Điều trị đau .com
  • Nơi cung cấp thông tin về Đau và Điều trị đau !
0124 589 8686
Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Toyota Land Cruiser hãng đã

Toyota Land Cruiser hãng đã 24 04 2017 11:58 #1143

  • toyota111
  • toyota111's Ảnh đại diện
  • Offline
  • Trung úy
  • Tổng số bài viết: 26
  • Điểm khen ngợi: 0
Toyota Land Cruiser //topxe.vn/xe-toyota-land-cruiser/
à sự thay đổi Toyota Camry được thiết kế lại xuống vị trí thứ ba, với 36.720 đơn vị được bán. Tiếp theo là một chiếc sedan yêu thích lâu năm khác, Honda Accord , nhà với 34.848 người mua hồi tháng trước.

Chiếc crossover đầu tiên xuất hiện trong danh sách là Ford Escape , tiêu thụ được 28.188 bản, theo sau là một người mới vào danh sách bán chạy nhất. Các Chevrolet Cruze compact sedan bán 25.975 đơn vị, kéo theo các Nissan Altima , mà rót lên 25.889 bán hàng.iếc xe tải của Ram đứng ở vị trí thứ 8, bán được 25.215 mẫu, tiếp theo là Honda Civic với doanh số 24.897. Cuối cùng, Toyota Corolla / Matrix vẫn còn khá phổ biến trong tháng trước đã tìm thấy 24311 người mua, vượt qua top 10.

Mặt khác, chiếc xe bán chạy nhất tháng trước (từ các nhà sản xuất đã bán ra doanh số bán hàng) là Lexus LFA . Doanh số tháng 2 của tháng tám đã giảm 33% so với doanh thu tháng 7, mặc dù chúng tôi nghi ngờ bất cứ ai tại Lexus đang mất ngủ.

Cayman của Porsche tiếp theo, chỉ còn 14 chiếc trong khi người mua rất háo hức chờ đợi phiên bản sửa đổi. Thứ ba trong danh sách là chiếc Mitsubishi i , vốn chỉ thu hút được 37 người mua xe điện tháng trước. bán 41 đơn vị, tiếp theo làchiếc xe thể thao R8 của Audi có doanh thu 46 bản. Một người phạm tội tái phạm sang trọng khác là chiếc Mercedes-Benz CL-Class coupe, trong đó chỉ có 64 nhà để xe đậu vào tháng trước.

Doanh số bán hàng của ZDX gây tranh cãi của Acura đã chậm lại đến mức mà nó đứng trong danh sách, đứng thứ 8 với doanh thu 93 chiếc, do chiếc Jaguar XK , với 110 chiếc được đặt. Cuối cùng, chiếc xe bán chạy thứ 10 trong tháng 8 là Nissan GT-R , chỉ bán được 138 chiếc.chung, chúng tôi nghĩ rằng takeaway là: Người Mỹ sẽ tiếp tục mua xe tải, bất kể giá xăng làm gì (trong ngắn hạn, anyway). Tương tự như vậy, người Mỹ thường ưa thích những chiếc sedan Nhật Bản như những chiếc xe gia đình, trong khi doanh số bán xe hạng sang và xe thể thao cao cấp vẫn còn chậm trong nền kinh tế hiện tại.
Toyota Hilux //topxe.vn/xe-toyota-hilux/
Chúng tôi không mong đợi những thay đổi đáng kể trong danh sách từ bây giờ đến cuối năm, nhưng chúng tôi sẽ quay trở lại vào tháng tới để cung cấp cho bạn bản đột phá chi tiết.húng tôi đã đổ rất nhiều mực vào Millennials và ác cảm của họ để mua xe ô tô. Một số dữ liệu chỉ ra rằng những người sinh ra giữa năm 1981 và năm 2001 không có việc làm và không có việc làm mà bố mẹ chúng là những người duy nhất có thể mua sắm các showroom. Các nghiên cứu khác cho thấy Gen Y thấy lái xe là một sự phân tâm từ những hoạt động quý tộc khác, như bạn biết, tin nhắn văn bản.

