Điều trị đau .com
  • Nơi cung cấp thông tin về Đau và Điều trị đau !
0124 589 8686
Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Bảo Hành Điện Thoại Sony đã công bố

Bảo Hành Điện Thoại Sony đã công bố 26 04 2017 14:02 #1164

  • boiminhchau
  • boiminhchau's Ảnh đại diện
  • Offline
  • Thiếu úy
  • Tổng số bài viết: 15
  • Điểm khen ngợi: 0
Google đã phát hành một bản cập nhật cho ứng dụng Dịch chính thức cho các thiết bị Android.
Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Sony Tại Hà Nội
Google đã phát hành một bản cập nhật cho ứng dụng Dịch chính thức cho các thiết bị Android. Bản cập nhật mới cho Google Translate mang bản dịch hình ảnh đến nền tảng Android. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng cung cấp dịch tức thì các từ khi bạn nhập. Với sự hỗ trợ cho nhiều ngôn ngữ châu Á, Google Translate mới là một trong những ứng dụng phải có khi bạn đi du lịch đến bất kỳ nơi mới.

Google Translate giúp một dịch từ và cụm từ của ngôn ngữ mà họ không biết bằng ngôn ngữ của họ. Ứng dụng cung cấp văn bản để nói và nói chuyện với các tùy chọn văn bản để cho phép cuộc trò chuyện giữa người nói hai ngôn ngữ khác nhau.

Bản cập nhật mới cho Google Translate mang công nghệ nhận dạng ký tự quang học để quét qua các hình ảnh được nhấp bằng máy ảnh của điện thoại hoặc máy tính bảng. Người dùng chỉ cần chụp ảnh và chải lên văn bản để dịch. Bản dịch văn bản hình ảnh này chỉ có sẵn cho các thiết bị chạy Android 2.3 Gingerbread hoặc cao hơn.
Android Google Translate
Bên cạnh đó, bây giờ người dùng có thể chọn một phương ngữ cho đầu vào nói. Trong khi đó, bạn nhận được bản dịch tức thì các từ khi bạn gõ và nó có thể thay đổi khi bạn hoàn thành cụm từ.
Sửa Chữa Điện Thoại OPPO Tại Hà Nội
Nhận ứng dụng Google Translate cập nhật dành cho điện thoại thông minh Android của bạn từ cửa hàng Google Play .
Trong những ngày tới, ứng dụng DID Little Masters sẽ có cảnh quay không rõ ràng của Salman Khan và Katrina Kaif.

Dance Dance Ấn Độ (DIDI) Chương trình ứng dụng Little Masters, một chương trình truyền hình thực tế phổ biến, sẽ có một số cảnh quay vô hình của Salman Khan và Katrina Kaif từ một tập gần đây. Zee TV, nhà sản xuất ứng dụng và chương trình đang được phát sóng, đã công bố điều này.

Zee TV đã đưa ra một trang web WAP và một ứng dụng của chương trình ba tháng trước cho nền iOS, Android, Symbian và BlackBerry OS và đã có hơn ba lần download lakh cho đến ngày.

Ứng dụng DID Little Masters cho thấy các so sánh biểu đồ số điểm, hiển thị nổi bật dưới dạng hình ảnh và video, trò chuyện trực tiếp với các thí sinh và giám khảo, thậm chí cho phép người dùng bỏ phiếu ngay từ bên trong ứng dụng. Sử dụng ứng dụng, người dùng cũng có thể xem các cập nhật ứng dụng liên quan đến thông báo, tải video mới lên và xem câu trả lời của câu hỏi của thí sinh và giám khảo. Video hướng dẫn cũng đã được thêm vào ứng dụng.

Ứng dụng cũng cho phép người dùng kết nối với Twitter và Facebook và xem những gì người dùng khác trên các trang mạng xã hội đang thảo luận về chương trình Dance India Dance.
Trung Tâm Bảo Hành Oppo Tại Hà Nội
Akash Chawla, giám đốc tiếp thị, kênh quốc gia, Zee nói, "Các cuộc trò chuyện trực tiếp và các hướng dẫn cá nhân đã được rõ ràng là yêu thích của đám đông trong khi các tính năng bỏ phiếu dễ dàng đã thấy các thí sinh đăng ký một số phiếu đáng kinh ngạc như những người kết nối với số lượng lớn App DID là Chỉ là sự bắt đầu của nhiệm vụ của chúng tôi để được các nhà đổi mới trong khám phá các phương tiện kỹ thuật số. "
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Moderators: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.138 giây

Được tài trợ

Viết bình luận