Điều trị đau .com
  • Phòng khám Đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
0124 589 8686
Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Xe Lexus ES 250 những người thiết

Xe Lexus ES 250 những người thiết 20 04 2017 17:12 #1120

  • aatrox195
  • aatrox195's Ảnh đại diện
  • Offline
  • Trung úy
  • Tổng số bài viết: 32
  • Điểm khen ngợi: 0
Xe Lexus ES 250 với bất kỳ sự tổng hợp dữ liệu nào, điều này càng tăng lên nhiều câu hỏi như câu trả lời. Ví dụ, kể từ năm dương lịch và năm model không sắp xếp gọn gàng, chúng ta phải tự hỏi có bao nhiêu mô hình năm 2009 đã bị đánh cắp trong năm 2008? Hoặc trong năm 2010, cho vấn đề đó? Là năm 2009 Camry hơn mong muốn hơn các mô hình năm khác? Và những gì về xe tải và xe SUV, mà hầu hết vẫn còn lại trong danh sách NHTSA?

Một điều chúng ta biết chắc chắn là tỷ lệ trộm xe đang trượt . Trong năm 2009, trung bình 1,33 xe bị mất cắp trên 1.000. Đó là giảm 21,3% so với tỷ lệ 1,69 trộm mỗi 1.000 mà NHTSA ghi nhận trong năm 2008.

Tại sao lại thả? NHTSA cho rằng "tăng cường sử dụng các thiết bị chống trộm tiêu chuẩn (ví dụ như bộ phận cố định), đánh dấu các bộ phận của xe, tăng cường và cải tiến công tác truy tố của các tổ chức thực thi pháp luật và tăng cường các biện pháp nâng cao nhận thức cộng đồng".

Nhưng còn bạn thì sao: có kẻ xấu (hoặc gals) cố chạy trốn chiếc xe của bạn? Họ đã thành công? Và nếu không, tại sao không? Hãy cho chúng tôi một dòng với các chi tiết, hoặc để lại một ghi chú trong phần ý kiến ​​bên dưới.ếu bạn đang ở trong thị trường cho một chiếc xe hơi gia đình mới và chưa thực hiện thỏa thuận nào được nêu ra, bạn có thể thấy rằng những nhà sản xuất xe hơi khuyến khích hấp dẫn đã được cung cấp rất ít. Trên thực tế, đó là do động cơ kỷ lục mà doanh số bán xe tăng.

Đây là một tin tốt, tình hình xấu. Như ấn bản chị em của chúng tôi TheCarConnection chỉ ra, tăng doanh số bán xe có nghĩa là người tiêu dùng có nhiều tự tin hơn trong nền kinh tế. Với ít hàng tồn kho hơn, các nhà sản xuất ôtô đang cắt giảm các ưu đãi. Smartmoney báo cáo rằng chi tiêu khuyến khích của Ford cho tháng mười đã giảm 13 phần trăm, trong khi Honda giảm hơn 10%. Ford dự kiến ​​sẽ cắt giảm thêm vào tháng 11 tới.

Điều này có nghĩa là không có giao dịch ở đó, đặc biệt là nếu bạn thực sự cần mua một chiếc xe hơi? Không, nhưng nó có nghĩa là bạn có thể phải nhìn rất nhiều khó khăn để tìm thấy chúng. Hãy nhớ rằng người tiêu dùng có tín dụng tuyệt vời vẫn có thể nhận được một số giao dịch tài chính tuyệt vời, nhờ vào mức lãi suất thấp kỷ lục hiện tại.Có một số thỏa thuận gia đình tốt xe để xem xét:

