Điều trị đau .com
  • Phòng khám Đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
0124 589 8686
Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Toyota Innova 2018 một so sán

Toyota Innova 2018 một so sán 26 04 2017 16:14 #1168

  • toyota111
  • toyota111's Ảnh đại diện
  • Offline
  • Trung úy
  • Tổng số bài viết: 26
  • Điểm khen ngợi: 0
Toyota Innova 2018
tôi đang quanh co lên 30 ngày của chúng ta về thời gian ngồi với 2014 Mercedes-Benz CLA 250 trong tuần này, và khi chúng tôi đặt một vài trăm dặm trên chúng tôi $ 36.320 Cirrus trắng CLA 250, chúng tôi đang thu hẹp tốt nhất và tồi tệ nhất của hệ thống truyền lực của nó .
Trước khi chúng tôi lái chiếc CLA 250, số hiệu suất của nó h với một trong những chiếc Mercedes-Benz nhỏ gọn nhất từ ​​trước đến nay, chiếc 190E 2.3-16. Vào những năm đầu của thập niên 80, chiếc xe đó đã giành được danh tiếng như một chiếc Hammer nhỏ, một tiền thân của chiếc E-Class AMG chạy dưới tên biệt thự này. Nó có tốc độ 0-60 mph trong vòng chưa đầy 7,5 giây và tốc độ tối đa 143 dặm / giờ.

CLA 250 là một ví dụ hoàn hảo cho thấy sự kỳ vọng về hiệu suất của xe đã thay đổi nhanh chóng như thế nào. Ba mươi năm theo con đường từ 2,3-16, cơ sở CLA đánh số của nó một cách tiện lợi, với một thời gian 0-60 mph xếp vào lúc 6,9 giây, và một tốc độ tối đa đặt tại 149 mph bởi xếp hạng lốp xe.

Làm thế nào nó có được không hoàn toàn off-track từ ví dụ 190E. CLA thể thao một xi lanh đa xi lanh bốn xi lanh, một xi lanh thay thế năm 1991, và thể thao các loại công nghệ nhảy vọt lên đến 208 mã lực và mô men xoắn 258 pound-feet theo những cách tốt hơn và đáng tin cậy hơn: các hệ thống quản lý động cơ giữ Turbocharger từ tự phát tự nó sớm, phun trực tiếp để đốt nhiên liệu tốt hơn với ít bộ phận chuyển động. Nó là một thân nhân của bốn xi lanh có thể có được trong C-Class bây giờ, chỉ được đặt ra theo chiều ngang, để cho CLA một cơ hội chiến đấu để giữ trọng lượng xuống.Bốn động cơ đã được xoa bóp để giảm rất nhiều mô-men xoắn ở chân của người lái xe, chỉ ở tốc độ 1,250 vòng / phút và vẫn ở trong trò chơi thông qua 4.000 vòng / phút. Và nó được niêm phong khỏi buồng lái bởi một bức tường lửa có một số tiếng ồn làm việc khó khăn: trong vài tuần vừa qua, chúng tôi đã nghe rất nhiều thông tin phản hồi từ động cơ ở ổ đĩa-thrus và từ những người bên ngoài nghe tiếng click trực tiếp Nghĩ rằng đó là một động cơ diesel. Ấn tượng từ chỗ ngồi của lái xe tăng lên mạnh mẽ, với một âm thanh grotty nghe có vẻ AMG hơn Mercedes.

MORE: Đọc bài đánh giá Mercedes CLA 2014 của chúng tôi
Chúng tôi cũng nghe trộm những lời phàn nàn rằng CLA 250 có túi tụt lộn turbo, và chúng tôi sẽ phải không đồng ý. Khi nó được để lại trong chế độ lái xe mặc định CLA có thể có vẻ chậm để thay đổi, nhưng nó là tất cả về mục đích, và bạn có thể cảm ơn CAFE cho nó. Với sản lượng mô men giảm xuống, CLA không tụt hậu, ngoại trừ khi nó muốn, khi hộp số ly hợp kép của nó được giữ trong chế độ Eco mặc định, khi nó chạy qua ba bánh răng nhanh để chạy đến bốn bánh răng quá tốc mà Giúp nó tạo ra tỷ lệ EPA kết hợp 30 mpg.

