Điều trị đau .com
  • Nơi cung cấp thông tin về Đau và Điều trị đau !
0124 589 8686
Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Lexus ES 350 cơ mở rộng phạm vi

Lexus ES 350 cơ mở rộng phạm vi 26 04 2017 22:22 #1172

  • aatrox195
  • aatrox195's Ảnh đại diện
  • Offline
  • Trung úy
  • Tổng số bài viết: 32
  • Điểm khen ngợi: 0
Lexus ES 350
ười ta hy vọng một thời gian nào đó Chevrolet Volt thế hệ kế tiếp sẽ sử dụng động cơ 3 xy-lanh nhỏ hơn, hiệu quả hơn và có thể sử dụng động mở rộng.

Apple đã thảo luận mua Tesla với Elon Musk vào mùa thu năm ngoái?

Hôm thứ Tư, Tesla sẽ báo cáo kết quả tài chính cả năm 2013, một năm mà dường như nó đã bán được hơn 20.000 chiếc sedan sang trọng kiểu S. Đây là một con số ấn tượng đối với nhà sản xuất ô tô chạy điện và đủ để bạn tự hỏi Tesla có thể đạt được gì với một trong những công ty lớn nhất thế giới đằng sau nó.

Động cơ mới, nhỏ hơn và cao hơn đáng tin cậy hơn?

Lần đầu tiên trong hơn 15 năm, sự gia tăng động cơ và các vấn đề truyền tải trong năm 2011 xe mô hình năm đã góp phần làm giảm sự tin cậy của chiếc xe trong Nghiên cứu Độ tin cậy xe hàng năm của JD Power.San Francisco Chronicle đã gợi ý rằng công ty công nghệ khổng lồ Apple đã nghiêm túc xem xét việc mua lại nhà sản xuất Tesla. Nghiêm túc như thế nào? Các phóng viên Thomas Lee và David R. Baker nói rằng giám đốc sáp nhập và mua lại của Apple, Adrian Perica, đã gặp Tesla CEO Elon Musk vào mùa xuân năm ngoái, có lẽ để thảo luận về các khả năng.

Tất nhiên, Apple cũng không Tesla đã bình luận về câu chuyện, và Chronicle của nguồn tin đồn vẫn chưa được đặt tên, do đó, tại thời điểm này, chúng tôi cung cấp cho câu chuyện về một shot 50/50 là đúng sự thật. Nhưng chỉ vì mục đích tranh luận: nếu hai công ty đã nói chuyện thì sao? Và nếu họ đã trải qua một thỏa thuận? Điều gì từng xảy ra trong các công ty nóng-nóng này?

Apple đã có thể nhận được ..Một sản phẩm halo : Không nghi ngờ gì về nó, xe của Tesla là tài sản nóng. (Đôi khi quá nóng .) Họ đang có phong cách, màu xanh lá cây, và họ ngồi ở vị trí tiên phong của công nghệ ô tô. Chúng cũng khá đắt tiền, vượt xa những gì mà những người mua xe chính có thể mua được. Đối với một công ty như Apple, tự hào về việc cung cấp các sản phẩm được thiết kế tốt với giá cao, các phương tiện như Tesla Model S sẽ phù hợp với danh mục của mình.

Một điểm khác biệt cho phần mềm Apple (và phần cứng) : Apple không ngại về việc họ muốn kiểm soát các bảng điều khiển của thế giới . Tesla sẽ cung cấp một bệ công nghệ cao cho Apple để giới thiệu các sản phẩm mới nhất của chiếc xe, làm cho những tính năng này được mong muốn. Nó cũng sẽ cho Apple một hội thảo lớn để kiểm tra các sản phẩm trong tương lai và tìm ra kinks.

Một sự lúng túng lớn : Apple rất lý tưởng trong việc thiết kế và bán đồ điện tử tiêu dùng. Trên thực tế, Apple rất hay và tập trung đến nỗi nó dường như trở nên không thích khi bước ra ngoài hộp.
Giá xe Lexus
Hãy xem xét điều này: vô số công ty công nghệ khác đã ra mắt các thiết bị có thể đeo, bao gồm các đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Apple, Google (ví dụ Google Glass) và Samsung (ví dụ như Samsung Galaxy Gear). Nhưng Apple? Có tin đồn là sẽ làm việc trên đồng hồ, nhưng đó là điều chúng tôi biết nhiều nhất, và vào thời điểm nó ra mắt, nhiều tiện ích tương tự sẽ có mặt trên thị trường. Chúng tôi đánh giá cao mong muốn có được một sản phẩm ngay trước khi tung ra thị trường thế giới (một điều mà Apple đã học được khi Apple ra mắt bản đồ Apple ), nhưng những bước đột phá của Apple vượt ra ngoài các máy tính, điện thoại thông minh, hệ điều hành và máy tính bảng dường như là không mong đợi. Tesla sẽ là một bước tiến lớn đối với Apple - có thể là quá lớn.

Một lần nữa, có lẽ Apple đã xem xét kỹ lưỡng mô hình Android của Google và nhận ra rằng nó không phải tạo ra từng phần cứng cuối cùng trên hành tinh này. Nó có thể tạo ra một "kinh nghiệm của Apple" đơn giản bằng cách kiểm soát phần mềm bảng điều khiển của một chiếc xe hơi.

Tesla, lần lượt, đã có thể nhận được ...

Tiền : Nó không giống như Elon Musk - người đàn ông đứng sau PayPal và SpaceX, trong số những dự án thành công khác - là lương thực lương thực để trả lương, nhưng Apple đã mua một lượng lớn tiền mặt, điều này sẽ cho phép Tesla Mở rộng hoạt động theo cấp số nhân.

Nhận diện thương hiệu rộng hơn : Chúng tôi nói về Tesla rất nhiều, nhưng có rất nhiều người không biết gì về công ty hoặc xe của họ. Apple đã cho phép Tesla tiếp cận với người tiêu dùng trên thị trường đại chúng - ngay cả khi họ không nhất thiết phải mua sản phẩm của mình.

Cả hai đều sẽ nhận được

Một trận chiến-royale của egos : Apple có đầy đủ các freaks kiểm soát, và như vậy là Tesla. Một mặt, điều này có nghĩa là các sản phẩm của họ là duy nhất và gắn kết theo cách mà HTC không. Mặt khác, việc có quá nhiều người dưới một mái nhà có thể dễ dàng thiết lập một loại Trò chơi đói cho các nhà thiết kế công nghiệp. (Trong đó, BTW, có vẻ như một bộ phim vui nhộn. Chúng tôi sẽ bắt đầu làm việc vào một kịch bản chiều nay.)rong hai năm qua, Công nhân ô tô của Hoa Kỳ đã làm mọi thứ để có thể kết hợp công nhân tại nhà máy Volkswagen ở Chattanooga, Tennessee, nhưng khi tất cả phiếu bầu được tính, New York Times báo cáo rằng 626 nhân viên muốn gia nhập liên minh Đã bị 712 người đồng nghiệp của họ vượt qua.

Sự mất mát không hoàn toàn bất ngờ. Các công đoàn nói chung đã mất nhiều quyền lực và bốc đồng trước đây họ từng giữ ở Mỹ. Vị trí của nhà máy VW không giúp gì: lịch sử nói, miền Nam Hoa Kỳ không phải là lãnh thổ thân thiện với công đoàn. [Chèn trò đùa Confederate của bạn ở đây.]

Vì vậy, chúng ta biết rằng UAW bị mất trong hộp lá phiếu, nhưng ai đã thắng? Lexus ES 250
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Moderators: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.133 giây

Được tài trợ

Viết bình luận