Điều trị đau .com
  • Nơi cung cấp thông tin về Đau và Điều trị đau !
0124 589 8686
Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Sửa Chữa iPhone Facebook hạnh phúc

Sửa Chữa iPhone Facebook hạnh phúc 27 04 2017 11:38 #1175

  • boiminhchau
  • boiminhchau's Ảnh đại diện
  • Offline
  • Thiếu úy
  • Tổng số bài viết: 15
  • Điểm khen ngợi: 0
Điện thoại thông minh Motorola Razr M sẽ có màn hình Super Amoled Advanced với bộ xử lý di động Intel Atom Medfield bên trong.

Motorola và Intel cùng nhau tổ chức một sự kiện "Edge-to-Edge" đặc biệt vào tuần tới vào ngày 18 tháng 9 tại London, Anh. Tại sự kiện này, Motorola sẽ công bố điện thoại thông minh Razr M được trang bị bộ vi xử lý di động gia đình Intel Atom. Điện thoại thông minh này sẽ có màn hình cảm ứng edge-t-edge và đặc biệt dành cho khu vực Châu Âu. Razr M sẽ được Verizon bán dưới dạng Droid Razr M ở một số quốc gia.
Trung Tâm Sửa Chữa iPhone Tại Hà Nội
Kênh YouTube chính thức của Motorola cho thấy một video mới và luồng trực tuyến của sự kiện London sẽ được cung cấp qua trang Facebook của Motorola Europe .

Motorola Razr M là phiên bản giá cả phải chăng của dòng Razr phổ biến. Phiên bản mới Razr M có màn hình cảm ứng Super Amoled 4.3-inch cạnh cạnh. Màn hình hiển thị này sẽ hỗ trợ độ phân giải 960x540 pixel nguyên bản và đã được xây dựng bằng cách sử dụng Corning Gorilla Glass để tạo sức mạnh.
Motorola giới thiệu Razr M
Theo mặc định, Razr M có bộ xử lý di động Qualcomm Snapdragon S4 lõi kép 1,5 GHz. Tuy nhiên, mô hình Razr M cho khu vực Châu Âu sẽ có bộ xử lý di động Intel Medfield chạy bên trong và sẽ là mô hình thứ hai của hãng sản xuất chip này trên thị trường sau Lava Xolo.
Địa Chỉ Trung Tâm Bảo Hành Apple Tại Hà Nội
Một phát ngôn viên của Motorola tại Anh đã xác nhận với Pocket-lint là Razr M sẽ được phát hành tại Anh nhưng không có bộ xử lý di động Qualcomm Snapdragon. Các yếu tố hình thức của điện thoại sẽ vẫn giống như các điện thoại thông minh Razr cũ hơn.
Giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg thừa nhận đã đánh cược sai HTML5 cho các ứng dụng trên điện thoại di động và lên kế hoạch phát triển các ứng dụng gốc cho iOS và Android.

Giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg đã chính thức hứa sẽ mang lại cho các ứng dụng tốt hơn bản địa cho mạng xã hội trên điện thoại di động. Zuckerberg đã nói về cách tiếp cận mới của mạng xã hội đối với nền tảng di động tại Hội nghị Xử lý Sự cố TechCrunch ở San Francisco. Ông lưu ý rằng việc đánh cược quá nhiều vào HTML5 là một sai lầm và nói rằng công ty sẽ tập trung hơn nữa vào việc tạo ra các ứng dụng di động bản địa. Mặc dù ông đã không cho đi bất kỳ thời kỳ cụ thể, các ứng dụng di động bản địa mới cho nền tảng Apple iOS và Android có thể được dự kiến ​​trước cuối năm nay.

Facebook đã vượt qua con số tỷ người dùng nhưng vẫn thiếu cung cấp một ứng dụng di động thân thiện với người dùng cho điện thoại thông minh hiện đại. Các ứng dụng Facebook thế hệ hiện tại dành cho iOS và Android chủ yếu dựa trên các chuẩn web HTML5. Các ứng dụng này không cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời và tiếp tục thiếu nghiêm trọng về tính năng. Cuối cùng, Zuckerberg thừa nhận đã đánh cược sai về HTML5 và đã quyết định rằng phát triển ứng dụng trên điện thoại di động của Facebook sẽ sớm cung cấp nhiều ứng dụng gốc hơn.

Zuckerberg nói, "bản địa sẽ là cách tiếp cận mà chúng tôi đi với iOS và Android."

Trong khi đó, ứng dụng dành cho thiết bị di động của Google+ tiếp tục phát triển tốt hơn với mọi cập nhật ứng dụng, mặc dù vẫn đang nỗ lực để có được những người dùng tích cực với khối lượng lớn.

Không có thời gian ước tính đến đã được chia sẻ nhưng chúng tôi khó có thể chờ đợi để xem một ứng dụng Facebook mạnh mẽ dựa trên khuôn khổ Cocoa Touch UI cho Apple iOS. Trong khi đó, công ty cũng sẽ áp dụng các nguyên tắc thiết kế mới của Android để phát triển một ứng dụng gốc cho nền tảng di động. Đến lúc đó, Tải của các ứng dụng của bên thứ ba sẽ phải cung cấp những kinh nghiệm tốt nhất có thể để giữ cho người dùng Facebook hạnh phúc.
Trung Tâm Sửa Chữa Điện Thoại Sony Tại Hà Nội
Bạn có thể chia sẻ danh sách các tính năng mà bạn muốn xem trong ứng dụng trên điện thoại di động của Facebook dành cho iOS và Android trong phần nhận xét bên dưới.
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Moderators: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.154 giây

Được tài trợ

Viết bình luận