Hộp truyền ly hợp kép là phần truyền động cho phép tạm dừng, theo nghĩa đen. Các trình điều khiển CLA mong đợi sự thay đổi của Lexus sẽ không nhận được sự hài lòng ở đây. Chiếc DCT tốc độ bảy tốc độ nằm trong các bánh răng phía trên và mất vài chục giây để trượt các cuộc đấu tay đôi vào và ra khỏi vị trí khi ở chế độ Eco. Bước trung gian: chế độ Thể thao truyền tải, có thể truy cập từ một nút chuyển đổi trên ngăn xếp giữa, chỉ tăng tốc độ gearchanges một mình. Đó không phải là một phần của kế hoạch sản xuất trước khi chúng tôi lái xe CLA vào tháng hai ở nước ngoài, nhưng giờ đây đã có, và đáng xem nếu bạn có than phiền về thời gian thay đổi.
Toyota Vios 2018
Tất nhiên, chúng tôi thích làm tất cả chúng ta. Đó là những gì mà chế độ Manual của switch sử dụng - một cái gì đó dễ tiếp cận hơn bằng cách click vào bảng điều khiển thay đổi của CLA 250, một lần hoặc nhiều lần nếu cần. Nhấn paddle kích hoạt chế độ dẫn sử dụng trong 30 giây và tự động quay trở lại chế độ Eco khi thời gian đó trôi qua - một thủ thuật khác để giữ cho CLA đạt tới đường cao tốc tối đa 38 mpg của EPA.Đó là Tuần lễ An toàn dành cho Người lái xe dành cho Người lớn tuổi thanh thiếu niên và như bạn mong đợi, có rất nhiều cuộc thảo luận trên các phương tiện truyền thông về việc lái xe trẻ tuổi an toàn hơn. Tuy nhiên, không có vấn đề gì mẹo chúng tôi cung cấp cho cha mẹ về huấn luyện thanh thiếu niên về tự động an toàn, không ai trong số đó sẽ làm một liếm tốt nếu cha mẹ không thảo luận vấn đề với con cái của họ.

2013-20 Nissan Pathfinder, 2013 Infiniti JX35, 2014 Infiniti QX60 được nhớ lại cho vấn đề phanh

Nissan đã cho ra mắt mẫu xe Nissan Pathfinder, Infiniti JX35 và Infiniti QX60. Việc thu hồi này bắt nguồn từ một lỗ hổng trong phần mềm hệ thống phanh chống bó cứng - một lỗ hổng có thể gây ra tai nạn.Review Subaru Outback 2014

Subaru Outback là mô hình mà nhà sản xuất ô tô Nhật Bản này đã đưa ra gần 20 năm trước, hướng tới sự gia tăng của thị trường mà nó vẫn đang được hưởng hiện nay. Outback mô tả thương hiệu của chiếc xe toa toa toa toa, có khả năng và to lớn, và trong khi phiên bản hiện tại chỉ là một chiếc xe crossover tiện lợi chứ không chỉ là một toa xe Legacy, nó vẫn được tiếp tục Nhiều hơn carlike trong cách nó ổ đĩa và xử lý.enesis sedan thế hệ thứ hai của Hyundai gần như đã sẵn sàng cho lần ra mắt chính thức của chiếc ô tô và hôm nay hình ảnh chính thức đầu tiên của chiếc xe đã được tiết lộ. Genesis mới sẽ được tiết lộ vào cuối năm nay tại Hàn Quốc và sẽ xuất hiện lần đầu trên sân khấu Thế giới tại Triển lãm ô tô Detroit năm 2014 vào tháng Một.

2015 Mazda MX-5 Miata Spy Shots

Các nhiếp ảnh gia của Cơ quan Quản lý Động cơ vừa mới ghi được những hình ảnh mới về chiếc Mazda MX-5 Miata 2015, thế hệ mới của roadster nổi tiếng và cơ sở của một chiếc Alfa Romeo Spider mới. Mang một cơ thể MX-5 thế hệ hiện tại, mule có các add-on cho thân xe, cho thấy những điểm cứng trong tương lai của chiếc hai chỗ ngồi thế hệ tiếp theo.

Ken Block Signs On As 'Cố vấn đua' For Need For Speed

Hai trong số những tên tuổi lớn nhất trong ngành giải trí ô tô, Ken Block và Need For Speed, đang tham gia vào lực lượng. Block là một huyền thoại tập luyện và có lẽ được biết đến nhiều nhất với tập Gymkhana của anh, tập 6 trong số đó dự kiến ​​ra mắt vào tháng tới, trong khi Need For Speed ​​không cần giới thiệu, với thương hiệu trò chơi phổ biến lần đầu tiên ra mắt vào năm 1994 hiện có trên nhiều nền tảng và sớm Để có bộ phim rất riêng của mình.
Toyota Hiace 2018
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Moderators: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.157 giây

Được tài trợ

Viết bình luận