Điều trị đau .com
  • Nơi cung cấp thông tin về Đau và Điều trị đau !
0124 589 8686
Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Toyota Fortuner 2018 ưa ra cho Saturn

Toyota Fortuner 2018 ưa ra cho Saturn 19 04 2017 10:02 #1104

  • toyota111
  • toyota111's Ảnh đại diện
  • Offline
  • Trung úy
  • Tổng số bài viết: 26
  • Điểm khen ngợi: 0
Fortuner 2018 ếu Peter Marks, Chủ tịch và Giám đốc điều hành Bosch của các hoạt động ở Bắc Mỹ và Nam Mỹ của Bosch, là đúng, bạn sẽ sớm nhìn thấy nhiều lựa chọn xe diesel hơn trên thị trường Hoa Kỳ.


Trong khi các loại xe chạy bằng dầu diesel hiện chỉ chiếm 3% doanh thu xe mới, thay đổi điều kiện thị trường ở Mỹ và châu Âu có thể thấy con số này tăng lên 10% trong vòng bốn năm tới. Đến lúc đó, Marks dự đoán rằng những chiếc xe chở khách từ động cơ diesel sạch có thể nhìn thấy hiệu suất nhiên liệu lên tới 54 mpg với chi phí thêm từ 1.200 USD đến 2.800 USD so với các loại xe chạy bằng xăng.


Marks hy vọng rằng các nhà sản xuất ô tô sẽ tăng gấp đôi số lượng các mô hình trang bị động cơ diesel được cung cấp tại Hoa Kỳ từ 20 lên 40 vào năm 2015. Giúp cho sự phát triển của dầu diesel ở Hoa Kỳ là những quy định nghiêm ngặt hơn của EU đối với việc phát thải Diesel sẽ có hiệu lực trong vài năm tới. Ngày nay, Hoa Kỳ có tiêu chuẩn khí thải nghiêm ngặt nhất đối với các loại xe chở dầu diesel trên thế giới, khiến cho các nhà sản xuất phải chứng nhận động cơ diesel bán tại Hoa Kỳ rất đắt. Do các quy định về phát thải ở Mỹ và EU trở nên giống nhau hơn, chi phí cho các tùy chọn dầu diesel cho khách hàng Mỹ sẽ giảm.

Hôm nay, chỉ có VW , BMW , Audi và Mercedes cung cấp xe du lịch diesel để bán tại Hoa Kỳ. Trước đây, Audi đã cam kết bổ sung một phiên bản động cơ diesel cho tất cả các xe bán tại Mỹ vào năm 2015, vì vậy có lý do để tin rằng tầm nhìn của Marks về tương lai là chính xác. Không có khả năng những chiếc diesel nhỏ sẽ chiếm ưu thế trong cảnh ô tô trong thời gian sớm nhất, nhưng ngay cả 10 phần trăm doanh thu cũng là một bước đi đúng hướng.Liệu lối sống của ô tô và lối sống tập trung vào ô tô của Mỹ - phần lớn là do lỗi của vấn đề béo phì?


Không có gì ngạc nhiên khi lái xe và béo phì được liên kết. Và bây giờ Sheldon Jacobson, một giáo sư, nhà nghiên cứu, và chuyên gia phân tích dữ liệu của Đại học Illinois cho biết đã tìm thấy một hiệp hội, trong dữ liệu, giữa béo phì và sử dụng ô tô.


Giữa năm 1985 và 1987, nhìn vào dặm xe hàng năm đi du lịch và tỷ lệ béo phì, phân tích tìm thấy một mối tương quan 99 phần trăm.

Lái xe có thể là rất nhiều để đổ lỗi cho vấn đề béo phì của chúng ta như là những vật thường hay như trò chơi điện tử, hoặc chi phí ăn uống lành mạnh cao hơn. Đó có thể là những yếu tố, nhưng khoảng cách lái xe là một yếu tố xã hội mà chúng ta cần phải suy nghĩ là một quốc gia.


Thực phẩm có hàm lượng calo cao cộng với lái xe giúp giảm cân


Jacobson chỉ ra một "sự mất cân bằng năng lượng" khi mọi người tiêu thụ thực phẩm có lượng calo cao, sau đó khi họ leo lên xe cộ thay vì tiêu hao calo vào hoạt động thì hành vi đó dẫn đến béo phì. Altis 2018


Ăn thực phẩm trong xe hơi là một trong những kịch bản tồi tệ nhất, như bạn đang ngồi trong xe, đốt cháy ít calo, và có lẽ là thực phẩm có mật độ calo rất cao.


