Điều trị đau .com
  • Nơi cung cấp thông tin về Đau và Điều trị đau !
0124 589 8686
Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Xe Lexus GX 460 gần hoặc xa

Xe Lexus GX 460 gần hoặc xa 20 04 2017 17:13 #1121

  • aatrox195
  • aatrox195's Ảnh đại diện
  • Offline
  • Trung úy
  • Tổng số bài viết: 32
  • Điểm khen ngợi: 0
Xe Lexus GX 460 ng khi lái xe say xỉn và lái xe lơ lửng chiếm hầu hết các tiêu đề, nghiên cứu mới cho thấy rằng lái xe hơi buồn ngủ có thể còn chết người hơn dự đoán trước đó.

Theo cuộc khảo sát gần đây nhất của tổ chức AAA về an toàn giao thông , gần 96 phần trăm người Mỹ nói rằng lái xe ảm đạm là hành vi không thể chấp nhận được, nhưng gần 1/3 thừa nhận lái xe trong tháng vừa qua trong khi họ buồn ngủ đến nỗi họ không thể mở mắt .

Phát hiện đáng sợ chỉ đến trước Tuần lễ Ngăn ngừa Lửa Lửa, ngày 6-12 tháng 11 do tổ chức Sleep National Foundation tổ chức .Điều này xuất phát trên gót của nghiên cứu AAA Foundation năm ngoái, Asleep Tại The Wheel, mà phát hiện ra rằng gần một trong sáu tai nạn gây tử vong, một trong tám tai nạn liên quan đến chấn thương nghiêm trọng, và là một trong 14 của tất cả các tai nạn, trong đó một chiếc xe chở khách được kéo tham gia Buồn ngủ.

Tuy nhiên, theo ông Jake Nelson, Giám đốc An toàn giao thông và Nghiên cứu của AAA cho biết, lái xe hơi không phải là chuyện nhẹ nhàng, như Jake Nelson, đề cập đến các phát hiện của Foundation rằng hai trong số năm lái xe thừa nhận đã ngủ thiếp tại một số điểm, và một trong 10 Nói rằng họ đã làm như vậy trong năm qua. Nelson cho biết: "Điều đáng lo ngại là hơn một nửa trong số các trình điều khiển đã báo cáo rằng đã ngủ quên trong khi lái xe trên những con đường cao tốc.

Cuộc nghiên cứu năm 2010 tiếp tục cho thấy 57% các vụ đụng xe do buồn ngủ liên quan đến tài xế trôi dạt vào các làn đường khác hoặc đi trên đường, hai trong số ba tài xế bị tai nạn xe cộ là đàn ông và những người lái xe tuổi từ 16 đến 24 gần như gấp đôi Có khả năng bị tai nạn khi lái xe hơi buồn ngủ khi lái xe tuổi từ 40 đến 59.

Quan sát những dấu hiệu cảnh báo lái xe ngột ngạt

Tổ chức AAA và Tổ chức Ngủ Quốc gia có một số lời khuyên tốt cho người lái xe ở mọi lứa tuổi khi có thể nhận ra các dấu hiệu và ngăn ngừa việc lái xe hơi buồn ngủ.y nhớ rằng bạn không phải lúc nào cũng nhận ra khi bạn buồn ngủ. Bạn có thể cảm thấy hoàn toàn tốt đẹp nhưng bạn vẫn có thể ngủ quên bất cứ lúc nào. Cũng không đúng nếu bạn có thể biết khi nào bạn sắp ngủ hay chỉ uống cà phê hoặc thức uống có chứa caffein sẽ đánh thức bạn dậy. Nếu bạn kéo đường để có cà phê, bạn phải cho phép 30 phút để nó đi vào dòng máu của bạn, và các hiệu ứng chỉ kéo dài khoảng ba giờ. Bạn có thể uống cà phê ở bánh xe và vẫn có "giấc ngủ siêu nhỏ", những giấc ngủ ngắn chỉ kéo dài vài giây. Nhưng nếu bạn đang đi du lịch tại 65 dặm một giờ, bạn có thể đi du lịch hơn 100 yard trong ba giây. Đó là đủ lâu để sụp đổ.ng là nạn nhân của sự thâm hụt giấc ngủ. Cho bản thân, hành khách của bạn, và những người khác trên đường có lợi khi áp dụng các biện pháp phòng ngừa này. Xe Lexus GS350

- Không bao giờ lái xe khi bạn buồn ngủ. Những chuyến đi dài, đặc biệt, có thể rất mệt mỏi. Kéo qua và nghỉ ngơiảm bảo đủ giấc ngủ ban đêm trước khi lái xe, và đặc biệt là trước khi bắt tay vào một chuyến đi dài. Nếu bạn ngủ ít hơn 6 tiếng, bạn sẽ tăng nguy cơ ngủ gật khi lái xe. Bốn giờ ngủ thực sự là nguy hiểm.

- Không làm việc cả ngày và sau đó lái xe cả đêm. Nghiên cứu cho thấy một tài xế đã thức dậy từ 20 giờ trở lên có nguy cơ rơi vào giấc ngủ cao.

- Du lịch vào những thời điểm khi bạn thường thức. Ở lại qua đêm thay vì lái thẳng đến điểm đến cuối cùng của bạn.- Mang theo một hành khách với bạn. Anh ta hoặc cô ta có thể quan sát bạn bất cứ dấu hiệu mệt mỏi nào. Yêu cầu hành khách ngồi ở ghế trước để vẫn tỉnh táo.

- Đi ngủ trưa. Rẽ đường tới một nơi an toàn, chẳng hạn như chỗ nghỉ ngơi hoặc bãi đỗ xe đủ ánh sáng, và ngủ khoảng 20 phút. Khi bạn thức dậy, uống một ít cà phê và đi bộ một chút để thức tỉnh triệt để trước khi bạn tiếp tục chuyến đi.

- Nghỉ ngơi một lát. Mỗi vài giờ hoặc 100 dặm bạn nên dừng lại và nghỉ ngơi. Tất nhiên, nếu bạn bắt đầu cảm thấy mệt mỏi, hãy nghỉ ngơi sớm hơn.hi bạn nghĩ đến loại xe có nhiều khả năng bị mất cắp, một chiếc xe gia đình như Toyota Camry thường không đến với tâm trí.

Theo một báo cáo mới của Cục Quản lý An toàn Giao thông Quốc gia (NHTSA), Camry đã ở các xe bị mất cắp trong thời gian khá dài và lại là năm 2009.

Các dữ liệu từ năm 2009 là thú vị, nếu không phải là một chút bối rối. Theo quan điểm của một chiếc xe gia đình, năm 2009 Toyota Camry / Solara, với 781 chiếc bị mất cắp trong năm 2009, trong tổng số 447.882 chiếc được chế tạo, có tỷ lệ trộm cắp là 1.74 mỗi 1.000 xe. Vì vậy, trong khi đó chiếc xe bị đánh cắp nhiều nhất trong năm 2009, Camry thực sự đứng số 50 trong danh sách khi xếp hạng theo tỷ lệ đánh cắp. Xe Lexus GS 200t
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Moderators: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.148 giây

Được tài trợ

Viết bình luận