Điều trị đau .com
  • Nơi cung cấp thông tin về Đau và Điều trị đau !
0124 589 8686
Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: giá xe toyota Camry 2018 hoàn toàn mới

giá xe toyota Camry 2018 hoàn toàn mới 27 04 2017 22:32 #1185

  • ledat2016hh
  • ledat2016hh's Ảnh đại diện
  • Offline
  • Đại úy
  • Tổng số bài viết: 55
  • Điểm khen ngợi: 0
Toyota Camry binhtoyota.com/xe-toyota-camry/
Mercedes-Benz GLC , đối thủ của BMW X3 và Audi Q5, đã được thử nghiệm bởi công ty em gái của chúng tôi, Autocar UK. Người tiền nhiệm của GLC, chiếc GLK vuông, đã không bao giờ được sản xuất dưới dạng trang bị lái phải vì những khó khăn trong việc đóng thùng trục cho trục trước. Kết quả là, nhà sản xuất ô tô Đức đã không được đại diện trong phân khúc thị trường RHD.

Sự xuất hiện của GLC lấp đầy khoảng trống này trong dòng xe của Mercedes. Mẫu SUV thông minh này dựa trên cùng một nền tảng như chiếc C-class mới nhất, nhưng lại có chiều dài cơ sở dài hơn 33mm so với chiếc sedan sedan. Các bài hát đã được mở rộng 31mm ở phía trước và 47mm ở phía sau trên lớp C mới. Mặc dù nó là lớn hơn so với người tiền nhiệm của nó, Mercedes cho biết GLC là nhẹ hơn 80kg so với GLK. Điều này đã đạt được thông qua việc sử dụng thép có độ bền cao hình thành trong cơ thể, và nhôm cho cánh trước, nắp ca-pô và mái. GLC 250d được thử nghiệm ở đây có trọng lượng 1.770 kg.


GLC 250d sử dụng động cơ 4 xi lanh 2,2 lít tăng áp có công suất 201 mã lực và momen xoắn 51kgm. Nó kết hợp với hộp số tự động chín cấp tiêu chuẩn với các chức năng tiết kiệm nhiên liệu mới nhất, bao gồm tự động dừng lại và hồi phục năng lượng phanh. Nó cũng được trang bị hệ thống truyền động bốn bánh 4Matic theo tiêu chuẩn.
Toyota Fortuner binhtoyota.com/xe-toyota-fortuner/
Chiếc GLC được trang bị hệ thống treo phía trước bốn liên kết và hệ thống treo năm liên kết có bộ giảm xóc thích ứng. Nó được cung cấp như là một phần của hệ thống Dynamic Select tiêu chuẩn cho phép người lái lựa chọn giữa chế độ Eco, Comfort, Sport, Sport Plus và Individual. Hệ thống treo, được tuyên bố là nhẹ hơn 5kg so với chiếc GLK, còn có các lò xo không khí phía sau Air Body Control. Các lò xo không khí có thiết kế ba ngăn mới và có thể được kết hợp với một gói công nghệ Off-Road Engineering, cung cấp năm chế độ lái xe off-road - Slippery, Trailer, Off-road, Incline và Rocking Assist. Nó cũng cho phép kiểm soát gốc lên đồi, bảo vệ dưới mái và chiều cao xe có thể điều chỉnh.
Toyota Land Cruiser binhtoyota.com/xe-toyota-land-cruiser/
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Moderators: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.150 giây

Được tài trợ

Viết bình luận