Điều trị đau .com
  • Nơi cung cấp thông tin về Đau và Điều trị đau !
0124 589 8686
Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Toyota Innova 2018 quên ăn bất cứ thứ

Toyota Innova 2018 quên ăn bất cứ thứ 25 04 2017 15:40 #1157

  • ledat2016hh
  • ledat2016hh's Ảnh đại diện
  • Offline
  • Đại úy
  • Tổng số bài viết: 55
  • Điểm khen ngợi: 0
Toyota Innova binhtoyota.com/xe-toyota-innova/
Bác sĩ của tôi gần đây khẳng định rằng tôi đã giảm cân, và tôi an ủi anh ta bằng cách hứa hẹn hai lần mỗi tuần thăm Cubs 'Athletic Club. Tất nhiên, Cubs 'là một quán bar thể thao, nơi tôi uống Labatt dự thảo với một tốc độ mà cuối cùng sẽ kiếm được cho tôi một cánh kỷ niệm tại phòng khám Hazelden.

Tôi có một phương pháp khác để giảm cân.

Tháng trước, tôi được giao nhiệm vụ thử nghiệm chiếc Champion Motorsport Porsche 911 Turbo RSR . Để làm như vậy, tôi đã phải thuê Đường đua Quốc tế Palm Beach , nhưng nó được đăng ký chắc chắn trong nhiều tháng - ngoại trừ Thứ Sáu Tuần Thánh. "Tôi sẽ lấy nó," tôi hét lên, không nhận ra tôi ngay lập tức phải giải quyết khoản tiền thuê $ 6800.

"Rõ ràng, tôi cần lái xe trên đường đua trong một chiếc Porsche có công suất 640 mã lực, có giá trị 399.000 USD," tôi giải thích với người quản lý văn phòng của chúng tôi, người đã im lặng. Trong một khoảng thời gian, cô ấy học một ngói trần mà dường như rất quan tâm đến cô ấy.

Nó tệ hơn. Chỉ với thông báo 24 giờ, hãy thử mua vé cho chuyến bay từ Detroit đến Fort Lauderdale vào cuối tuần lễ Phục sinh. Giống như giữ chỗ cho câu lạc bộ chơi gôn của bạn trên trực thăng cuối cùng ra khỏi Sài Gòn, ngoại trừ có tiếng hét lớn hơn và hành khách mặc quần áo kém hơn.

Tôi đốt cháy calo đi bộ quanh nhà tôi lúc 4 giờ sáng, uống nửa rưỡi để ngăn ngừa một cuộc chạy trào acid reflux.

Theo như các chuyến bay của họ đã đi, nhiếp ảnh gia Roy Ritchie và trợ lý của Josh Scott cuối cùng vạch ra một kế hoạch Byzantine, trong đó họ muốn bay vào Fort Myers và Hertz theo cách của họ với phần còn lại của 125 hoặc lâu hơn dặm. Nhưng đến lúc đó, Hampton Inn mà tôi đã đặt phòng chỉ công bố phòng đứng. Tôi nhớ lại rằng tôi cọ xát trán tôi, sau đó nhổ một ít máu - tập thể dục nhiều hơn.

XEM HÌNH ẢNH
Toyota Prado binhtoyota.com/toyota-prado/
Nhà vô địch thể thao Porsche 911 Turbo RSR
Giám đốc kỹ thuật công nghệ KC Colwell cho biết, "Hãy lắng nghe, tôi có vấn đề", công việc của họ sẽ là tiến hành các cuộc kiểm tra hiệu năng. Chuyến bay duy nhất ông có thể bố trí khởi hành vào lúc bình minh vào ngày chúng tôi thuê chiếc xe đua. "Tôi nên đến đó vào buổi trưa," Colwell nghĩ. "Cái gì có thể sai?"

Tôi chỉ vào một đun sôi đã nổi lên ở phần xương cột sống của tôi. "Kinda hình như Florida, phải không?" Tôi hỏi nhiếp ảnh gia của chúng tôi.

"Giống như kích thước và màu sắc của củ cải ở Ohio", ông nói. Tôi chạy đến một hiệu thuốc để mua bồ. "Hãy gọi tôi là Mr. Fit," tôi nói.

