Điều trị đau .com
  • Phòng khám Đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
0124 589 8686
Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Toyota Innova 2018 quy định tự

Toyota Innova 2018 quy định tự 27 04 2017 13:56 #1177

  • toyota111
  • toyota111's Ảnh đại diện
  • Offline
  • Trung úy
  • Tổng số bài viết: 26
  • Điểm khen ngợi: 0
Innova 2018
Các quan chức liên bang có rất nhiều động mới trong các công trình, bao gồm các máy quay dự phòng , máy ghi dữ liệu , và - xa hơn nữa các tiêu chuẩn xe hơi - tự trị . Tuy nhiên, quy định mới gây tranh cãi nhất của Bộ Giao thông vận tải có thể không liên quan đến xe chở khách cả.

Theo tờ tạp chí Claims Journal của ngành công nghiệp bảo hiểm , DOT đang đề xuất một quy định mới để yêu cầu giới hạn tốc độ trên các giàn khoan lớn. Quy tắc này sẽ được gửi cho Bộ trưởng Giao thông Anthony Foxx trong tháng này, và nếu ông chấp thuận, quy định này sẽ được chuyển tới Văn phòng Quản lý và Ngân sách Nhà Trắng vào tháng Sáu. Nếu vượt qua rào cản đó, nó có thể xuất hiện trong một Thông báo đề xuất Quy tắc vào mùa thu này, khoảng tháng 10. Sau đó, nó sẽ mở cửa cho vài tháng bình luận công khai, sau đó DOT có thể bắt đầu đưa ra quy định mới vào nửa đầu năm 2015.

Không có gì để nói về những gì mà DOT có thể muốn tốc độ nhanh nhất của những người lái xe tải, nhưng những đề xuất trước đây đã đề cập tới giới hạn trên là 68 dặm / giờ.Một giới hạn tốc độ của GÌ, dù sao?

Một giới hạn tốc độ - thường được gọi là thống đốc - thực hiện chính xác những gì bạn nghĩ: nó đặt tốc độ tối đa của xe. Các giới hạn tốc độ khác nhau hoạt động theo những cách hơi khác nhau, nhưng ý nghĩa chính là khi một chiếc xe đạt đến tốc độ tối đa được chỉ định, bộ hạn chế bắt đầu cắt cung cấp nhiên liệu và không khí cho động cơ, giảm bớt sự đốt cháy và cuối cùng là tốc độ.

Giới hạn tốc độ là phổ biến trên các xe từ xe gắn máy để xe cơ bắp. Khi bạn nghe về một chiếc ô tô bị giới hạn ở tốc độ tối đa, điều đó thường có nghĩa là một bộ giới hạn tốc độ đã được lắp đặt. Họ cũng được tìm thấy trên nhiều người 18 bánh, với nhiều chủ sở hữu đội xe thiết lập tốc độ tối đa mà lái xe của họ có thể đi du lịch. Đề xuất mới của DOT sẽ làm cho các giới hạn này thống nhất trên toàn quốc.

PROS & CONS, FANS & FOES

Chủ tàu và nhiều nhóm an toàn tiêu dùng như ý tưởng giới hạn tốc độ bắt buộc. Vì vậy, làm tổ chức ngành công nghiệp như Hiệp hội Vận tải Mỹ. Năm 2006, một số nhóm đã tham gia lực lượng và kiến ​​nghị DOT làm giới hạn tốc độ bắt buộc. Để thúc đẩy lập luận của họ, các nhóm nghiên cứu đã trích dẫn các nghiên cứu cho thấy phần lớn các trường hợp tử vong do giao thông liên quan đến xe tải lớn - 73% trong số đó thực tế đã được thực hiện trên những con đường có giới hạn tốc độ 55 hoặc cao hơn. Họ nói, làm chậm lại những chiếc xe tải này sẽ làm giảm khoảng cách dừng mà những chiếc xe lớn cần và có thể cứu sống người.
Vios 2018
Các số liệu thống kê của DOT từ năm 2010 cho thấy vấn đề va chạm của giàn khoan lớn có thể tồi tệ hơn. Năm đó, 3.413 người đã thiệt mạng trong các vụ tai nạn liên quan đến xe tải lớn - tăng 8% so với năm 2009. Và trong khi 18 bánh chỉ chiếm 4% xe đăng ký tại Mỹ, thì họ chiếm 9% số người chết đường bộ.