Không phải ngẫu nhiên mà chứng béo phì đã trở thành vấn đề trong suốt 60 năm qua, trong khi Mỹ đã xoay quanh ô tô. "Vì chúng ta chọn lái xe hơn là đi bộ hoặc đi xe đạp, kết quả là một lối sống không hoạt động và không hoạt động", Jacobson nói với PhysOrg. "Không phải tình cờ, béo phì cũng đã trở thành vấn đề sức khoẻ cộng đồng trong giai đoạn này."


Điều tương tự đang xảy ra ở Trung Quốc và Ấn Độ, nơi mà xe ô tô ngày càng có thể tiếp cận và phổ biến ... và chắc chắn rằng những thói quen xấu của người Mỹ như thức ăn nhanh đang xuất hiện để đáp ứng "lối sống".


Lái xe ít hơn có thể làm nhiều hơn là giảm bớt sự phụ thuộc vào dầu hoặc làm cho không khí của chúng ta trở nên sạch hơn; Nó có thể làm cho một sự khác biệt đáng kể trong tỷ lệ béo phì.


Không thể quên được chi phí của chứng béo phìà béo phì có những chi phí riêng. Đây là một trong những vấn đề chính trong cải cách y tế; Trong năm 2008, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Bệnh (CDC) ước tính chi phí chăm sóc sức khoẻ đơn thuần (không bao gồm các chi phí kinh tế khác) là khoảng 147 tỷ đô la mỗi năm.


Thậm chí điều đó thậm chí còn không tính đến một nghiên cứu năm 2006 chỉ ra rằng một tỷ gallon xăng được tiêu thụ hàng năm do tăng trọng cơ thể.


Nếu mỗi người lái xe giảm đi một dặm, chỉ trong vòng sáu năm, tỷ lệ béo phì sẽ thấp hơn hai phần trăm (với khoảng 5 triệu người Mỹ béo phì), Jacobson ước tính; và để loại bỏ hoàn toàn các vấn đề béo phì, ông ước tính rằng mỗi người Mỹ sẽ cần phải giảm lái xe hàng ngày khoảng 12 dặm một ngày (khoảng một phần ba mức trung bình hàng ngày) -while vẫn hoàn thành những gì họ đang làm.


Thời gian để suy nghĩ lại về việc đi làm và mỏng xuống?


Vì điều này không dễ thực hiện được, vì khoảng cách rộng lớn mà một số người Mỹ đi du lịch từ nơi làm việc, một trong những điểm chính là chúng ta có thể cần phải cân nhắc lại cách chúng ta định cư và lựa chọn của chúng ta trong cách thức và lý do chúng tôi đi làm .


Hay tính toán này có vẻ như là một mặt: Các vấn đề như trợ cấp thực phẩm của chính phủ (thịt giá rẻ, rau đắt tiền), thói quen sinh hoạt, hoặc văn hóa của chúng ta là những thứ siêu kích cỡ bị đổ lỗi?ều gì xảy ra khi các nhà sản xuất ô tô như thương hiệu cửa chớp GM như Pontiac và Saturn, hoặc khi Ford đóng cửa Mercury ? Trong một thế giới hoàn hảo, khách hàng trung thành với những thương hiệu này sẽ ở lại với cha mẹ: Khách hàng của Saturn và Pontiac sẽ mua xe tiếp theo của họ từ Chevrolet, trong khi các chủ sở hữu của Mercury đã nghe đến các đại lý Ford địa phương của họ.


Như các nhà sản xuất ô tô đang tìm kiếm, thường xuyên hơn không phải là khách hàng cũ rời khỏi gia đình hoàn toàn. Tạp chí Wall Street báo cáo rằng 70% người mua xe mới mua Pontiac trong năm nay đã làm như vậy trên mô hình không GM; Đối với các chủ nhân của Saturn trước đây, con số này tăng lên 71%. Ngay cả chủ sở hữu của Mercury đã bày tỏ sự không hài lòng bằng cách mua sắm ở nơi khác: 65% đã mua thương hiệu bên ngoài gia đình Ford trong năm nay.


Các động cơ do GM đ trước đây, chủ sở hữu HUMMER và Pontiac hồi đầu năm đã giúp đỡ, nhưng đã chỉ trích rằng hãng này chỉ trao đổi lợi nhuận cho thị phần. Khi GM đưa ra mức chiết khấu bổ sung là $ 1,000 cho chủ sở hữu của các thương hiệu đã chết, họ có thể giữ lại được 57% doanh nghiệp từ các chủ cũ của Pontiac. Chủ tịch GM Mark Reuss biện minh cho những ưu đãi ngắn hạn và chiến lược, nói rằng họ đã giúp giữ chân khách hàng vào một thời điểm quan trọng, ngay sau khi tung ra thị trường GM. Camry 2018
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Moderators: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.148 giây

Được tài trợ

Viết bình luận