"Đó không phải là vấn đề," Ritchie trả lời. "Bạn chắc chắn trông giống như bạn đang có một phù hợp."

Vào sáng sớm vào buổi sáng, chúng tôi thuê chiếc xe đua, tôi lái xe đến Champion Motorsport để liên lạc với tôi. Anh ta không có ở đó. Tuy nhiên, Bill Adam lái xe thử nghiệm của Champion đã nhấm nháp Starbucks và giết chết kiến. Adam là một người lạc quan - một đặc điểm thường làm tôi bực mình trong 40 năm tình hữu nghị 41 năm của chúng tôi - vì vậy tôi đã báo động cho tôi khi anh ấy nói "Có vẻ như là mưa."

Tôi đã thực hiện một số bài toán nhanh chóng và nói, "Bill, tôi đã dành gần 14.000 đô la cho câu chuyện này, và nếu trời mưa ngày hôm nay, kế hoạch dự phòng duy nhất của tôi là phẫu thuật chỉnh hình cho đợt viêm đại tràng mà tôi vừa mới bắt đầu trải qua." Tôi bắt đầu Nhún nhảy súng bằng những ngón tay của tôi.

"Nó sẽ ổn thôi," Adam nài nỉ. "Chúng ta có thể thuê một vài chiếc máy quét đường lớn có thể dưới $ 2000." Và khi mưa xuất hiện trên bầu trời như thể từ một số hydrant lật ngược, giảm đi nhiều hướng với lực đủ để hạ cánh lá cọ rồi ngẫu nhiên tắc các làn đường I-95.
Toyota Vios binhtoyota.com/xe-toyota-vios/
"May mắn điều tôi lái xe cho thuê của bạn," Adam ghi nhận, hạnh phúc hơn bao giờ hết. Rồi ông nhớ lại cơn bão mà ông Andrew lạch bạch. "Tôi đã giấu dưới một cái thanh," anh ta nhớ lại. "Nếu bạn nghĩ về nó, nó giống như khu bảo tồn hoàn hảo."

Vì vậy, tôi bắt đầu quét đường bên cho thanh gần nhất. Nhưng không phải để ẩn dưới. Thật không may, đó là 7:30 tôi đã nói với Adam, "Bạn có biết tôi đang nghĩ đến việc hút thuốc lá?"

XEM HÌNH ẢNH

Champion Motorsport Porsche 911 Turbo RSR
"Bạn sẽ giảm cân," anh nói, rạng rỡ, và hỏi tôi liệu tôi có định vị thương hiệu không.

Kiểm tra thiết bị trong tay, Colwell đến trưa. "Tôi nghĩ rằng tôi có thể đạt được từ 0 đến 150 mph", ông nói với tôi. "Nhưng không phải trên dải kéo. Tôi sẽ cố gắng thẳng lưng. Bằng cách đó, nếu có điều gì sai trái, tôi có thể thương lượng cho lần lượt cuối cùng. Có lẽ là thú vị, mặc dù. "Tôi đi đến đầm phá mồ côi theo dõi và trò chuyện thần kinh với một cặp cẩu dốc cát. Một người cố ôm tôi.

Cuối cùng, chúng tôi đã thành công thử nghiệm Porsche. Nhưng nó đã 90 độ, tôi ngâm qua hai chiếc áo sơ mi và mũ nón, và đôi tai của tôi đã bị đánh bại cho đến khi chúng trông giống cà chua anh đào. "Có ba từ cho bạn," Adam nói. "Mel-a-noma".

Tôi cũng đã gì vào ngày hôm đó, và đến 4 giờ 30, tôi đã phát triển một cơn nhức đầu nghẹt mũi và một loại lâng lâng quen thuộc với những người nghiện ói và dê. Trợ lý về hình ảnh Scott đưa cho tôi một số Krispy Kremes đã bị nghiền nát trong chiếc xe máy. "Muốn đi dễ dàng với những thứ đó," anh ta gợi ý, "hoặc bạn sẽ bị béo".

"Không, tôi sẽ không", tôi đáp lại "Tôi đang ăn kiêng mới bắt đầu từ thứ hai, mất sáu cân vào thứ Sáu, sáng thứ bảy, khoảng 11 tuổi, bạn chết."
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Moderators: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.168 giây

Được tài trợ

Viết bình luận