Như bạn có thể tưởng tượng, người lái xe tải và Hiệp hội lái xe độc ​​lập của Nhà khai thác Chủ sở hữu không thích đề xuất. Họ nhấn mạnh rằng tốc độ không phải là nguyên nhân gây ra tai nạn trên đường cao tốc mà là sự khác biệt về tốc độ. Họ cũng đổ lỗi cho nhiều tai nạn trên các trình điều khiển xe hơi, những người không hiểu được sự khó khăn trong việc vận động và dừng xe có trọng lượng 26.000 pound trở lên.

CHÚNG TÔI TAKE

Chúng tôi hiểu lý do đằng sau mong muốn hạn chế tốc độ của xe tải lớn, nhưng tốc độ không phải là vấn đề duy nhất trên đường. Có nhiều yếu tố khác làm cho các giếng dầu lớn nguy hiểm, một số trong đó có liên quan đến tính chất của máy móc (ví dụ như việc dịch chuyển hàng), và một số khác liên quan đến tính chất của ngành (ví dụ như mệt mỏi do lái xe). Và quy định đề xuất sẽ không làm gì để giải quyết hai vấn đề mà những người lái xe tải chỉ ra - đó là sự khác biệt về tốc độ và trình điều khiển xe hơi không tôn trọng những vấn đề mà những người lái xe lớn đang phải đối mặt.

Chúng tôi không phản đối các quy định của chính phủ, đặc biệt là khi họ cứu mạng sống. Rõ ràng, dây an toàn, túi khí, và các tính năng an toàn bắt buộc khác đã dẫn đến việc ghi lại những ca tử vong ở đường cao ở Mỹ. Tuy nhiên, chúng tôi không chắc chắn rằng đề xuất DOT này là vấn đề của vấn đề. Nó đề cập đến một triệu chứng - trong trường hợp này, tốc độ cao - mà không cần sửa chữa các vấn đề an toàn cơ bản, như thiết kế trailer, bồi thường lái xe, và thậm chí cả cơ sở hạ tầng sụp đổ , tất cả đều gây tai nạn.Ford đang kêu gọi 2014 Transit Connect Wagon của unminivan.
Đó là một từ khóa gợi lên sự cuộn mắt, giống như cái nhìn táo bạo nhất trong hồ sơ của chiếc xe - cửa trượt của nó, ba hàng ghế - đó là ... không thể nhầm. Gần như là một công ty nước giải khát đã quyết định gọi Pepsi chứ không phải là 7-Up-the uncola, hoặc nếu Mazda đột nhiên quyết định gắn chiếc MX-5 Miata của mình vào chiếc xe thể thao.

Tất nhiên, Transit Connect Wagon là một minivan-mặc dù một trong những đó là xa hơn rất nhiều so với các loại xe cồng kềnh mà chúng tôi hiện đang gọi minivans. Tuy nhiên, nó ngồi bảy lên (!), Trong ba hàng. Và Ford đã không có bất cứ thứ gì có thể được xem như một chiếc minivan trong danh sách kể từ khi Windstar và Freestar lôi cuốn.

Một công thức quen thuộc, mang lại tốt hơnGiống như những chiếc minivan Chrysler đầu tiên của thập kỷ 1980, hay chiếc Odyssey nổi tiếng của Honda Accord vào giữa những năm 1990, chiếc xe Transit Connect Wagon mới giống như: một chiếc xe buýt được làm bằng một chiếc xe và một Van lái xe giống như một chiếc xe hơi. Và phần lớn, kết quả là sao. Đó là đáp ứng thú vị, tinh tế-cưỡi, nhanh nhẹn, và hiệu quả.

Được xây dựng ở Tây Ban Nha, trên nền tảng của Ford Focus hiện tại (nền tảng Global C của Ford Motor Company), 2014 Transit Connect Wagon là phiên bản hướng tới hành khách nhiều hơn của chiếc xe được phát triển chủ yếu cho các hoạt động thương mại. Mặc dù khoảng thời gian này, các kỹ sư đã cho phép một loại con đường phát triển song song cho Wagon từ khi bắt đầu mang lại một mức độ cải tiến (và tinh tế) như thế nào mà các mô hình Kết nối Kết nối Quá thời gian gần đây đã làm sạch các đại lý có thể đột nhiên xuất hiện Tuổi tác. Hiace 2018
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Moderators: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.132 giây

Được tài trợ

Viết bình luận