Điều trị đau .com
  • Nơi cung cấp thông tin về Đau và Điều trị đau !
0124 589 8686
Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Toyota Altis 2018 như luôn luôn

Toyota Altis 2018 như luôn luôn 25 04 2017 16:16 #1158

  • toyota111
  • toyota111's Ảnh đại diện
  • Offline
  • Trung úy
  • Tổng số bài viết: 26
  • Điểm khen ngợi: 0
Toyota Altis 2018
rong một cuộc phỏng vấn tiếp theo , Musk xuất hiện khá đứng đầu về nỗ lực vận động hành lang của Tesla, và ông biết vận động gần trận chiến khó khăn. Nhưng liệu Tesla có thể đi theo con đường khác để giành chiến thắng ở Lone Star State?

NH STATENG VẤP ĐỀ

Tin tốt lành cho Tesla là nó đã được thúc đẩy ở nơi khác ở Hoa Kỳ Một dự luật cấm các cửa hàng Tesla ở Minnesota đã bị đánh bại gần đây trong thượng viện bang . Và ở Massachusetts, một thẩm phán đã đưa ra một vụ kiện mà các đại lý đưa ra chống lại Tesla vì vi phạm luật nhượng quyền thương mại tương tự như những quy định được tìm thấy ở Texas.

Tin xấu là trong cả hai trường hợp đó, Tesla đã chống lại các cáo buộc do các mạng lưới đại lý mạnh mẽ mang lại - và nó đã làm như vậy trong các phòng xử án chứ không phải trong các cơ quan lập pháp của tiểu bang. Chạy bảo vệ trong hệ thống tư pháp là một xa từ tấn công lên trên đồi vốn, vận động các nhà lập pháp để có chỗ cho Tesla trong các mã số pháp luật.

Đối với Musk để có được bất cứ nơi nào ở Texas, đặt cược tốt nhất của ông có thể nằm ở nhắc nhở các quan chức được bầu làm khó khăn như thế nào là cho các cư dân của nhà nước để mua và duy trì xe Tesla. Khách hàng tiềm năng có thể đọc xe ô tô trong các phòng trưng bày ở Austin và Houston, nhưng những người làm việc ở đó không thể thảo luận về giá, ít bán hàng hơn. Và một khi khách hàng đã mua được một chiếc xe Tesla và chuyển nó đến Texas, họ không thể lấy nó để sửa chữa - họ phải có kỹ thuật viên ở Fremont, California để đánh giá xe từ xa, sau đó Tesla bảo trì các hợp đồng phụ cho các công ty Ở Texas.

Đó là một sự đau đầu cho người mua, và trong một quốc gia bảo vệ quyền tự do cá nhân - không phải đề cập đến các doanh nghiệp mới thành lập - các nhà lập pháp có thể thấy rằng điều này quá cồng kềnh.

Tất nhiên, có một lựa chọn thứ hai: Tesla có thể đẩy phong bì tại các phòng trưng bày Texas, buộc Hiệp hội Các Đại lý ô tô Texas kiện. Tại tòa án, Musk & Co có thể đóng vai người nghèo, người mới nổi lên, có thể thuyết phục các thẩm phán thống trị các thẩm phán - những thẩm phán có thể dễ dàng hơn so với các nhà lập pháp.

Bạn có phải là fan của luật nhượng quyền hiện tại? Hoặc bạn có muốn xem họ cải tạo lại cho Tesla? Và nếu các nhà lập pháp sẽ không sửa đổi lại những luật lệ đó, chiến lược tốt nhất của Tesla để thực hiện thay đổi là gì? Tắt âm thanh ở bình luận dưới đây.rong một nỗ lực để cung cấp xếp hạng an toàn xe hơi có liên quan và hữu ích cho các đối tượng cụ thể, Cục Quản lý An toàn Giao thông Quốc gia (NHTSA) đang đề xuất hai đánh giá an toàn mới hướng đến người lái xe và gia đình lớn tuổi hơn.
Toyota Camry 2018
Trong một bài đăng trên trang web của mình, NHTSA cho biết đang xem xét cập nhật Chương trình Đánh giá Ô tô Mới (NCAP) và hiện đang nghiên cứu một đánh giá "bạc" đánh giá sự an toàn của phương tiện cho lái xe cũ hơn và đánh giá "gia đình" Làm thế nào có hiệu quả một chiếc xe bảo vệ hành khách phía sau chỗ ngồi, đặc biệt là trẻ em.

