểm nổi bật.

Nvidia đã có tên mã là bộ vi xử lý của nó cho điện thoại và máy tính bảng sau khi nhân vật truyện tranh. Ví dụ, Tegra 3 của Nvidia có tên mã là Kal-El trong khi người kế nhiệm Tegra 3+ (tên tham chiếu tạm thời) sẽ có hai phiên bản có tên mã là Wayne (Bruce Wayne, danh tính thực của Batman) và Gray Jean Gray từ X-Men).

Trong hai chipset thế hệ kế tiếp, Tegra 3+ Wayne sẽ cung cấp đặc điểm kỹ thuật thông thường. Trong khi đó, Tegra 3+ Grey sẽ có bộ vi xử lý di động Tegra với Icera LTE được tích hợp trên một miếng silicon. Tegra 3+ Grey dự kiến ​​sẽ xuất hiện vào quý 3 năm nay. Chỉ đến cuối năm nay, chúng ta mới có thể thấy được các điện thoại thông minh Tegra 3+ Wayne và Grey của điện thoại thông minh cũng như máy tính bảng.
Sửa Chữa Điện Thoại HTC Tại Hà Nội
Liên quan đến sự chậm trễ cho các chip Tegra với modem LTE, Rayfield đã nói, "Người đàn ông có LTE không phải là tất cả những hứng thú làm việc với tôi." Ở đây, Rayfield đang đề cập đến Qualcomm và cũng là đối thủ cạnh tranh của Nvidia.

Chúng tôi chắc chắn muốn nhìn thấy nhiều quad-core tùy biến hơn và cải tiến năng lượng mà không ảnh hưởng đến đồ họa hoặc lõi tính toán. Như bây giờ, Không có chi tiết về việc liệu các bộ xử lý di động Tegra 3+ thế hệ kế tiếp sẽ có nhiều nhân hoặc bất kỳ tính năng độc quyền nào khác.

Hiện tại, chúng tôi vừa mới bắt đầu sử dụng điện thoại thông minh Quad-core Nvidia Tegra 3 của HTC One X và các máy tính bảng.

Đây là điện thoại chạy Windows Phone Tango rẻ nhất của Nokia và sẽ có giá khoảng 11.000 Rs.

Nhà sản xuất điện thoại di động và điện thoại thông minh của Phần Lan Nokia đã công bố điện thoại thông minh Lumia 610 chạy Windows Phone rẻ nhất trong tháng hai năm nay trong Đại hội Thế giới Di động và hiện nay công ty này sẽ được cung cấp ở Ấn Độ vào đầu tháng tới.

Công ty đã bắt đầu triển khai Lumia 610 tại một số nước châu Á bao gồm Trung Quốc, Hồng Kông, Indonesia, Malaysia, Singapore, Đài Loan và Việt Nam, nơi thiết bị sẽ được cung cấp trong vài tuần tới. Sau đó, Lumia 610 sẽ xuất hiện trên thị trường Ấn Độ cũng như dự kiến ​​sẽ xảy ra vào giữa tháng tới.

Giá của Nokia Lumia 610 dự kiến ​​sẽ ở khoảng 11 Rs, 000 đã được xác nhận với The Mobile Indian bởi giám đốc điều hành Nokia Ấn Độ, Viral Oza.

Lumia 610 của Nokia sẽ được dựa trên hệ điều hành Windows Phone Tango, dự kiến ​​sẽ là một chiếc điện thoại thông minh giá cả phải chăng. Tuy nhiên, điện thoại sẽ không có thông số kỹ thuật phần cứng thấp như Windows Phone Tango dựa trên Lumia 610 sẽ đi kèm với một bộ xử lý 800 MHz, 256 MB RAM và 8 GB bộ nhớ trong. Cùng với đó thiết bị cũng sẽ có một máy ảnh 5 megapixel và khả năng MMS.
Trung Tâm Bảo Hành HTC Tại Hà Nội
Bên cạnh đó, Lumia 610 sẽ được cài đặt sẵn các ứng dụng Nokia như Nokia Music, Nokia Maps, Nokia Drive, và sẽ có bốn màu - trắng, đen, đỏ tươi và xanh lam. Dự kiến ​​sẽ là một chiếc điện thoại thông minh giá cả phải chăng. Tuy nhiên, điện thoại sẽ không có thông số kỹ thuật phần cứng thấp như Windows Phone Tango dựa trên Lumia 610 sẽ đi kèm với một bộ xử lý 800 MHz, 256 MB RAM và 8 GB bộ nhớ trong. Cùng với đó thiết bị cũng sẽ có một máy ảnh 5 megapixel và khả năng MMS. Bên cạnh đó, Lumia 610 sẽ được cài đặt sẵn các ứng dụng Nokia như Nokia Music, Nokia Maps, Nokia Drive, và sẽ có bốn màu - trắng, đen, đỏ tươi và xanh lam. Dự kiến ​​sẽ là một chiếc điện thoại thông minh giá cả phải chăng. Tuy nhiên, điện thoại sẽ không có thông số kỹ thuật phần cứng thấp như Windows Phone Tango dựa trên Lumia 610 sẽ đi kèm với một bộ xử lý 800 MHz, 256 MB RAM và 8 GB bộ nhớ trong. Cùng với đó thiết bị cũng sẽ có một máy ảnh 5 megapixel và khả năng MMS. Bên cạnh đó, Lumia 610 sẽ được cài đặt sẵn các ứng dụng Nokia như Nokia Music, Nokia Maps, Nokia Drive, và sẽ có bốn màu - trắng, đen, đỏ tươi và xanh lam.
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Moderators: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.193 giây

Được tài trợ

Viết bình luận