Điều trị đau .com
  • Phòng khám Đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
0124 589 8686
Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Bảo Hành Điện Thoại Asus truyền thông

Bảo Hành Điện Thoại Asus truyền thông 25 04 2017 12:09 #1152

  • boiminhchau
  • boiminhchau's Ảnh đại diện
  • Offline
  • Thiếu úy
  • Tổng số bài viết: 15
  • Điểm khen ngợi: 0
Giám đốc điều hành Mark Zuckerberg của Facebook cho biết, việc xây dựng một chiếc điện thoại hoàn toàn không có ý nghĩa gì đối với công ty.
Địa Chỉ Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Asus Tại Hà Nội
Mạng xã hội, Facebook không tự tạo ra bất kỳ smartphone nào theo báo cáo của các phương tiện truyền thông, giám đốc điều hành của mạng xã hội này nói.

Facebook đã được trong những tin tức để làm việc trên các phiên bản riêng của điện thoại thông minh cho công chúng. Mobile Ấn Độ báo cáo rằng Facebook đã hợp tác với HTC một lần nữa cho dự án điện thoại Facebook có tên Buffy. Tuy nhiên, tại cuộc gọi lợi nhuận hàng quý của công ty, Giám đốc điều hành Mark Zuckerberg của Facebook nói rằng "việc xây dựng một điện thoại hoàn toàn sẽ không có ý nghĩa gì đối với chúng tôi".
Trung Tâm Sửa Chữa Điện Thoại Asus Tại Hà Nội
Facebook đã được đồn đại rất nhiều vì đã làm việc trên điện thoại thông minh từ mặt đất. Gần đây, Bloomberg thông báo rằng HTC là đối tác thiết bị cầm tay mà Facebook đang hợp tác chặt chẽ. Trong quá khứ, Facebook và HTC đã quản lý để phát hành hai điện thoại thông minh phô trương phím Facebook chuyên dụng và hội nhập sâu hơn của dịch vụ trong hệ điều hành Android. Tuy nhiên, các điện thoại này đã không được sự nổi tiếng như mong đợi của các nhà sản xuất.

Zuckerberg đã được báo cáo là lo lắng về tình trạng hiện tại của Facebook trên điện thoại di động. Ứng dụng Facebook dành cho Android và iOS được lưu ý là hấp dẫn và hoạt động trơn tru như các ứng dụng của Google+.

Tại cuộc gọi thu nhập hàng quý, Zuckerberg nói rằng mạng xã hội không phải là việc làm một chiếc điện thoại từ đầu. Điều đó rõ ràng gợi ý rằng công ty sẽ hợp tác chặt chẽ với HTC để tạo ra một chiếc điện thoại có sự hội nhập sâu hơn của Facebook và làm cho nó trở nên vô cùng xã hội. Hiện tại, chi tiết rất khan hiếm trong dự án. Tuy nhiên, có thể là Facebook ' Đội ngũ nhân viên của Ex-Apple đã làm việc trên iPhone và iPad đang hợp tác chặt chẽ với nhóm phần mềm của HTC.
Trung Tâm Sửa Chữa Điện Thoại Lenovo Tại Hà Nội
Điện thoại thông minh tập trung vào Facebook dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm sau và rõ ràng chúng ta có thể mong đợi một số tính năng Facebook ưa thích được tích hợp vào nó.
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Moderators: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.151 giây

Được tài trợ

Viết bình luận