Điều trị đau .com
  • Nơi cung cấp thông tin về Đau và Điều trị đau !
0124 589 8686
Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Bảo Hành Điện Thoại Sony Tại Hà Nội cảm ứng đa chạm

Bảo Hành Điện Thoại Sony Tại Hà Nội cảm ứng đa chạm 17 04 2017 15:34 #1090

  • boiminhchau
  • boiminhchau's Ảnh đại diện
  • Offline
  • Thiếu úy
  • Tổng số bài viết: 15
  • Điểm khen ngợi: 0
Samsung đã bắt đầu triển khai bản cập nhật Ice Cream Sandwich cho điện thoại thông minh Galaxy S II đi kèm với chipset dựa trên công nghệ Texas Instruments.
Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Sony Tại Hà Nội
Samsung đã đẩy bản nâng cấp Ice Cream Sandwich của Android 4.0 lên cho điện thoại thông minh Galaxy S II GT-I9100G. Điện thoại thông minh Galaxy S II GT-I9100G này có phần cứng nội bộ khác so với Galaxy S II GT-I9100. Ngoài sự khác biệt số mẫu, trước đây đi kèm với chipset Texas Instrument.

Điện thoại thông minh Galaxy S II GT-I9100G bán lẻ với bộ vi xử lý di động OMAP 4430 của Texas Instruments bộ vi xử lý lõi kép 1.2 GHz kết hợp với chip đồ hoạ PowerVR SGX540.

So với bộ xử lý Exynos của Galaxy S II, bộ xử lý Texas Instruments cho thời gian đàm thoại tốt hơn một chút, nhưng đó là về nó.

Nếu không, người tiêu dùng trung bình khó có thể nhận ra sự khác biệt bởi vì bao bì của cả hai biến thể là như nhau. Một số người dùng đã thất vọng khi biết Galaxy S II của họ vẫn chưa có Android 4. 0 cập nhật ICS mặc dù người dùng khác đã nhận nó.

Người dùng có thể kiểm tra xem bản cập nhật có sẵn cho họ hay không thông qua tùy chọn cập nhật hệ thống của ứng dụng cài đặt. Ngoài ra, người dùng có thể kết nối điện thoại của họ với phần mềm Samsung Kies trên máy PC hoặc Mac để tìm nạp bản cập nhật.

Bản cập nhật mới đang được giới thiệu cho phiên bản Galaxy S II này ở một số quốc gia nhưng người dùng Ấn Độ có thể phải chờ đợi một hoặc hai tuần cho nó.

IBall Slide, tuy nhiên, vẫn bỏ lỡ trên Android 4.0 và thay vào đó đi kèm với Android 2.3.
Sửa Chữa Điện Thoại OPPO Tại Hà Nội
Nhà sản xuất điện thoại di động Ấn Độ, iBall đã phát hành phiên bản nâng cấp của máy tính bảng Slide. Máy tính bảng mới được nâng cấp đi kèm với các tính năng như cổng USB đầy đủ, máy ảnh VGA mặt trước cùng với loa kép để có chất lượng âm thanh tốt hơn.

Giống như máy tính bảng Slide cũ, iBall Slide i7218 mới có máy ảnh 2 megapixel ở mặt sau nhưng lại có thêm một camera VGA ở mặt trước để trò chuyện video.

Slide i7218 cũng cung cấp một cổng USB trực tiếp để dễ dàng chuyển các nội dung bằng các thiết bị USB như ổ đĩa bút, thẻ dữ liệu và các thiết bị USB khác như bàn phím, chuột vv.

Máy tính bảng nặng 450g và có màn hình cảm ứng đa chạm 7 inch TFT Màn hình cảm ứng và độ phân giải màn hình 800 x 480 và đi kèm với một bộ xử lý ARM Cortex A8, 1 GHz.

Sản phẩm đi kèm với dung lượng lưu trữ 8 GB được tích hợp có thể mở rộng lên đến 32 GB. Các tính năng khác của máy tính bảng bao gồm hỗ trợ WiFi, Bluetooth và 3G qua dongle. Nó có cổng HDMI để kết nối dễ dàng với TV hoặc máy chiếu. Công ty cũng đã điều chỉnh giá một chút và máy tính bảng mới sẽ bán ở mức Rs 11,999.

Một trong những yếu tố chính yếu còn thiếu là Android 4.0, đối thủ của Slide như Micromax Funbook, HCL Metab U1 và iBerry Auxus. Ngoài ra về giá cả và chức năng phần cứng, ba loại máy tính bảng này tốt hơn với Funbook với chi phí 6.600 Rs và HCL chỉ có giá trị là 8.000 Rs. Công ty cũng đã điều chỉnh giá một chút và máy tính bảng mới sẽ bán ở mức Rs 11,999. Một trong những yếu tố chính yếu còn thiếu là Android 4.0, đối thủ của Slide như ,
Trung Tâm Bảo Hành Oppo Tại Hà Nội
HCL Metab U1 và iBerry Auxus. Ngoài ra về giá cả và chức năng phần cứng, ba loại máy tính bảng này tốt hơn với Funbook với chi phí 6.600 Rs và HCL chỉ có giá trị là 8.000 Rs. Công ty cũng đã điều chỉnh giá một chút và máy tính bảng mới sẽ bán ở mức Rs 11,999. Một trong những yếu tố chính yếu còn thiếu là Android 4.0, đối thủ của Slide như Micromax . Ngoài ra về giá cả và chức năng phần cứng, ba loại máy tính bảng này tốt hơn với Funbook với chi phí 6.600 Rs và HCL chỉ có giá trị là 8.000 Rs.
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Moderators: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.135 giây

Được tài trợ

Viết bình luận