Điều trị đau .com
  • Nơi cung cấp thông tin về Đau và Điều trị đau !
0124 589 8686
Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Toyota Innova 2018 rằng người tiêu

Toyota Innova 2018 rằng người tiêu 25 04 2017 16:17 #1159

  • toyota111
  • toyota111's Ảnh đại diện
  • Offline
  • Trung úy
  • Tổng số bài viết: 26
  • Điểm khen ngợi: 0
Toyota Innova 2018
NHTSA cho biết, gia đình có thể sử dụng các đánh giá mới để so sánh những chiếc xe trên thị trường tốt nhất bảo vệ hành khách phía sau chỗ ngồi.

NHTSA cho biết: "Cơ quan này nhận thức được muốn biết xe nào là an toàn nhất cho con cái của họ. "Như vậy, việc đánh giá độ tin cậy cho các phương tiện dựa trên cơ sở bảo vệ mà họ cung cấp cho cả người lớn chỗ ngồi trên ghế trước và người ở ghế sau sẽ hỗ trợ lợi ích của người tiêu dùng."Chuyến đi cho thợ cơ khí hiếm khi rẻ, nhưng có vẻ như những chuyến viếng thăm đó đã trở nên đắt hơn bình thường?

Bạn không tưởng tượng được mọi thứ. Theo một cuộc khảo sát mới, chi phí sửa chữa đã trở lại mức trước khủng hoảng năm ngoái - mặc dù tin tức không phải là xấu.

Cuộc khảo sát được đề cập là Chỉ số Sức khoẻ của 2013 CarMD . Để tạo Index, các nhà nghiên cứu đã nghiên cứu cơ sở dữ liệu của CarMD trên toàn quốc về các xu hướng sửa chữa, được biên soạn bởi một mạng lưới các kỹ thuật viên liên kết đã tải chi tiết từ các cổng chẩn đoán trên tàu khi chúng được đưa vào sửa chữa. Các nhà phân tích chú ý đặc biệt đến các vấn đề liên quan đến động cơ mà các xe đã trải qua từ năm 1996 đến năm 2012, cũng như chi phí sửa chữa những chiếc xe đó. Nhìn chung, khoảng 161.000 xe đã cung cấp dữ liệu ẩn danh cho Chỉ số 2013.TIN MỚI

Tin tồi tệ nhất đối với chủ xe là chi phí sửa chữa đang tăng lên. Trên thực tế, năm 2012 đã đánh dấu sự gia tăng đầu tiên của chi phí liên quan đến sửa chữa mà chúng tôi đã nhìn thấy trong sáu năm:

Trung bình, chi phí sửa chữa xe tăng 10% trong năm 2012.
Các bộ phận đã tăng lên khá khiêm tốn 6% , trong khi lao động tăng 17% .
Trình điều khiển đã bị ảnh hưởng khác nhau, tùy thuộc vào nơi họ sinh sống. Chi phí ở khu vực Đông Bắc tăng 11,56% , trong khi phía Nam theo sát với mức 11,02% . Ở vùng Trung Tây, giá tăng 8.98% , và phương Tây khá dễ dàng, với mức tăng trung bình 6.53% .
15 chiếc xe sửa chữa đắt nhất - những thứ như thay thế hộp truyền và bộ chuyển đổi xúc tác - thường xảy ra 24% vào năm 2012 so với năm 2011.
Sự cố với pin và hệ thống sạc đã lần đầu tiên xuất hiện trên danh sách 10 vấn đề phổ biến nhất của CarMD. Sự gia tăng này một phần là do sự tin học hóa xe cộ, có khả năng theo dõi pin hỏng hơn, có nghĩa là chúng được thay thế nhiều hơn. Tuy nhiên, các nhà phân tích cũng chỉ ra nhiệt độ cao: năm 2012 là năm nóng nhất từng được ghi nhận ở Mỹ, gây ra sự tàn phá đối với các bộ phận nhất định của xe, đặc biệt là pin.
TIN TỐT
Toyota Vios 2018
Tuy nhiên, có một vài lớp lót bằng bạc nhìn ra từ các đám mây tập hợp:

