Điều trị đau .com
  • Nơi cung cấp thông tin về Đau và Điều trị đau !
0124 589 8686
Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Bảo Hành HTC thiết bị di động

Bảo Hành HTC thiết bị di động 19 04 2017 11:04 #1106

  • boiminhchau
  • boiminhchau's Ảnh đại diện
  • Offline
  • Thiếu úy
  • Tổng số bài viết: 15
  • Điểm khen ngợi: 0
Trình duyệt web Firefox mới nhất, beta mang lại những tính năng mới cho tính tương thích tốt hơn với các thiết bị và hỗ trợ cho Adobe Flash.
Trung Tâm Bảo Hành HTC Tại Hà Nội
Phiên bản trình duyệt web Firefox mới hiện có sẵn cho các thiết bị Android đi kèm hỗ trợ Adobe Flash. Trình duyệt Firefox 14 mới, phiên bản beta hiện có sẵn, đi kèm với rất nhiều tính năng tương thích và tinh chỉnh hiệu suất mới cho các thiết bị di động.

Đáng chú ý, các phiên bản cũ của trình duyệt Firefox không có hỗ trợ Adobe Flash, một giao thức phổ biến được sử dụng cho video streaming và các ứng dụng web.

Cùng với sự bao gồm của Flash, trình duyệt mới cũng đi kèm với một thiết kế hoàn toàn mới mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người sử dụng so với người anh họ cũ của nó. Giao diện người dùng cải tiến giúp mọi thứ trở nên dễ dàng và cho phép truy cập nhanh hơn các tính năng khác nhau.

Trang bắt đầu cũng đã được thiết kế lại hoàn toàn để đáp ứng giao diện mới của trình duyệt trong khi các trình cắm thêm đã có sẵn theo yêu cầu. Vì vậy, nếu người dùng muốn trả java plug-in trên trang, sau đó họ sẽ phải gõ vào nó và nó sẽ không nạp tự động theo mặc định.
Sửa Chữa Điện Thoại HTC Tại Hà Nội
Ngoài ra, bản cập nhật mới nhất của trình duyệt cũng mang lại sự tối ưu hóa mạnh mẽ cho nội dung dựa trên HTML 5 và các nhà phát triển ứng dụng có thể tận dụng tối ưu hóa mới này để cải thiện hơn nữa việc tích hợp ứng dụng với trình duyệt mới.

Phiên bản trình duyệt trên điện thoại di động mới nhất của Firefox tương thích với các thiết bị chạy Android phiên bản 2.2 trở lên. Người sử dụng nên kết nối thiết bị của họ với một nguồn internet tốc độ cao như một WiFi để tải trình duyệt này vì nó là một cài đặt 17 MB hoặc nhiều hơn và có thể mất một lúc để tải về sử dụng kết nối GPRS thông thường.
Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại LG Tại Hà Nội
Firefox Beta hiện có sẵn để tải xuống từ Android Market. Người dùng muốn cài đặt nó có thể truy cập vào thị trường từ điện thoại thông minh của họ hoặc họ có thể làm theo các liên kết để tải trực tiếp.
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Moderators: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.128 giây

Được tài trợ

Viết bình luận