Điều trị đau .com
  • Phòng khám Đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
0124 589 8686
Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Toyota Fortuner nghị của chúng tôi

Toyota Fortuner nghị của chúng tôi 24 04 2017 11:59 #1144

  • toyota111
  • toyota111's Ảnh đại diện
  • Offline
  • Trung úy
  • Tổng số bài viết: 26
  • Điểm khen ngợi: 0
Toyota Fortuner //topxe.vn/xe-toyota-fortuner/
Passat? Nó được gắn ở tốc độ 20/28 mpg, hoặc 23 mpg kết hợp, xa điểm đánh dấu của những chiếc turbo bốn trong một số cuộc cạnh tranh, nhưng phù hợp với V-6 Camrys và Accords hiện tại về tốc độ khí cũng như gia tốc và trơn tru.

Passat TDI được khuyến , và sự chú ý của chúng tôi, bởi vì bốn động cơ turbodiesel của họ kiểm tra với một đánh giá EPA 31/43 mpg hoặc 35 mpg kết hợp cho mô hình truyền dẫn bằng tay, và 30/40 mpg hoặc 34 mpg kết hợp cho hai -lịch (DSG) phiên bản. Bạn phải tiến lên một chiếc hybrid để đi đến bất cứ nơi nào gần con đường cao tốc của Passat TDI: ví dụ như Camry Hybrid của Toyota, được đánh giá là 43/39 mpg hoặc 41 mpg kết hợp.

Chúng tôi đã không chỉ đáp ứng được những số EPA này, chúng tôi đã đánh bại họ mà không cần dừng lại để đánh vần là "sự cường điệu". Trong suốt bốn tháng, chúng tôi đã đếm 13 fill-up qua 6327 dặm vậy, đến nay, và trung bình một tích lũy 38,7 dặm cho mỗi gallon trong việc tiêu thụ 163,3 gallon nhiên liệu diesel-lưu huỳnh thấp.

Đây là cách số liệu tiết kiệm nhiên liệu của chúng tôi đã bị phá vỡ - theo mileage, bằng gallon nhiên liệu diesel tiêu thụ, và do tính toán tiết kiệm nhiên liệu, làm tròn lên đến thứ mười gần nhất:ạn sẽ thấy sự biến động của việc sử dụng Passat TDI chủ yếu xung quanh thị trấn, và trên sườn đường cao siêu dài. Thấp 30 mpg đã diễn ra trong một tuần và chủ yếu là lái xe đô thị; những con số tuyệt vời của 45,9 mpg và 43,9 mpg gồm chạy dài đến Washington, DC, khu vực, thời gian sau được thực hiện trên một chiếc xe tăng duy nhất của nhiên liệu - 705 dặm, cá nhân tốt nhất của chúng tôi.

Giá dầu diesel? Đó là một câu chuyện tương tự, một câu chuyện cũng trên khắp bản đồ. Chúng tôi đã trả ít nhất là 3,40 đô la một gallon, vào cuối tháng 7 ngoài đường liên bang ở Nam Carolina - và khoảng 4,30 đô la một gallon dọc theo góc phố Atlanta trong ngày cuối tuần của Ngày Lao động.ord Escape 2013 hoàn toàn mới đã có trong những tin tức trong tuần này , cùng với nhiều lần hồi đầu mùa hè này , để thu hồi về an toàn . Nhưng lần này có tin tốt cho những ai đang quan tâm đến sự an toàn mới của Escape: Nó đạt được những điểm số "tốt" trong tất cả các bài kiểm tra va chạm của Viện Bảo hiểm Xa lộ - (IIHS) và nó đã đạt được trạng thái Chọn an toàn hàng đầu của IIHS.
Với điểm số hàng đầu không chỉ trong mỗi hạng mục kiểm tra chính (tác động phía trước, phía sau và phía sau), nhưng trong tất cả các phân nhóm phụ, 2013 Escape thực sự là một trong những chiếc SUV nhỏ được đánh giá tốt nhất trong các bài kiểm tra của Viện. Hơn nữa, nó đạt được tỷ lệ sức bền / trọng lượng tuyệt vời là 5,03 trong phép thử độ cứng mái IIHS, áp dụng lực cho một khu vực đặc biệt của mái nhà, tương ứng với chấn thương di chuyển.
Toyota Yaris //topxe.vn/xe-toyota-yaris/
Thế hệ trước của Escape được xây dựng dựa trên thiết kế cũ và chỉ đạt được 'cận biên' trong thử nghiệm mái nhà - hoặc 'nghèo' cho Escape Hybrid nặng hơn (một lần nữa đề cập đến mô hình cũ).