Hệ thống NCAP cung cấp thông tin về chiếc xe cho phép người tiêu dùng so sánh hiệu suất và tính năng an toàn trong các loại xe mới.Theo thông báo của NHTSA, cả hai xếp hạng này sẽ được bổ sung vào các xếp hạng an toàn năm sao hiện tại của NCAP, đã tồn tại từ năm 1978. Rà soát lại hệ thống NCAP có thể mất từ ​​3 đến 4 năm.ng thủy triều của người lái xe lớn tuổi, được mệnh danh là "cơn sóng thần bạc" đang được tiến hành. Theo AARP, 16% các lái xe được cấp phép ở Mỹ hiện nay đã 65 tuổi trở lên. Đến năm 2025, AARP, một trong năm trình điều khiển của Mỹ sẽ là 65 tuổi trở lên. Đến năm 2030, sẽ có 57 triệu lái xe cao tuổi trên đường đi, so với con số 37 triệu ngày hôm nay.

NHTSA cho biết, khi đề xuất mức xếp hạng bạc cho người lái xe lớn hơn, NHTSA cho biết những người sử dụng xe cũ thường ít khả năng hơn so với những người trẻ tuổi hơn để có thể chịu được lực lượng sụp đổ.c tiêu cuối cùng với xếp hạng màu bạc là dành cho người tiêu dùng lớn tuổi để cung cấp thông tin giúp họ chọn những phương tiện có thể an toàn hơn cho họ. NHTSA đã đề cập đến dây đai an toàn và công nghệ có thể thổi khí để giúp ngăn ngừa việc sử dụng bàn đạp tốc độ thấp như hai tính năng an toàn với những lợi ích tiềm tàng cho người lớn tuổi.

Thống kê tai nạn liên bang cho thấy các tài xế lớn tuổi chiếm tỷ lệ tử vong cao nhất trong các vụ tai nạn nghiêm trọng.

Tuy nhiên, như một bài báo trên tạp chí The Los Angeles Times chỉ ra, việc dán nhãn ô tô và các phương tiện tiện ích thể thao là an toàn cho người cao niên có thể làm cho người xem bị kỳ thị vì lợi ích. Jake Nelson, giám đốc về vận động và nghiên cứu cho an toàn giao thông cho AAA, nói rằng "người cao niên thường không muốn chiếc xe của người lớn tuổi".

Nelson đã nhận xét rằng AAA đã chạy vào tình thế khó xử cách đây 5 năm khi phát triển các tính năng xe thông minh cho các chương trình lái xe cũ. "Đó là tìm kiếm những đặc điểm tốt nhất cho những điều kiện đặc biệt mà tuổi niên cao phải đối mặt", Nelson nói, "và chúng có thể rất khác nhau."

Những người lái xe lớn tuổi bị viêm khớp có thể tìm thấy dây an toàn tự động, hệ thống nút khởi động và các bánh lái có độ dày, dễ cầm hơn. Các lái xe ngắn hơn có thể cảm thấy rằng các bàn đạp có thể điều chỉnh cho phanh, phanh và các cột lái rất hữu ích.

Để biết thêm thông tin về tính năng thông minh của AAA dành cho các trình điều khiển cũ hơn, bấm vào đây .

Ngoài ra hãy xem bài viết trước của chúng tôi về 10 công nghệ an toàn liên quan đến ô tô mà Viện Công nghệ Massachusetts AgeLab và Tập đoàn Bảo hiểm Hartford xác định có thể có lợi nhất cho người lái xe trưởng thành. Toyota Fortuner 2018
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Moderators: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.156 giây

Được tài trợ

Viết bình luận