Điều trị đau .com
  • Nơi cung cấp thông tin về Đau và Điều trị đau !
0124 589 8686
Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Toyota Altis mức trở nên phức tạp

Toyota Altis mức trở nên phức tạp 21 04 2017 11:08 #1127

  • ledat2016hh
  • ledat2016hh's Ảnh đại diện
  • Offline
  • Đại úy
  • Tổng số bài viết: 55
  • Điểm khen ngợi: 0
Toyota Altis binhtoyota.com/xe-toyota-altis/
Các McLaren 570S sống để làm kinh ngạc. Với một thân máy thu hút đám đông, hai chỗ ngồi, cửa ra vào và cửa ra vào, và không khí hút khí cho máy bay chiến đấu, chiếc McLaren 570S sẽ gây ra sự ghen tị cho tất cả những ai nhìn thấy nó. Cấu trúc bằng sợi cacbon và nhôm của nó, động cơ 562 mã lực twin-turbo V-8, hộp số xả xích giết mổ, và hệ thống lái của động cơ preternatural cũng đảm bảo rằng nó cũng không phải là một sự so tài. Những chiếc xe khác ở phần cuối cùng của phân khúc xe thể thao này thực tế hơn hoặc tinh tế hơn - hoặc cả hai - nhưng không có gì phù hợp với sự phấn khích về nội soi của việc buộc một chiếc 570S xuống một con đường twisty.

Có gì mới cho năm 2017?

Chiếc 570S không thay đổi cho năm 2017. Chiếc coupe racy coupe mới xuất hiện vào năm 2016, đưa ra một phiên bản mới của chiếc V8 8 lít 3,8 lít phổ biến rộng rãi của McLaren. Chiếc 570S và 570GT là mẫu xe 570GT có thể tiếp cận dễ dàng và giá cả phải chăng hơn của các mô hình 650S và 675LT được sản xuất bởi nhà sản xuất xe thể thao Woking.

Điểm nổi bật của tính năng chuẩn

• Hệ thống thông tin giải trí 7.0-inch với điều hướng
• Bộ giảm chấn thích nghi
• Hệ thống phanh đĩa bằng gốm carbon

Trims và Tùy chọn Chúng tôi Chọn

McLaren cung cấp hai hương vị của 570. Các 570S rẻ hơn, được kiểm tra ở đây, là phiên bản hiệu suất cao hơn. Đối với trình điều khiển tìm kiếm một chuyến đi phù hợp hơn, các 570GT là sự lựa chọn khôn ngoan cho chồng chất trên dặm đường cao tốc. Chúng tôi nghĩ rằng nếu chúng tôi chi 200.000 đô la cho một chiếc xe thể thao kỳ lạ, chúng tôi đã có một chiếc tàu tuần dương đường dài thoải mái trong nhà để xe đa xe của chúng tôi, vì vậy chúng tôi sẽ chọn loại 570S. Giá cơ sở của nó là $ 191,100 bao gồm các tính năng tiêu chuẩn nói trên, cộng với:

• Hệ thống âm thanh bốn loa McLaren với 4 cổng USB và Bluetooth
• Ghế ngồi thể thao
bằng da • Đệm bọc bằng da
Toyota Hiace binhtoyota.com/xe-toyota-hiace/
Danh sách lựa chọn của 570S dài đến , và nó đòi hỏi một bàn tay khôn ngoan để gắn bó với giá khởi đầu. Hầu như mọi bề mặt bên trong và một số tấm ngoài có thể được thay thế hoặc ít nhất là tỉa bằng sợi cacbon. Các loại sơn và bao bì cao cấp có thể chạy được hàng chục ngàn đô la; Tuy nhiên, nếu bạn có ví để sprint lên dòng dưới cùng, Gói Thiết kế của McLaren là nâng cấp chi tiết, gắn kết bạn mong đợi từ một nhà máy đua. Chúng tôi sẽ giữ mọi thứ đơn giản bằng nội thất bằng da nappa và mũ da lộn bằng da giả với giá $ 1930, một món hời chi phí khoảng một túi xách của nhà thiết kế. Bộ phụ kiện 1500 USD nâng mũi 5 inch 1.6 inch ở tốc độ thấp sẽ tự trả tiền nếu nó giúp tránh được tai nạn xảy ra với tốc độ.
Toyota Hilux binhtoyota.com/xe-toyota-hilux/
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Moderators: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.188 giây

Được tài trợ

Viết bình luận