Cuộc trốn thoát đã được chính phủ liên bang kiểm tra , và với tổng cộng bốn ngôi sao và trong tác động mặt trước cộng với năm ngôi sao để tác động bên cạnh, nó đã có kết quả tốt - nhưng cũng không tốt như ở đó. Ví dụ Honda CR-V đã đạt được cả hai tiêu chí Top Safety Pick cũng như xếp hạng tổng thể năm sao của liên bang.g thời, IIHS tiết lộ kết quả thử nghiệm mới cho 2013 Acura ILX ; Chiếc sedan sang trọng nhỏ mới cũng có được vị trí Top Safety Pick, có kết quả tốt trong tất cả các hạng mục, mặc dù nó có đánh giá 'chấp nhận được' trong một trong các mục phụ liên quan đến chấn thương chân / chân trong kiểm tra mặt trước. Honda Civic, trên đó ILX được dựa, được 'tốt' kết quả không có ngoại lệ.
Điểm sức mạnh của mái nhà cho Acura ILX cũng ấn tượng 5.64-well trước cả bốn cần thiết cho một 'tốt' đánh giá và 3,25 yêu cầu tối thiểu.

Cả hai loại xe này đều không được kiểm tra trong thử nghiệm phía trước chồng chéo nhỏ của IIHS , mặc dù cơ quan này dự kiến ​​sẽ đưa ra nhiều kết quả hơn trong vài tháng tới.ác kết quả thử nghiệm đầu tiên của Hoa Kỳ đã được áp dụng cho mẫu xe Subaru BRZ 2013 và Scion FR-S mới, và chúng có thể hơi đáng ngạc nhiên với một số điều đáng ngạc nhiên là tốt.
Cả hai mẫu xe đều được hình thành để trở thành an toàn cho tất cả các ngôi sao và hai trong số những chiếc xe thể thao được đánh giá cao nhất cho những ai đánh giá cao sự an toàn. Họ đạt được trạng thái IIHS Top Safety Pick, với xếp hạng tốt nhất trong tất cả các loại thử nghiệm - bao gồm cả mặt trước, phía sau và phía sau tác động cộng với sức mạnh của mái.

Các FR-S và BRZ, có cấu trúc giống hệt nhau, đạt được 'điểm tốt' trong tất cả các phân loại phụ của thử nghiệm là tốt, với chỉ 'chấp nhận được' đánh giá có được cho tai nạn lái xe tải trong thử nghiệm tác động bên; Tuy nhiên điểm số tác động bên chung là 'tốt'.

IIHS không có loại xe thể thao hoặc coupe và do đó kết hợp FR-S và BRZ với các xe nhỏ khác trong danh sách, và nó đạt được kết quả tuyệt vời (xem xét khả năng di chuyển) của mái nhà cao hơn 5.00. Và trong tất cả sự công bằng, không có nhiều mô hình xe thể thao được đánh giá an toàn bởi một trong hai cơ quan của Mỹ - chủ yếu là do giá cao và khối lượng bán hàng khá thấp.Một phần đáng ngạc nhiên về mức độ an toàn của hai chiếc xe này là, như ánh sáng, xe coupe hiệu suất và những chiếc xe thể thao thuần túy, người mua sắm có thể không nhất thiết mong đợi sự bảo vệ của họ là đỉnh cao.ư chúng ta đã chỉ ra trong bài đánh giá đầy đủ của Subaru BRZ 2013 , những mô hình này được xây dựng trên một cấu trúc hoàn toàn mới, sử dụng rộng rãi thép cường độ cao và cấu trúc vòng an toàn đã chứng minh được sự tinh tế của nó trong các mô hình Subaru khác. Khả năng hiển thị bên ngoài cũng khá tốt cho một chiếc xe thể thao.
Lưu ý những kết quả mới của những chiếc xe này, chúng tôi đã nâng điểm số an toàn lên 9 cho cả hai mô hình.

Xem bài đánh giá của chúng tôi về BRZ và FRS để biết thêm thông tin và xem dưới đây về video của bài kiểm tra phía bên IIHS.
Giá Xe Toyota //topxe.vn/gia-xe-toyota/
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Moderators: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.144 giây

Được tài trợ

Viết bình luận