Mặc dù chi phí sửa chữa đã tăng lên vào năm 2012, nhưng số lần truy cập cơ học do đèn kiểm tra thực tế đã giảm 1,3%. Đó là một phần bởi vì những chiếc xe ngày nay được làm tốt hơn so với những người tiền nhiệm của họ, và cũng bởi vì các trình điều khiển đã trở nên tốt hơn trong việc khắc phục các vấn đề nhỏ một mình.
Mặc dù tần suất sửa chữa xe đắt tiền đã tăng lên vào năm 2012, nhưng 15 sửa chữa đắt nhất chỉ chiếm một tỷ lệ nhỏ - 1% trong số tất cả các lần viếng thăm dịch vụ.
Việc sửa chữa tốn kém đã trở nên thường xuyên hơn một phần vì tuổi và chất lượng xe của chúng tôi. Độ tuổi trung bình của xe ô tô trên đường US hovers dưới 11 năm , là điều tuyệt vời cho người mua có chất lượng - mặc dù nó cũng có nghĩa là khi mọi việc sai, họ có thể đi rất, rất sai.
Chi phí sửa chữa lai giảm, nhờ số lượng ngày càng tăng của các cây lai sử dụng và ngày càng có nhiều cửa hàng đủ điều kiện để phục vụ chúng. Mặc dù những thứ như thay thế các bộ biến tần lai vẫn còn tốn kém - chỉ dưới 4.000 USD - số tiền đó sẽ tiếp tục giảm nhờ tính kinh tế của quy mô. hi bạn đứng sau bánh xe, bạn có tin tưởng vào điện thoại thông minh của mình để có được từ điểm A đến điểm B không? Nếu vậy, chúng tôi có một số tin xấu tiềm ẩn.

Vào tháng 1 năm 2012, một tài xế ở California đã được vé để sử dụng điện thoại di động trong khi lái xe. (California, cũng giống như nhiều tiểu bang khác , cấm người lái xe sử dụng điện thoại của họ ngoại trừ chế độ rảnh tay.)

Không chỉ đơn thuần là thanh toán tiền phạt và được thực hiện với điều đó, người lái xe đã ra tòa, lập luận rằng anh ta không nhắn tin hoặc nói chuyện điện thoại vào thời điểm xảy ra vụ việc, mà thay vì sử dụng một ứng dụng điều hướng. Thẩm phán đã phát hiện ra anh ta có tội.Người này đã kháng cáo, nhưng vào cuối tháng trước, anh ta đã bị thua kiện , Tòa phúc thẩm quyết định rằng việc sử dụng các ứng dụng như Google Maps (hoặc cho Apple Maps ) không khác gì nhắn tin hoặc quay số điện thoại theo luật California:

Xem xét của chúng tôi về ngôn ngữ đơn giản của đạo luật dẫn chúng ta kết luận rằng điều ác độc nhất tìm cách tránh là sự làm sao lãng mà người lái xe phải đối mặt khi sử dụng bàn tay để vận hành điện thoại. Sự phân tâm này có thể xảy ra nếu điện thoại không dây đang được sử dụng như điện thoại, GPS, đồng hồ hay thiết bị để gửi và nhận tin nhắn văn bản và email.

Nói cách khác, không quan trọng là người lái xe đang làm gì với điện thoại của cô ở California: liệu cô ấy có đang nhắn tin hoặc nhận thông tin giao thông, nếu cô ấy tương tác với thiết bị một cách thủ công, đó là vi phạm luật của tiểu bang.

Từ chỗ chúng ta ngồi, điều đó có ý nghĩa hoàn toàn . Nếu bạn nhìn xa đường, bạn đang nhìn xa đường. Mặc dù bức thư của luật California có thể cấm nhắn tin và nhận cuộc gọi, tinh thần của nó có nghĩa là ngăn chặn mọi thứ phiền nhiễu.

Và trong thực tế, việc thiết lập các tiêu chuẩn khác nhau cho các hoạt động khác nhau liên quan đến điện thoại di động sẽ là khó khăn cho việc thực thi pháp luật. Nếu một nhân viên cảnh sát thực sự tham gia vào việc xác định xem người lái xe có đang nhắn tin hoặc kiểm tra bản đồ không? Toyota Hiace 2018
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Moderators: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.185 giây

Được tài trợ

Viết bình luận