Điều trị đau .com
  • Nơi cung cấp thông tin về Đau và Điều trị đau !
0124 589 8686
Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Lexus ES 350 hư đã được

Lexus ES 350 hư đã được 27 04 2017 17:24 #1182

  • aatrox195
  • aatrox195's Ảnh đại diện
  • Offline
  • Trung úy
  • Tổng số bài viết: 32
  • Điểm khen ngợi: 0
Lexus ES 350
dường như đã giải quyết được vấn đề bản quyền ở Trung Quốc. Nhờ có một "nhãn hiệu troll" địa phương, nhà sản xuất xe điện lúc đầu buộc phải bán xe tại Trung Quốc mà không có tên. Vấn đề này dường n khi một tòa án Trung Quốc ra phán quyết ủng hộ Tesla, nhưng hồi tháng trước, công ty đã bị tẩy chay. Bây giờ, Tesla nói rằng nó đã "hoàn toàn và thân thiện" giải quyết tranh chấp thương hiệu, theo một báo cáo mới của Reuters.

Những gì Bên trong Chevrolet Volt Pin Gói Và Drivetrain? Video Teardown hiển thị Tất cả

Có một niềm vui trẻ con khi nhìn thấy một cái gì đó đã tháo rời thành các bộ phận của nó, cho dù đó là một trò chơi ghép hình, bộ Lego hay toàn bộ chiếc xe. Chiếc Chevrolet Volt mới đủ để bạn không thể nhìn thấy quá nhiều xe bị vỡ tại scrapyards ngay bây giờ, nhưng những chiếc xe bị hư hỏng vẫn cho phép một số cá nhân có cơ hội để khám phá các hoạt động của nó một cách chi tiết hơn. Đối với d55guy, tác giả của video ở trên (thông qua Inside EVs), đó là cơ hội để dỡ bỏ gói pin hình chữ T của Volt và máy biến tần, máy biến tần và máy phát điện.

2015 Honda Civic Gas Mileage: Mô hình 45-MPG Hybrid, 33-MPG thường xuyên không thay đổi

Honda Civic là một chiếc máy hút xăng nổi tiếng trên thị trường xe hơi nhỏ gọn và phiên bản mới nhất của mô hình hybrid cũng không ngoại lệ. Đối với năm 2015, Civic Hybrid tiếp tục giai đoạn chạy xăng của chiếc xe 2014 kết hợp 45 mpg (thành phố 44 mpg, đường cao tốc 47 mpg), chính nó là một cải tiến đối với mô hình năm 2013 là 44 mpg quanh.Các túi khí bị lỗi do Takata gây ra đã thúc đẩy các nhà sản xuất ô tô thu hồi hơn 12 triệu xe hơi trên toàn cầu. Và những rắc rối của Takata vẫn chưa kết thúc: Theo tin Detroit News , Subaru đã bổ sung thêm 5.000 xe nữa vào danh sách thu hồi vẫn đang phát triển.

ĐỌC: Tại sao xe không thể nói khi lái xe? NHTSA đang làm việc trên đó

Vấn đề với túi khí của Takata xuất phát từ nhiên liệu phóng đã được sử dụng để triển khai chúng. Các chủ xe ô tô từ đầu những năm 2000 đã đưa ra các báo cáo về những vết nứt túi khí và đôi khi các hệ thống túi khí của Takata đã châm ngòi cho nội thất xe bằng mảnh vụn. Có hai sự cố như vậy ở Nhật Bản, sáu ở Hoa Kỳ, và hai người tử vong đã được quy cho các lỗ hổng.
Giá xe Lexus


Cục Quản lý An toàn Giao thông Đường bộ Quốc gia đã làm việc với Takata và nhiều nhà sản xuất ô tô - không chỉ để tạo điều kiện thu hồi lại mà còn để xác định nguyên nhân cơ bản của vấn đề. Con số tốt nhất mà họ xác định cho đến nay liên quan đến nhiệt độ và độ ẩm, đó là lý do tại sao nhiều nhà sản xuất ô tô lại giới hạn việc thu hồi xe đã được bán hoặc đăng ký tại các bang miền Nam ấm áp.

