Điều trị đau .com
  • Nơi cung cấp thông tin về Đau và Điều trị đau !
0124 589 8686
Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Giá xe Lexus Việt Nam ần đây khi nó

Giá xe Lexus Việt Nam ần đây khi nó 22 04 2017 15:16 #1135

  • aatrox195
  • aatrox195's Ảnh đại diện
  • Offline
  • Trung úy
  • Tổng số bài viết: 32
  • Điểm khen ngợi: 0
Giá xe Lexus Việt Nam thành công của Cadillac trong năm nay phần lớn là nhờ cải tiến hệ thống truyền động và các tính năng của SRX. Tỷ lệ cải thiện của Honda đã chậm lại, nhưng vẫn tăng so với năm ngoái. Civic mới và CRV mới là đáng chú ý vì không gây ra sự gia tăng nhỏ trong các vấn đề điển hình của việc ra mắt mô hình mới.
BMW bước vào top 10 nhờ cải tiến mạnh mẽ, được đánh dấu bằng sự trưởng thành trong thiết kế và tính năng của các hệ thống công nghệ cao khác nhau. Các điểm số của BMW đã có những tác động tiêu cực từ một số tính năng vượt trội của nó, một nguy cơ phát triển hàng đầu và giới thiệu các công nghệ mới trong xe hơi.

Xe tải chở hàng nằm trên mức trung bình của ngành là 102 PP100 ở 99 PP100. Chevrolet cũng ở trên mức trung bình, nhờ vào sự gia tăng của Cruze và Equinox, mặc dù nhiều mẫu Chevy đã cho thấy sự gia tăng.

Dưới mức trung bình ngành công nghiệp, vẫn có những tăng trưởng, đặc biệt là Jeep nhờ Grand Cherokee, vốn đã phải chịu những vấn đề khởi đầu năm ngoái. Chrysler đã giảm trở lại một phần do sự ra đời của 300. Land Rover và Dodge đã được cải thiện, nhưng vẫn ở gần đáy của ngành công nghiệp.Hai sản phẩm mới nhất của JD Power IQS, Fiat và Smart, được gắn với vị trí cuối cùng trong cuộc khảo sát, tại 151 PP100. Kết quả này được phóng to, theo JD Power, do thực tế là cả hai chỉ cung cấp một mô hình duy nhất - vì vậy các vấn đề khởi động được đưa ra trước. Đối với Fiat 500, hầu hết các vấn đề đều có tính năng của các yếu tố nội thất. Các vấn đề của Smart được bôi nhọ - có thể chỉ ra một sự phiền toái chung.

Tổng cộng có 74.759 cuộc khảo sát đã được trả lại trong IQS năm nay, bao gồm 34 thương hiệu và 209 mẫu, với các câu trả lời được đánh giá dựa trên cơ sở bán hàng - số lượng xe bán được nhiều hơn, nó càng có giá trị đối với điểm số của thương hiệu.

Trong nghiên cứu, 228 vấn đề được ghi lại, được chia thành 8 loại: Trải nghiệm lái xe, Nội thất, Ngoại thất, Các tính năng / Điều khiển / Hiển thị, Động cơ / Truyền dẫn, Âm thanh / Giải trí / Điều hướng, Ghế ngồi và HVAC (hệ thống kiểm soát khí hậu).Công nghệ Rising To The Top

Công nghệ ngày càng trở thành một yếu tố quan trọng trong điểm số IQS tổng thể. Âm thanh / Giải trí / Điều hướng bao gồm 16 phần trăm các vấn đề tổng thể, tăng từ 9 phần trăm năm 2006 và 12 phần trăm trong năm 2010. Vấn đề không phải là công nghệ đang trở nên tồi tệ hơn - đơn giản là nó ngày càng trở nên phổ biến.
Giá Xe Lexus ES 250
David Sargent, phó chủ tịch phụ trách ô tô toàn cầu của JD Power and Associates cho biết: "Cho đến gần đây, loại công nghệ tinh vi này đã được tìm thấy chủ yếu ở các mô hình cao cấp. Tuy nhiên, trong vài năm trở lại đây, nó đã nhanh chóng tìm đường vào dòng chính của ô tô. Ví dụ, trong năm 2012, hơn 80% chủ xe cho biết chiếc xe mới của họ có một số công nghệ rảnh tay. "

Khách hàng trẻ tuổi báo cáo nhiều vấn đề về công nghệ hơn khách hàng lớn tuổi. JD Power cho biết điều này là do kỳ vọng cao hơn về tính dễ sử dụng và tính năng tổng thể - những mong đợi có thể được đặt ra bởi sự tiếp xúc lâu dài của họ với thiết bị điện tử tiêu dùng.

Ford đã có một cú sốc nặng nề , giảm xuống thứ 27 và 118 PP100, chủ yếu do vấn đề với hệ thống MyFordTouch với phần mềm trước khi cập nhật. JD Power và Ford mong đợi những kết quả tốt hơn với phần mềm cập nhật đã được phát hành g lan rộng hơn thông qua các mô hình trang bị.azda MX-5 dẫn đầu thị trường năm thứ 6 trong số bảy chiếc, mặc dù với sự ra đời của Scion FR-S và Subaru BRZ 2013 cho nghiên cứu năm sau, sẽ rất thú vị khi thấy MX-5 trưởng thành có thể tiếp tục thành công Chống lại những chiếc xe được đánh giá cao nhưng thương hiệu mới của Toyota. Lexus ES 350 lặp lại chiến thắng của lớp năm ngoái, và vẫn là một trong những chiếc xe có vấn đề nhất không có vấn đề trong lớp học. Mustang của Ford là người nhận giải thưởng thường xuyên nhất trong thể loại của nó, và cải thiện trong năm nay, bất chấp xu hướng chung của hệ thống Ford MyFordTouch. Giá Xe Lexus ES 350
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Moderators: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.136 giây

Được tài trợ

Viết bình luận