Điều trị đau .com
  • Nơi cung cấp thông tin về Đau và Điều trị đau !
0124 589 8686
Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Đánh giá nhanh Sony Xperia Ultra

Đánh giá nhanh Sony Xperia Ultra 19 04 2017 22:16 #1116

  • dudoanketqua
  • dudoanketqua's Ảnh đại diện
  • Offline
  • Thiếu tá
  • Tổng số bài viết: 106
  • Điểm khen ngợi: 0
Nếu như có thể ví những chiếc smartphone như những cô gái thì cheiecs Xperia XA là một cô nàng xinh đẹp nhưng chưa thực sự tài năng và giỏi giang. Sau chiếc Xperia XA gây ấn tượng khá mạnh với người dùng khi có khả năng sử dụng trong nước thì Sony lại tiếp tục mang đến cho thị trường chiếc XA Ultra với thiết kế màn hình rơi vào khoảng 6 inch, thiết kế không đổi và giá bán trên thị trường vào khoảng 9 triệu đồng. Xem thêm: lịch khuyến mãi của Vinaphone.

Máy được trang bị thiết kế xuất sắc và nếu so sánh với những sản phẩm tầm trung đồng giá hiện nay. Thì tuy nhiên, về những giá trị về những mặt như là trải nghiệm cũng như là hiệu năng, pin và cam thì lại chưa được đánh giá cao cho lắm. Những giá trị cố hữu của hãng này mà Tín đồ Sony gọi đây chính là hãng di động “bảo thủ nhất thế giới”. Bởi điều này có 2 mặt, một mặt là tạo ra “chất” riêng của Sony, mặt khác lại khiến người dùng có phần khá khó chịu khi mà họ lười cải tiến cả những điểm yếu.

Ở chiếc Xperia XA Ultra, người ta có thể thấy được cả 2 điểm này. “Chất” của Sony được thể hiện rõ nét nhất ở phần thiết kế của máy. Từ cách mà hãng này sử dụng chất liệu cho đên thiết kế phím bấm, viền làm bằng kim loại bo tròn nhẹ cho đến phần mặt lưng nhẵn bóng cùng với cụm camera phẳng, người ta có thể dễ dàng nhận thấy rằng đây những điểm riêng biệt và không thể lẫn được với bất cứ một sản phẩm smartphone nào khác.

Mặt trước chiếc Ultra nhà Sony

Chiếc XA Ultra có thiết kế khá đẹp. Phần lớn những người sử dụng lần đầu tiên tiếp xúc với thiết bị này đều phải thốt lên rằng “nó rất đẹp”. Máy này có viền màn hình có thể xem như là siêu mỏng thậm chí gần như không tồn tại. Có khá nhiều lần khi cầm vào máy bằng một tay để thao tác bằng phía tay còn lại đã vô tình chạm luôn vào màn hình vì viền của máy quá mỏng.

Điều này biến chiếc XA trở thành chiếc smartphone 6 inch có chiều ngang hẹp nhất trong thời điểm hiện nay, hơn cả chiếc điện thoại đàn anh C5 Ultra trước đây. Nhiều người còn thậm chí không thể tin đây là một sản phẩm có kích thước 6 inch vì nó trông rất nhỏ gọn và tương đương với một chiếc điện thoại 5,5 inch. Xem thêm: mua thẻ viettel online giá rẻ.

Cận cảnh chiếc điện thoại 6 inch viền siêu mỏng

Hãng Sony còn rất biết cách tạo ra những điểm nhấn đình đám cho những sản phẩm thuộc tầm trung của họ. Với dòng M của hãng trước đây chính là bởi kiểu dáng rất cao cấp và dòng C chính là tính năng chụp hình Selfie. Chiếc XA Ultra còn có cả 2 điều này. Chất liệu bằng nhựa trên mặt lưng của chiếc XA Ultra có thể dễ khiến cho nhiều người nhầm tưởng rằng đây là kim loại. Chiếc smartphone này xứng đáng trở thành chiếc máy vỏ nhựa có độ hoàn thiện cao nhất trên thị trường hiện nay.

Tuy nhiên thì những tín đồ Xperia cũng rất dễ để nhận ra rằng những điểm trừ quen thuộc của Sony từ các thế hệ trước đây và trên cả sản phẩm này nữa như là pin ảo, camera chụp khá chậm, chất lượng ảnh còn chưa tương xứng với thông số kỹ thuật…. Xem thêm: viettel km 2017.
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Moderators: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.139 giây

Được tài trợ

Viết bình luận