2012 Buick Enclave - 1,9 phần trăm tài chính hoặc 1.500 đô la tiền mặt trở lại, tốt cho đến ngày 2 tháng 1 năm 2012.
2012 Altima của Nissan - 0,0 phần trăm tài chính cho đến 60 tháng hoặc 1.250 đô la tiền mặt trở lại, tốt trên sedan chỉ, phiếu mua hàng sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng 11 năm 2011.
2012 Ford Fusion - - $ 2,000 tiền mặt hoặc tài trợ bằng không phần trăm cho đến 60 tháng, cung cấp ở Đông Nam, Tây Nam, Tây Bắc và Tây, hết hạn vào ngày 2 tháng 1 năm 2012.
Mặt khác, nếu bạn không thể tìm thấy những gì bạn muốn làm việc cho ngân sách gia đình ngay bây giờ, hãy cân nhắc việc ngừng mua hàng cho đến tháng tới. Các nhà sản xuất ô tô truyền thống đưa ra các ưu đãi hấp dẫn vào tháng 12 để đóng cửa trong năm. Nếu bạn có thể chờ đợi, đây có thể là một chiến lược có thể giúp bạn tiết kiệm tiềhông ai thích đi lại: đó là một sự lãng phí thời gian, nhiên liệu, và tiền bạc. Bao nhiêu tiền? Theo một thông tin mới , bạn chi tiêu 795 đô la một năm cho mỗi dặm bạn sống từ nơi làm việc của bạn - đủ để trả lãi suất cho khoản vay 15.900 đô la. Xe Lexus ES 350

Hãy bắt đầu với kịch bản trường hợp xấu nhất : nếu bạn đi du lịch 38 dặm khứ hồi để làm việc (các đi lại trung bình của Mỹ ít hơn 40 dặm mỗi ngày), và bạn sử dụng IRS ước tính chi phí của lái xe là $ 0,51 cho mỗi dặm ( Bao gồm cả tài chính, bảo trì, khấu hao, v.v ...) thì chi phí đi lại của bạn chỉ hơn 19 đô la một ngày. Nhân với 250 ngày làm việc mỗi năm, và bạn nhận được 4.750 đô la Mỹ dành cho việc đi làm .

Nhưng nếu bạn sở hữu một chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu và nó đã được trả hết? Trong trường hợp đó, bạn có thể giảm chi phí cho mỗi dặm xuống còn 0,17 đô la (cộng với bảo hiểm), trung bình khoảng 1,615 đô la cho năm .Thành thật mà nói, hầu hết chúng ta không ở trong vị trí đó. Vì vậy, nếu chúng ta chia tách sự khác biệt giữa thấp và cao kết thúc, giả sử một chi phí cho mỗi dặm là $ 0,34? Khỏe. Lấy số tiền đó, nhân nó hai để tính cho chuyến đi khứ hồi của bạn, sau đó nhân với số ngày làm việc trong một năm (Infographic sử dụng 250). Bạn nhận thấy rằng chi phí đi lại của mình khoảng 170 đô la một năm cho mỗi dặm bạn sống trong công việc . Nếu bạn thêm vào chi phí của thời gian của bạn bị mất trên đường, con số lên đến $ 795 , đó là khoảng chi phí lãi suất trên 15.900 $ giá trị của thế chấp với lãi suất 5%.

CAVEATS

Cũng như bất kỳ tập hợp dữ liệu nào, luôn luôn là một ý tưởng hay để kiểm tra nguồn. Trong trường hợp này, nguồn là Superline Refinance , rõ ràng là trong hoạt động khuyến khích mọi người mua nhà hoặc tái cấp vốn cho các căn hộ hiện có của họ. Nói với mọi người rằng họ có thể mua một ngôi nhà đắt tiền hơn nếu họ sống gần với công việc là chính xác những thứ mà bạn mong muốn được nghe từ một công ty như Streamline.

(Ngoài ra, phần lớn đồ hoạ được viết bằng phông nằm giữa Comic Sans và Tekton, điều này không ảnh hưởng đến tính hợp lệ của dữ liệu, nhưng đối với t kế đồ hoạ, điều này gây ra nghi ngờ).

Tuy nhiên, con số của Streamline rất thú vị. Thậm chí không bao gồm chi phí thời gian cá nhân bị lãng phí trên đường, rõ ràng rằng đi lại là một chi phí leo thang - một trong số đó có vẻ tương đối nhỏ, nhưng thêm vào cách lớn trong quá trình một năm.

Tất nhiên, chúng tôi không phải là đại lý thế chấp hoặc số crunchers, vì vậy chúng tôi đánh giá cao một số đầu vào từ CPAs và mathletes khác. Bạn có thể để lại hai cent của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây. Xe Lexus
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Moderators: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.127 giây

Được tài trợ

Viết bình luận