Điều trị đau .com
  • Nơi cung cấp thông tin về Đau và Điều trị đau !
0124 589 8686
Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Xe Lexus RC200t đi xe mà sẽ

Xe Lexus RC200t đi xe mà sẽ 17 04 2017 20:39 #1092

  • aatrox195
  • aatrox195's Ảnh đại diện
  • Offline
  • Trung úy
  • Tổng số bài viết: 32
  • Điểm khen ngợi: 0
Xe Lexus RC200t Ralph Nader xuất bản Unsafe at Any Speed năm 1965, nó đã thay đổi cách chúng ta nghĩ về ô tô. Nói những gì bạn sẽ nói về ông Nader ngày hôm nay, nhưng đó là vì ông ấy rằng các phương tiện đã trở nên an toàn hơn và thông minh hơn trong 46 năm qua. Và trong số nhiều di sản của ông, có lẽ Nader đáng chú ý nhất là dây an toàn - một thiết bị an toàn có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa sự sống và cái chết trong trường hợp sụp đổ, nếu chỉ có trình điều khiển và hành khách nghĩ rằng để mặc nó.


Luật về đai an toàn đã trở thành tiêu chuẩn cho những người ngồi trên ghế phía trước ở Hoa Kỳ, nhưng làm cho hành khách ghế sau theo sát lại phức tạp hơn nhiều. Mỹ hiện đang có một bản vá của các luật lệ của tiểu bang về việc sử dụng đai sau, tuy nhiên ngay cả ở những quốc gia mà hành khách cũng có nghĩa vụ phải mặc chúng, một nghiên cứu mới cho thấy thực tế là dưới 20%.


Nghiên cứu này đến từ LeaseTrader.com, khảo sát 1.000 người trưởng thành trên khắp Hoa Kỳ và phát hiện ra rằng ở những tiểu bang không có luật hạn chế ghế sau, chỉ có 9,6% đàn ông và 16,3% phụ nữ ngồi trên ghế sau. Ở các tiểu bang có luật về sách, con số này đã tăng nhẹ, lần lượt là 14,3% và 18,4%. Tuy nhiên, khi những người cùng đứng lên trước, họ nói rằng họ tuân theo luật này hơn 75% thời gian.

Lý do mà hầu hết mọi người sử dụng để giải thích không sử dụng ghế an toàn ở ghế sau là họ quên mất. Và ở mức độ nào đó, đó là điều dễ hiểu: sau khi tất cả, chúng tôi đã không đạt được 75% tuân thủ ở ghế trước qua đêm. Có thể mất một thời gian - và có lẽ là một cuốn sách khác của ông Nader - để đưa chúng tôi lên tàu. Xe Lexus RX350


* * * * *


MỘT SỐ ĐIỀU HÀNH KHÁC WASHINGTON V STNG C STNG KHÔNG CẦN ĐƯỢC VÒNG LOẠI Thắt lưng
LeaseTrader.com Tìm thấy khoảng 80% người được hỏi thừa nhận họ không đeo băng ghế


MIAMI - (2 tháng 2 năm 2011) - Nó bắt đầu như một câu hỏi đơn giản - người ta thường đeo dây an toàn ở ghế sau như thế nào? Biết rằng nhiều tiểu bang đã ban hành luật yêu cầu hành khách ghế sau phải đeo dây an toàn, các chuyên gia tư vấn khách hàng của LeaseTrader.com tò mò muốn biết hiệu quả của các luật này đang xem xét tất cả sự chú ý dành cho những người ở ghế trước của xe.


LeaseTrader.com, thị trường cho thuê ô tô phổ biến nhất của quốc gia, đã khảo sát hơn 1000 nam giới và phụ nữ trên khắp cả nước, bao gồm các tiểu bang có và không có luật hạn chế chỗ ngồi phía sau. Những người tham gia vào cuộc thăm dò cho biết họ ngồi trên ghế sau của chiếc xe ít nhất 25 lần trong suốt năm 2010. Trong số những tiểu bang có luật về hạn chế ghế sau (Texas, Wash., Minn., Calif.), Đàn ông nói họ mặc một chiếc xe Dây đai an toàn chỉ chiếm 14,3% thời gian, trong khi phụ nữ cho biết họ mặc một chiếc 18,4% thời gian. Trong số những tiểu bang không có luật pháp tại chỗ (tỷ lệ phần trăm ở nam giới là nam giới), tỷ lệ này giảm xuống 9,6 phần trăm đối với nam giới và 16,3 phần trăm đối với phụ nữ. Ngược lại, những người cùng được hỏi cho biết họ đeo dây an toàn trong khi ở ghế trước 75,2% thời gian. với lý do tại sao nam giới và phụ nữ chọn cách sử dụng dây an toàn chỗ ngồi phía sau, quên sử dụng đai an toàn là câu trả lời thường được sử dụng nhất (63,2% của tất cả các phản hồi). Các lý do khác đã được trích dẫn, chẳng hạn như "cảm thấy nó không cần thiết" (13,4%), "không nghĩ rằng đó là luật pháp" (9,8%) và "cảm thấy an toàn nếu không có nó" (8,6%).


Sergio Stiberman, Giám đốc điều hành và là người sáng lập LeaseTrader, cho biết: "Điều gây phiền toái nhất là trong thời đại ngày nay và thời đại luôn được tin tức bảo hiểm và nhận thức, không có lý do gì khiến nhiều người không đeo dây an toàn trong tất cả các bộ phận của chiếc xe. .com. "Cho dù đó là tin tức truyền hình địa phương hay nguồn tin tức trực tuyến, chúng ta sẽ nhìn thấy những hình ảnh hàng ngày và những câu chuyện của những người bị tổn thương trong khi lái xe hoặc là phần còn lại của lý do tại sao cần phải khóa lại".


Người lái xe có trách nhiệm đảm bảo rằng tất cả hành khách bị khóa lại, kể cả những người ở ghế sau? Theo cuộc thăm dò, người lái xe đã không nhắc nhở hành khách ngồi lại để khóa lên khoảng 75 phần trăm thời gian. Xe Lexus RX200t
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Moderators: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.155 giây

Được tài trợ

Viết bình luận