Hôm nay, Bloomberg đã đăng một số số liệu thống kê thú vị để xác minh và làm phức tạp thêm những lý thuyết đó. Ví dụ:

Những người mua sắm ở độ tuổi từ 18 đến 34 chỉ chiếm 11% thị trường ô tô hiện nay - giảm từ 17% trong năm 2007, trước Cuộc Đại suy thoái.
Năm 1983, khoảng 92% người Mỹ trong độ tuổi từ 20 đến 24 có bằng lái xe. Tính đến năm 2010, con số đó đã giảm xuống còn 81% .
Trước khi cuộc suy thoái kinh tế, sinh viên tốt nghiệp đại học đã thu được mức lương nhập cảnh khoảng 30.000 USD . Sau giai đoạn suy thoái, con số đã trôi dạt gần 27.000 USD .
Việc cho thuê được phổ biến rộng rãi trong số Millennials: trong thị trường nhà ở, giá thuê trống cho thuê gần mức thấp lịch sử . (Điều này có thể giải thích sự phổ biến của các dịch vụ cho thuê xe hơi như Zipcar.)
Một thực tế quan trọng khác đề cập đến là tỷ lệ đô thị hoá đang tăng lên ở Mỹ. Trong năm 2010, 81% người Mỹ sống ở các khu đô thị , và con số đó đang tăng lên.Điều này có ý nghĩa gì?

Ngành công nghiệp ô tô sẽ có thời gian khó khăn hơn khi bán xe cho những người trẻ tuổi - ngay cả khi họ thiết kế những chiếc xe với những người tiêu dùng trẻ tuổi . Đó là bởi vì các nhà sản xuất ôtô đã bị ảnh hưởng bởi một cơn bão hoàn hảo của các sự kiện không may:

Sự phục hồi của Mỹ từ cuộc Đại suy thoái đã trở nên nhạy cảm, cản trở phần lớn bởi những rắc rối về kinh tế ở Châu Âu (mặc dù Trung Quốc cũng bắt đầu trượt dốc). Kết quả là, những người trẻ tuổi - thậm chí là những người cao đẳng - đang gặp khó khăn trong việc kiếm được nguồn tài chính , điều này làm giảm khả năng mua những mặt hàng lớn như xe ô tô.
Khi có nhiều người di chuyển đến khu vực thành thị, sở hữu xe hơi trở nên không cần thiết . Rốt cuộc, tại sao mọi người lại phải bỏ ra để mua một chiếc ôtô - và một nơi để đậu xe - khi có quá cảnh hàng hóa khá phong phú, như ở nhiều thành phố?
Điện thoại thông minh và các thiết bị di động khác đã cho những người trẻ tuổi những cách mới để kết nối. Millennials không cần đi du lịch để tương tác trực tiếp: họ có thể trò chuyện trực tuyến hoặc qua tin nhắn văn bản. Có bằng chứng giai thoại cho thấy rằng điều này đang có ảnh hưởng đến các quán bar và câu lạc bộ đêm, do đó, không có lý do để nghĩ rằng xe ô tô cũng có thể bị ảnh hưởng.
Vì vậy, câu hỏi $ 64,000 là: ngành công nghiệp ô tô thích ứng như thế nào để đáp ứng những điều kiện thay đổi này? Millennials, chúng tôi đặc biệt muốn nghe từ bạn. Hãy thả chúng tôi một dòng, hoặc để lại một ghi chú trong các ý kiến ​​dưới đây.áu tháng qua chúng tôi Road Test của 2012 VW Passat đã vượt qua mốc nửa chừng, và với 6500 dặm trên odometer của nó, là turbodiesel sedan đã được nhận được một tập luyện trên giữa các tiểu bang mà chạy lên bờ biển phía Đông - chủ yếu, I-85, Với một số I-65 và I-81 rải để đo tốt.

Một trong những lý do chúng tôi chọn Passat cho một trong những Cuộc Kiểm tra Đường Sáu tháng đầu tiên của chúng tôi là sự tiết kiệm nhiên liệu của nó. Nếu không có nhiều của một giai đoạn đột nhập vào tất cả, Passat TDI đã lại một số con số tiết kiệm nhiên liệu xuất sắc, và chưa bao giờ thất bại trong việc cung cấp ít nhất 30 dặm cho mỗi gallon trên một chiếc xe tăng của động cơ diesel sạch.

Đối với một số quan điểm về những con số này, chúng ta hãy nhìn vào các Passats khác mà bạn có thể mua trước khi chúng ta nhấn mạnh lý do tại sao TDI là người duy nhất bạn cần. Đối với mô hình năm 2013 mới, Passat mang cơ sở của nó và động cơ cao cấp của nó. Phiên bản 2.5 lít năm xi lanh vẫn được đánh giá ở công suất 170 mã lực, và đạt được mức đánh giá kết hợp EPA 26 mpg với hộp số tay, hoặc 25 mpg với hệ thống tự động. Đó là Passat mà chúng tôi quan tâm: nó không chỉ dừng lại ở sức mạnh và tinh tế, mà còn có thể tiết kiệm được thời gian cho những chiếc xe cũ của Nissan Altima, EPA-rated tại Đường cao tốc 38 mpg.
Toyota Prado //topxe.vn/xe-toyota-prado/
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Moderators: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.140 giây

Được tài trợ

Viết bình luận