Điều trị đau .com
  • Nơi cung cấp thông tin về Đau và Điều trị đau !
0124 589 8686
Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Toyota Vios chỉ có duy nhất 15 nút

Toyota Vios chỉ có duy nhất 15 nút 19 04 2017 16:43 #1108

  • ledat2016hh
  • ledat2016hh's Ảnh đại diện
  • Offline
  • Đại úy
  • Tổng số bài viết: 55
  • Điểm khen ngợi: 0
Toyota Vios binhtoyota.com/xe-toyota-vios/
Chỉ có một chiếc xe trong nhóm của chúng tôi, Genesis, là chiếc xe phía sau, và chỉ có một chiếc ô tô, Genesis, chạy trên một nền tảng được hình thành đặc biệt cho nó - nghĩa là cho một chiếc sedan sang trọng hơn là cho cả một gia đình có nhiều gia đình khác Sedan. Genesis đến gần hơn để đạt được phân phối trọng lượng 50/50, và mặc dù không đảm bảo việc vận hành tốt, nhưng nó đã giúp tạo ra khung gầm này với một mức độ thể thao không có trong các đối thủ cạnh tranh của nó.

Đến thời điểm chúng tôi đến khoá học Hampton Cove ngay bên ngoài Huntsville, rõ ràng Genesis đã đưa ra sự quản lý lớn nhất bên cạnh, và dưới hầu như tất cả các điều kiện năng động, nó cảm thấy đáp ứng và tự tin hơn. Hơn nữa, nó mang lại cảm giác phanh tốt nhất và dừng lại từ 70 mph trong một số ít feet.

Chiếc V-6 290 của Hyundai chắc chắn vẫn yên tĩnh, đặc biệt là ở những cú đánh mở toang rộng, nhưng có một sự trầm tĩnh không rõ ràng, chẳng hạn như V-6 của Lexus. Tuy nhiên, trong nhóm này, động cơ Hyundai mang lại nhiều công suất và mô-men xoắn nhất, tất cả đều vượt qua được tỷ số cuối cùng trong số các động cơ. Kết quả có thể dự đoán được: nhanh nhất là 60 dặm / giờ, nhanh nhất trong quý dặm, và kết hợp với Lexus trong vòng 60 đến 60. Trong đội tàu dài hạn của chúng tôi, chúng tôi hiện đang sở hữu một chiếc Genesis 4.6 , có 375 mã lực V-8 đã xung nhịp hơn 40.000 dặm. Chúng tôi yêu tất cả những điều đó, tất nhiên, nhưng những người trong chúng ta đã đi vào chuyến đi này giờ đây nhất trí đề xuất mức tiêu thụ 3,8 và rẻ hơn. Trong chuyến đi chơi golf 2000 dặm của chúng tôi, chính xác không ai nói, "Này, tôi thực sự nhớ những con 85 con ngựa này.
Đi bằng chiều dài cơm dài nhất, Genesis không ngạc nhiên khi gắn chiếc Ford với độ an toàn của ghế sau. Nó kết hợp Lexus để tạo ra sự thuận tiện tốt nhất, một phần bởi vì nó chỉ có 15 nút và công tắc, và công tắc, tất cả đều được đánh dấu rõ ràng và lớn, và các hệ thống âm thanh và nav cũng tỏ ra là dễ sử dụng nhất. Nó đã thu hút được lời khen ngợi cho sự tăng lên của khí cụ đầy kem và để theo dõi liên tục. Và, tất nhiên, hiện nay, theo truyền thống của Hyundai, việc lăng mạ cuộc thi với nhiều tính năng và tiện ích mà không mất thêm chi phí.
Toyota Prado binhtoyota.com/toyota-prado/
Với chiếc sedan này, Hyundai hy vọng sẽ chích mũi vào phân khúc sang trọng, rối tung với những chiếc Audi A6 , Lexus GS , và ngay cả chiếc Mercedes E-class . Trên mặt trận đó, người Triều Tiên không có cơ hội ghi bàn. Nhưng họ cũng có thể nâng cao địa ngục bán hàng thiêng liêng trong khu vực hẻm gần cận thị. Bạn chỉ cần tin rằng có những kỹ sư ở Munich, Detroit và Tokyo cầu nguyện hàng đêm để Hyundai rơi ngay trên bản đồ hành tinh. Trên chiếc đồng hồ vui nhộn của ai đó, thẳng thắn, không có chiếc xe nào trong nhóm này di chuyển kim qua nhiều lần, "Yeah, ừm, bất cứ thứ gì." Nhưng có lẽ Genesis rằng, không có lời xin lỗi, có thể xứng đáng mặc một đôi LoudMouth " Disco Balls "quần.
Toyota Innova binhtoyota.com/xe-toyota-innova/
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Moderators: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.146 giây

Được tài trợ

Viết bình luận