Điều trị đau .com
  • Nơi cung cấp thông tin về Đau và Điều trị đau !
0124 589 8686
Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Sửa Chữa Điện Thoại OPPO mong đợi

Sửa Chữa Điện Thoại OPPO mong đợi 25 04 2017 09:29 #1151

  • boiminhchau
  • boiminhchau's Ảnh đại diện
  • Offline
  • Thiếu úy
  • Tổng số bài viết: 15
  • Điểm khen ngợi: 0
Người dùng trên toàn cầu có thể mong đợi việc xây dựng hệ điều hành tùy chỉnh cho thiết bị phổ biến với mã nguồn Android Jelly Bean 4.1 trong mã nguồn mở dành cho các nhà phát triển.

Google đã công bố ra mắt mã nguồn Android Jelly Bean 4.1 cho dự án Android Open Source, được biết đến với cái tên ASOP.
Sửa Chữa Điện Thoại OPPO Tại Hà Nội
Điều này sẽ cho phép các nhà sản xuất thiết bị đưa phiên bản Android mới nhất tới điện thoại và máy tính bảng của họ và cũng cho phép họ phát hành nâng cấp Android 4.1 cho các thiết bị tương thích nhanh hơn dự kiến ​​trước đó.

Với mã nguồn Jellybean của Android cũng đã được cung cấp cho các nhà phát triển mã nguồn mở để thử nghiệm và xây dựng thiết bị ROM cho thiết bị phổ biến để thích ứng với hệ điều hành mới.

Android 4.1 Jelly Bean, là nâng cấp lên Android Ice Cream Sandwich, đi kèm với một số tính năng và cải tiến mới, bao gồm cải tiến tốc độ, Các tính năng tìm kiếm cải tiến và một công cụ nhận dạng giọng nói nhỏ hơn phù hợp với thiết bị mà không cần phải cài đặt các tài nguyên hỗ trợ bên ngoài. Có nghĩa là để nhận dạng giọng nói và hỗ trợ thiết bị không yêu cầu kết nối internet hoạt động.
Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Sony Tại Hà Nội
Bây giờ với mã nguồn sẵn có dành cho các nhà phát triển, người dùng trên toàn cầu sẽ bắt đầu thấy các trình tạo ROM tùy chỉnh làm cho phần mềm dựa trên AOSP dành cho điện thoại và máy tính bảng phổ biến ngay lập tức. Samsung Galaxy SIII và Google Nexus sẽ là những thiết bị đầu tiên có được các ROM tùy chỉnh này. Người dùng trên toàn cầu sẽ bắt đầu thấy các trình tạo ROM tuỳ chỉnh làm cho phần mềm dựa trên AOSP dành cho điện thoại và máy tính bảng phổ biến ngay lập tức. Samsung Galaxy SIII và Google Nexus sẽ là những thiết bị đầu tiên có được các ROM tùy chỉnh này. Người dùng trên toàn cầu sẽ bắt đầu thấy các trình tạo ROM tuỳ chỉnh làm cho phần mềm dựa trên AOSP dành cho điện thoại và máy tính bảng phổ biến ngay lập tức. Samsung Galaxy SIII và Google Nexus sẽ là những thiết bị đầu tiên có được các ROM tùy chỉnh này.
Bây giờ, bạn hãy dịch các từ đã in bằng ngôn ngữ của bạn bằng sự trợ giúp của ống kính Word và cuối cùng cũng đã đến được Android.

Ứng dụng dịch từ ứng dụng phổ biến Thế giới Lens đã làm khá nhiều người theo trên iOS của Apple cuối cùng cũng đã được thực hiện theo cách của nó cho hệ điều hành Android là tốt. Ống kính từ là một ứng dụng dịch từ trực quan giúp người dùng dịch từ hay cụm từ bằng ngôn ngữ của mình bằng cách chỉ vào máy ảnh của thiết bị ở văn bản cần dịch và văn bản được dịch và phần tốt nhất của ứng dụng này là cách dịch bài kiểm tra được hiển thị Ở cùng nơi với văn bản được dịch.

Trước khi ra mắt trên ống kính Google Android Word đã có mặt trên iOS của Apple và đã được hầu hết người dùng ưa chuộng. Ứng dụng này cung cấp bản dịch trực quan bằng một số ngôn ngữ như tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Ý hiện tại và người dùng có thể mong đợi nhiều gói như vậy sẽ được cung cấp cho người dùng trong những ngày tới.

Lợi ích của ứng dụng ống kính từ là nó cho phép người dùng tìm kiếm bản dịch trực quan của các từ và cụm từ mà không cần internet hoặc kết nối mạng tích cực. Điều này làm cho tuyệt đối ý nghĩa cho bất cứ ai đi du lịch ở nước ngoài vì nó có trong thực tế tiện dụng và người dùng cũng không yêu cầu phải chi tiêu thêm vào dữ liệu.
Trung Tâm Bảo Hành Oppo Tại Hà Nội
Ứng dụng cho android đi kèm với một thẻ giá là 277 Rs với một gói ngôn ngữ trong khi người dùng có thể mua gói ngôn ngữ bổ sung với việc mua hàng ứng dụng một cách dễ dàng. Ứng dụng này tương thích với phiên bản Android 2.3.3 trở lên và có thể được sử dụng trên cả điện thoại thông minh cũng như máy tính bảng. Điều này làm cho tuyệt đối ý nghĩa cho bất cứ ai đi du lịch ở nước ngoài vì nó có trong thực tế tiện dụng và người dùng cũng không yêu cầu phải chi tiêu thêm vào dữ liệu. Ứng dụng cho android đi kèm với một thẻ giá là 277 Rs với một gói ngôn ngữ trong khi người dùng có thể mua gói ngôn ngữ bổ sung với việc mua hàng ứng dụng một cách dễ dàng. Ứng dụng này tương thích với phiên bản Android 2.3.3 trở lên và có thể được sử dụng trên cả điện thoại thông minh cũng như máy tính bảng. Điều này làm cho tuyệt đối ý nghĩa cho bất cứ ai đi du lịch ở nước ngoài vì nó có trong thực tế tiện dụng và người dùng cũng không yêu cầu phải chi tiêu thêm vào dữ liệu. Ứng dụng cho android đi kèm với một thẻ giá là 277 Rs với một gói ngôn ngữ trong khi người dùng có thể mua gói ngôn ngữ bổ sung với việc mua hàng ứng dụng một cách dễ dàng. Ứng dụng này tương thích với phiên bản Android 2.3.3 trở lên và có thể được sử dụng trên cả điện thoại thông minh cũng như máy tính bảng.
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Moderators: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.151 giây

Được tài trợ

Viết bình luận