TÌM HIỂU: 2015 Chevy Colorado Giá từ $ 21.890

Và đó là chính xác những gì Subaru đang làm. Công ty đang nhớ lại các loại xe sau đây, nhưng việc thu hồi lại chỉ giới hạn cho những mẫu xe đã đăng ký (bây giờ hoặc trước đó) ở Florida, Hawaii, Puerto Rico và / hoặc Quần đảo Virgin thuộc Hoa Kỳ:

2003-2005 Subaru Baja
2004-2005 Subaru Impreza
2003-2005 Subaru Legacy
2003-2005 Subaru Outback
2005 Saab 9-2X (do Subaru sản xuất)
Subaru đã không cho biết khi nào nó sẽ gửi thông báo cho chủ sở hữu, nhưng với tốc độ mà các nhà sản xuất khác đã làm như vậy, chúng tôi cho rằng họ sẽ sớm ra mắt. Chúng tôi đoán rằng các đại lý sẽ kiểm tra và thay thế hoàn toàn các hệ thống túi khí phía trước của hành khách nhưng vẫn theo dõi để xác nhận. neral Motors (GM) đã ban hành một khoản thu hồi sửa đổi của một số mẫu SUV cỡ trung bình năm 2005-2007 cho một vấn đề với một đoạn ngắn trong chuyển đổi cửa sổ điện.
Tóm tắt có thể dẫn đến hỏa hoạn, và nó có khả năng nghiêm trọng đủ để các nhà sản xuất ô tô thông báo rằng chủ sở hữu đậu xe bị ảnh hưởng bên ngoài cho đến khi chúng được cố định.

ĐỌC: 17 chiếc xe mới quan trọng nhất trong năm 2015

Trong năm 2006-2007 Chevrolet Trailblazer, GMC Envoy và Buick Rainier cũng như các mô hình Isuzu Ascender năm 2005-2007 của Saab 9-7X và 2006-2007 cũng được xây dựng bởi chất lỏng GM chảy vào mô-đun chuyển đổi cửa sổ điện chính Gây ra sự ăn mòn và sau đó là một đoạn ngắn trong bảng mạch.Việc ngắn có thể gây ra trục trặc liên tục (các cửa sổ nâng cao hoặc giảm tự), hoặc thất bại, theo GM; Hoặc nó có thể dẫn đến sự nóng lên quá mức (mùi hôi), khói, hoặc lửa-có khả năng khi xe thậm chí không sử dụng, đó là lý do tại sao bạn nên đỗ xe như vậy khỏi nhà.

Việc thu hồi này, với tổng số 184,611 xe, được xây dựng trên một chiếc đã được phát hành năm ngoái và có thể yêu cầu những người đã mang chiếc xe của họ để sửa lỗi đó để kiểm tra lại lần nữa cho biện pháp khắc phục này. Việc thu hồi năm ngoái liên quan đến việc kiểm tra mô-đun và áp dụng lớp phủ bảo vệ cho các mảnh bị ảnh hưởng nếu hoạt động bình thường. Sửa chữa sửa chữa năm nay có đại lý kiểm tra một phần của mô-đun cửa và trao đổi nó ra cho một cái mới nếu nó bị ảnh hưởng.

KHÔNG THÍCH: Tại sao xe không thể nói khi lái xe? NHTSA đang làm việc trên đó

Theo phát ngôn viên GM Alan Adler, bản tin của đại lý với thủ tục dịch vụ sửa đổi sẽ sớm được đưa ra cho các đại lý, cũng như các thư thông báo từ phía khách hàng. Các bộ phận mới cho việc thu hồi sẽ không có sẵn cho đến khi rơi. Lexus ES 250
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Moderators: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.138 giây

Được tài trợ

Viết bình luận